Bao nhiêu tiền Việt Nam cần để đổi lấy 1 sen Nhật?

Darkrose
Bao nhiêu tiền Việt Nam cần để đổi lấy 1 sen Nhật?

Ngoài việc theo dõi giá Bitcoin mới nhất và tỉ giá Đô la, Euro, câu hỏi về 1 sen Nhật đổi ra tiền Việt Nam bằng bao nhiêu cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bao nhiêu tiền Việt Nam cần để đổi lấy 1 sen Nhật?

1 sen Nhật có giá trị bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, tương đương với 1.000 yên Nhật

Bao nhiêu tiền Việt Nam cần để đổi lấy 1 sen Nhật?

1 sen Nhật = 215.714,62 đồng Việt

Việc cập nhật tỷ giá đồng ngoại tệ so với đồng Việt Nam, 1 sen Nhật tương đương bao nhiêu tiền Việt, 1 Euro đổi ra bao nhiêu tiền Việt... là điều quan trọng giúp nhà kinh doanh có thể tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường ngoại hối. Vậy 1 sen Nhật có giá trị bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 sen tương đương bao nhiêu yên?

Yên Nhật là đồng tiền tệ lưu thông tại Nhật Bản. Yên Nhật bao gồm cả tiền giấy và tiền xu với các mệnh giá khác nhau. Tuy nhiên, sen hay man Nhật không phải là đơn vị tiền tệ khác của Nhật mà là cách chỉ hàng vạn, hàng nghìn đồng yên Nhật. Đơn vị này thường được sử dụng trong giao dịch hàng hóa và tiền xu với giá trị thấp.

- Sen tương đương với 1.000 đồng tiền Nhật, trong khi Man tương đương với 10.000 đồng tiền Nhật.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, 1 yên Nhật (JPY) = 215,71 đồng Việt (VND)

Theo dữ liệu, 1 sen Nhật = 1.000 JPY

Vì vậy, 1 sen Nhật = 215.714,62 VND (tương đương với hai trăm mười lăm nghìn bảy trăm mười bốn đồng Việt)

5 sen Nhật = 1.078.573,1 đồng Việt

10 sen Nhật = 2.157.146,16 đồng Việt

100 sen Nhật = 21.571.461,59 đồng Việt

1 vạn yên = 10 sen Nhật = 2.157.146,16 đồng Việt

Nơi đổi tiền sen Nhật uy tín, pháp lý là ở đâu?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ, bao gồm đổi tiền yên, sen Nhật, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy và đáng pháp lý. Nếu bạn muốn đổi tiền sen Nhật một cách hợp pháp, tránh bị phạt nặng, ngoài các ngân hàng, bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

- Hà Nội: Bạn có thể tìm đến khu phố Hà Trung, Hoàn Kiếm hoặc đến các tiệm vàng lớn, uy tín, có giấy phép kinh doanh đổi tiền.

- TPHCM: Các địa chỉ đổi tiền ở đường Lê Văn Sỹ, quận 3 và Quận 1 là những địa chỉ đổi tiền đáng tin cậy, bạn có thể đến đây để đổi tiền.

Điều cần biết khi đổi tiền: Những điều quan trọng bạn cần nhớ

Lưu ý quan trọng khi đổi tiền sen, yên và ngoại tệ nói chung:

- Mỗi địa chỉ đổi tiền Nhật sang đồng Việt sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, vì vậy bạn cần cân nhắc chọn địa chỉ có tỷ giá tốt để tránh mất mát.

- Khách hàng nên chọn nơi uy tín để đổi tiền, để tránh nhận tiền giả hoặc vi phạm pháp luật.

- Khi đổi tiền ở ngân hàng, đề phòng cần có chứng minh thư, vé máy bay ...

Tỷ giá ngoại tệ, trong đó có tỷ giá sen Nhật so với đồng Việt Nam thường xuyên thay đổi theo ngày, nếu không cập nhật đều đặn, bạn sẽ khó nắm bắt được sự chênh lệch giữa các đồng ngoại tệ.

Tỷ giá sen Nhật cũng như đồng ngoại tệ thay đổi hàng ngày và phụ thuộc vào từng ngân hàng, địa chỉ đổi tiền. Hãy cập nhật tỷ giá đúng vào thời điểm hiện tại để có thông tin chính xác nhất.

Tại đây là tỷ giá 1 sen Nhật so với đồng Việt Nam được cập nhật vào ngày 6/3/2018. Hy vọng bạn sẽ theo dõi tỷ giá thường xuyên để đầu tư hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến tiền Nga, hãy xem tỷ giá 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt để có cái nhìn mới nhất về các đồng ngoại tệ và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.