Sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp màu gì?

Darkrose
Sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp màu gì?

Sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi? hợp màu gì?

Các thông tin về tử vi luôn hấp dẫn và rất đáng để người chủ năm tuổi tham khảo. Những người sinh năm 2007 cũng không phải là ngoại lệ. Với đặc điểm về cung mệnh và năm tuổi khác biệt, cuộc đời và vận mệnh của những người này cũng có nét riêng. Hãy cùng xem các thông tin về tổng quan năm sinh này trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về tử vi của người sinh năm 2007

Khi xem xét về tổng quan cuộc đời của mỗi người, việc đặt vào trong tử vi, năm tuổi là điều rất quan trọng. Vì vậy, để có thể nắm bắt tổng quan về người tuổi Hơi, bạn không nên bỏ qua các thông tin về phong thuy ngũ hành.

Bạn đang xem: Sinh năm 2007 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp màu gì?

Theo đó, nam, nữ sinh năm 2007 là những người sinh năm Đinh Hợi - tuổi Lợn. Họ là người có ngày sinh dương lịch từ ngày 17/2/2007 đến 06/2/2008. Để tính xem sinh năm 2007 năm nay bao nhiêu tuổi ta sẽ lấy số năm hiện tại trừ đi năm sinh sẽ ra số tuổi. Ví dụ như người sinh năm 2007 tính đến năm 2023 sẽ có số tuổi là 2023 - 2007 = 16 tuổi là tuổi thực của người tuổi Lợn sinh năm 2007. Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ (đất ổ tò vò).

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 2006 mệnh gì? tuổi con gì? năm nay bao nhiêu tuổi? hợp màu gì?

Tính cách của người sinh năm 2007

Mang trong mình mệnh Thổ lại là người tuổi Hợi. Tính cách của những người thuộc năm sinh 2007 có rất nhiều nét đặc biệt.

Họ được nhận xét là người có tính trầm ổn, cương nghị, chất phá, câu thúc. Tuổi Đinh Hợi có bản tính vô cùng lương thiện, họ sống nhân hậu, chan hòa với mọi người. Vì vậy, đối với hầu hết người xung quanh, người sinh năm này đều là quý nhân, cát tướng. Không chỉ vậy, với bản tính không quản ngại khó khăn, người tuổi năm 2007 không nề hà hay quản ngại khó khăn. Họ luôn dành hết tâm trí và sức lực để theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Vì vậy, họ được mọi người rất tín nhiệm, tin cậy để giao phó các công việc quan trọng.

sinh nam 2007 menh gi hop mau gi

Hầu hết người sinh năm 2007 đều không thích tranh đấu. Họ yêu thích sự yên ả và luôn cố gắng để giữ cho các mối quan hệ được ôn hòa. Chỉ khi bị bức bách đến đường cùng họ mới phản kháng. Do đó, cuộc đời của người tuổi Hợi cũng không quá nhiều thị phi. So với việc cãi cự qua lại, họ thích “lánh đục tìm trong” trân trọng các mối quan hệ và các cuộc vui.

Một đặc điểm rất khác biệt của tuổi này đó chính là họ rất chú trọng đến hình thức bên ngoài. Những người sinh vào năm này thích chải chuốt, coi trọng hình thức. Vì vậy, họ thường chuẩn bị cho mình một diện mạo hoàn hảo nhất khi gặp gỡ bất kỳ ai. Họ cũng là người chu đáo, vẹn toàn và tinh tế.

Phụ nữ tuổi Đinh Hợi nổi bật với nét tính cách mềm mỏng, dịu dàng. Trong khi đó nam giới lại là người ôn nhu, kiệm lời nói. Mặc dù vậy, điểm chung là họ đều rất dễ tin vào lời nói của người đối diện. Đôi khi điều này dễ dẫn đến việc bị lợi dụng lòng tốt.

Những người sinh năm 2007 Đinh Hợi hợp với tuổi nào?

Dựa trên những phân tích về tử vi, người tuổi Đinh Hợi cũng có một số cung tuổi phù hợp hoặc không phù hợp mà bạn nên hiểu rõ.

- Đối với người nam sinh năm 2007 hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất, Canh Dần. Khi kết giao làm ăn cùng các tuổi này sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, tạo ra nhiều tài lộc. Hoặc nếu đối tượng kết hôn thuộc các cung tuổi này sẽ giúp hôn nhân viên mãn, hạnh phúc ngập tràn.

- Cùng với đó, người sinh năm 2007 nên tránh kết giao với những tuổi Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Nhâm Ngọ…Đây là những tuổi đại kị nếu hợp tác làm ăn dễ khiến tài lộc tiêu tán. Hoặc khi kết hôn thường dễ dẫn đến hôn nhân lục đục, không hạnh phúc và dễ đổ vỡ.

Xem thêm : Bật mí cách giải vận xấu thành điểm lành 3 năm tam tai tuổi mậu thìn 2023

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 2008 mệnh gì? tuổi con gì? năm 2023 bao nhiêu tuổi? hợp màu gì?

Người sinh năm 2007 hợp màu gì?

Khi tìm hiểu về năm sinh 2007, người ta cũng thường quan tâm đến các màu sắc tương sinh- tương khắc. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp đảm bảo sự hài hòa về phong thủy. Chọn đúng các gam màu phù hợp cho nội thất, trang phục sẽ giúp gia tăng bản mệnh, sức khỏe, học tập…

Chiếu theo bảng ngũ hành, người sinh năm 2007 là người thuộc mệnh Thổ. Tuy nhiên, nam nữ lại có cung mệnh khác nhau nên cần xét theo cung mệnh tùy thuộc vào giới để tim hiểu về màu sắc phù hợp. Cụ thể:

- Nam giới sinh năm 2007 là người thuộc cung mệnh Thổ và thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy họ hợp với các tông màu thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) hay Thủy (Thổ chế ngự Thủy). Vì vậy, nam giới tuổi Đinh Hợi nên lựa chọn các tông màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng, đen, xanh nước biển.

- Nữ giới sinh năm 2007 là người thuộc mệnh Thổ và nằm trong cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy, họ hợp với các tông màu thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) và hành Thổ (màu bản mệnh). Do đó, nữ giới tuổi Đinh Hợi hợp với các màu là: xanh nước biển, đen, xanh lá, nâu đất, màu vàng.

- Ngoài ra, do mệnh chung là mệnh Thổ nên cả nam, nữ sinh năm 2007 đều kỵ với các màu thuộc hành Mộc và Kim gồm: xanh lá cây, xanh lục, trắng, ghi,…

Với những thông tin tổng quan về người sinh năm 2007 được cửa hàng decor Công Decor giới thiệu trên hi vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy áp dụng các kiến thức phong thủy vào đời sống để mang lại sự phù trợ, phát triển bản thân bạn nhé!

Nguồn: https://topnow.edu.vnDanh mục: Phong thủy