Giải mã ý nghĩa các con số trong cặp 837 từ các góc nhìn khác nhau

Darkrose
Giải mã ý nghĩa các con số trong cặp 837 từ các góc nhìn khác nhau

Hiện nay trên thị trường sim điện thoại đang rất hot sim đuôi 837 bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Vậy 837 có ý nghĩa như thế nào về mặt phong thủy, cuộc sống và tình yêu? Hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giải mã ý nghĩa các con số trong cặp 837

Cặp số 837 xuất hiện ở nhiều nơi trong cuộc sống có thể gắn với biển số xe, số tài khoản, đuôi căn cước, số điện thoại…. Vậy ý nghĩa của các con số trong dãy số này nói lên điều gì?

Sim

Cặp số 837 có ý nghĩa phát tài, phát lộc, sự nghiệp thăng hoa

+ Ý nghĩa số 8: Theo tiếng Hán, số 8 đọc là "Bát" gần giống “Phát’’ vì vậy đây là số đại diện cho nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc dồi dào, phát đạt phát tài nên được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, khi số 8 nằm ngang còn gần giống với dấu vô cực, thể hiện cho sự phát triển thịnh vượng, mọi thứ đều suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

+ Ý nghĩa số 3: Trong tiếng Hán số 3 đọc là “Tam’’ nghĩa là “Tài” và nó sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn kinh doanh, mua may bán đắt khi làm ăn, giúp chủ nhân xua đuổi tà khí mang đến sự bình an và giúp tài vận hanh thông.

+ Ý nghĩa số 7: Trong tiếng Hán số 7 được đọc là “Thất” và nhiều người nghĩ rằng số 7 gắn liền với sự thất thoát, đen đủi và mất mát. Tuy nhiên, trong Đạo Phật thì số 7 lại là con số tốt lành, thể hiện sự cao quý và những điều thiêng liêng nhất vig Đức Phật trước khi sinh ra, đã bước 7 bước và nở ra 7 đóa hoa sen.

Với những ý nghĩa của các số như trên, ta có thể suy luận 837 có nghĩa là phát tài phát lộc, thịnh vượng triền miên, tài lộc như ý. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu con số này thì hãy cứ yên tâm sử dụng nhé.

Ý nghĩa sim đuôi 837 ở các khía cạnh khác trong cuộc sống

Bên cạnh những ý nghĩa phong thủy thì con số 837 còn ẩn chứa nhiều nội dung khác. Dưới đây là một số ý nghĩa của số 837 trong vài khía cạnh của cuộc sống:

+ Trong tình yêu: Ở Trung Hoa, các thanh niên thường sử dụng các con số làm mật mã để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Trong đó có cặp số 837 có nghĩa là “đừng giận anh/ em nhé” như một lời xin lỗi ngọt ngào, nhẹ nhàng và chân thành.

+ Theo quan niệm dân gian: Số 837 có nghĩa là phát lộc phát tài mãi mãi. Ý nghĩa này được luận ra khi phân tích nghĩa của từng con số gộp lại.

Sim 837

Sim 837 thể hiện lời xin lỗi ngọt ngào trong tình yêu

Sim đuôi 837 phù hợp với những ai?

Như đã chia sẻ ở trên về các khía cạnh trong cuộc sống thì ta thấy 837 là con số vô cùng đẹp, sẽ mang đến may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân. Vậy sim đuôi 837 hợp với những ai?

Trong phong thủy, mỗi con số sẽ tương ứng với 1 mệnh khác nhau, vậy số 837 là mệnh gì, hợp với người mệnh nào? Theo thuyết ngũ hành các con số thì 8 đứng mệnh Thổ, số 3 thuộc mệnh Mộc, số 7 thuộc mệnh Kim mà theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc. Vì vậy sim đuôi 837 sẽ có mệnh ứng với mệnh số cuối là hành Kim.

Do đó, sim đuôi 837 sẽ tương sinh tương hợp với những chủ nhân mệnh Kim. Ví dụ như các năm: 1992, 1984, 1993, 1962, 1985, 2000, 1963…

Bên cạnh đó, sim đuôi 837 cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn quê Nghệ An để khẳng định đẳng cấp cũng như gợi nhớ về quê. Bởi 37 là biển tỉnh của Nghệ An để thể hiện tình yêu quê hương và đây chắc chắn sẽ là con số may mắn của những người sinh ra và lớn lên tại Nghệ An hoặc có quê gốc tại đây.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa sim đuôi 837 trong số điện thoại cũng như trong tình yêu, phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu mua sim số đẹp đuôi 837 hãy tham khảo danh sách sim đẹp trên web của Tổng Kho Sim hoặc liên hệ với hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.