Tử vi tuổi Thìn 2022: Tam Tai cản trở, cần đề phòng tang sự

Darkrose
Tử vi tuổi Thìn 2022: Tam Tai cản trở, cần đề phòng tang sự

Tổng quan tuổi Thìn năm 2022

Trong năm 2022, tử vi tuổi Thìn dù có khởi sắc hơn năm cũ nhưng chưa thực sự lý tưởng. Lý do bởi, tuổi Thìn bước vào năm hạn Tam Tai, vận khí ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Năm nay, tuổi Thìn có cơ hội mở rộng làm ăn, kinh doanh nhưng tài lộc thu về không đáng kể, thậm chí gặp nhiều khó khăn bước đầu.

Hơn nữa, tuổi Thìn có xu hướng hưởng thụ nên tiền có bao nhiêu cũng không đủ. Tuy nhiên, nhờ có lộc kinh doanh, buôn bán nên đủ chi tiêu, không rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Gia đạo có điềm tang chế, chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Tình cảm lứa đôi có cải thiện nhưng vẫn khó yên bề gia thất. Sức khỏe không có gì đáng ngại ngoài các trận ốm vặt và một số bệnh do suy nghĩ quá nhiều mà ra.

Công việc

Sang năm Nhâm Dần, cục diện tuổi Dần không có nhiều thay đổi, cơ bản bình hoà, ổn định. Người làm công ăn lương có cơ hội thăng tiến, tăng lương và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, sự tôn trọng của cấp dưới. Nên tận dụng nửa đầu năm phấn đấu và nhận thành quả vào nửa cuối năm.

Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận lợi và đạt doanh số cao. Tuy nhiên, cần chú ý vì có điềm phá hoại trong hợp tác làm ăn, chủ quan khinh suất là thất bại tức thì.

Bước vào năm đầu hạn Tam Tai ắt có trở ngại nhất định, tuổi Thìn hạn chế khởi đại sự. Với những ai có ý định khởi nghiệp, nên tiến hành từng bước vừa để thăm dò thị trường vừa để chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực ứng phó khó khăn cũng như đón nhận cơ hội mới.

Tài lộc

Dù bị Tam Tai cản trở, kìm hãm nhưng tuổi Thìn được ngũ hành lưu niên tương sinh nên tài lộc ở mức khá. Vì vậy, thu nhập có phần tăng trưởng hơn so với năm ngoái.

Tuy nhiên, do tuổi Thìn chủ về hưởng thụ, tiêu pha nhiều nên tiền kiếm được khó tích luỹ, chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Nếu có ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn, năm Nhâm Dần chưa phải là thời điểm thích hợp với người tuổi Thìn bởi lợi bất cập hại, có thể bị thua lỗ, khó thu hồi vốn. Thời gian này nên học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững, tránh tâm lý a dua đám đông.

Tình duyên

Với nam, nữ tuổi Thìn còn độc thân thì năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng. Trong năm nữ mạng dễ có nhân duyên với người kém tuổi hơn. Nam giới tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái hợp ý nhưng quan hệ khó bền chặt.

Tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều mối lo cuộc sống tác động, dễ nảy sinh mâu thuẫn do không cùng quan điểm và thiếu sự sẻ chia, thấu hiểu.

Sức khỏe

Năm 2022, sức khỏe người tuổi Thìn không đáng ngại, chỉ mắc một số bệnh vặt như cảm cúm, đau mỏi xương khớp, đau đầu... Tuy nhiên, cần bớt suy nghĩ để tránh lao tâm khổ tứ, thân làm tội đời.

Sự tác động của Tam Tai kết hợp cùng Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra điềm báo tai nạn bất ngờ, bản mệnh thận trọng khi đi lại. 3 tháng cuối năm hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Nữ mạng cần đề phòng các bệnh phụ khoa, chủ động thăm khám định kỳ để sớm có phương án phòng ngừa hoặc chữa trị.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn- sinh năm 1964

Ở tuổi 59, người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 vẫn thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong công việc. Đa phần người tuổi này vẫn có thể mang lại lợi ích to lớn cho đơn vị, cơ quan nhờ vào năng lực và nỗ lực của bản thân, từ đó cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với mình.

Tài khí trong năm khá vượng, nhưng cũng có nhiều phương diện phải chi tiêu, mà đa phần đều là do ham muốn nhất thời nên vung tiền khá thoáng tay khiến tiền trong túi vơi đi cũng nhanh.

Tuổi này nên có ý thức tiết kiệm để phòng thân. Đồng thời cũng nên thận trọng trong việc đầu tư, nhất là không nên tham gia vào các loại hình cổ phiếu vì hệ số rủi ro quá cao.

Tử vi 2022 tuổi Bính Thìn- sinh năm 1976

Năm nay, tuổi Bính Thìn có sự khởi sắc trong công việc. Người làm kinh doanh thu lợi nhuận cao, tiền bạc kiếm về khá dư dả.

Nhân duyên của bản mệnh trong năm Nhâm Dần cũng rất vượng, đào hoa không ngớt, ong bướm vây quanh không ngừng.

Nguy cơ đụng độ đào hoa xấu của bạn cũng cao hơn, hãy chú ý giữ vững lý trí và khoảng cách thích hợp với người khác phái, đồng thời quan tâm hơn đến gia đình, nếu không rất dễ xảy ra tình trạng ngoại tình, gây nhiều tổn hại cho gia đình.

Năm nay bạn cũng phải tăng cường luyện tập thể dục thể thao và hạn chế tối đa việc uống rượu bia, hút thuốc lá, nếu không cơ thể dễ gặp vấn đề nghiêm trọng. Nếu có điều kiện, có thể tiến hành thăm khám toàn diện để phát hiện và loại trừ bệnh tật kịp thời.

Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn- sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc nên khó khăn đều được giải quyết một cách ổn thoả, nhanh chóng.

Người độc thân sẽ được mai mối với đối tượng phù hợp về nhiều mặt. Dù đối phương để lại ấn tượng tốt nhưng bạn cũng nên chú ý đừng đốt cháy giai đoạn, kẻo sau này rất dễ mất đi sự tươi mới của tình yêu.

Ngoài ra, đương số có thể sẽ phải chịu áp lực kinh tế khá lớn trong năm nay, nhất là những gia đình có người lớn tuổi ốm đau, có thể tốn nhiều tiền chạy chữa bệnh nên càng phải chuẩn bị tâm lý.

Tử vi 2022 tuổi Canh Thìn- sinh năm 2000

Quá trình tìm việc sau khi tốt nghiệp của người tuổi Canh Thìn trong năm 2022 này có thể không mấy suôn sẻ. Vì kinh nghiệm chưa có nhiều, cộng với tính kiêu ngạo nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng, thậm chí làm những việc trái pháp luật mà không hề hay biết.

Để không tự đẩy bản thân vào những tình huống nguy hại, bạn nhất định phải học cách tỉnh táo nhìn người, đồng thời kiềm chế cái tôi của mình, đừng mộng tưởng xa vời. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ và giữ thái độ cầu thị, bạn mới có thể tránh được rất nhiều rắc rối.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn- sinh năm 2012

Bước sang năm 2022, Nhâm Thìn đang độ tuổi nghịch ngợm và rất bướng bỉnh, việc học hành nếu không được phụ huynh đốc thúc thường xuyên sẽ rất dễ rơi vào tình trạng chểnh mảng và lười biếng.

Ưu điểm của con giáp này là khá bộc trực và chân thành, khi nhận ra mình làm sai việc gì đó sẽ kịp thời thừa nhận và sửa đổi.

Nếu muốn sớm cải thiện thành tích học hành, bản mệnh cần có sự nỗ lực nhiều hơn. Đặc biệt là vào cuối tuần, nên dành thời gian học tập thay vì vui chơi, ăn uống.

Tử vi tuổi Thìn 12 tháng năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Việc làm ăn khá thuận lợi, tài lộc sáng, kinh doanh buôn bán có lộc. Tuy nhiên sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

Tử vi tháng 2/2022: Tuổi Thìn cần đề cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi ném đá giấu tay. Giao tiếp cần khéo léo hơn để tránh điều hiềm khích, gây cản trở con đường tiến thân.

Tử vi tháng 3/2022: Đương đầu Thái Tuế ắt hung họa rình rập, công việc gặp trở ngại dễ nảy sinh tâm lý chán nản muốn thay đổi môi trường.

Tử vi tháng 4/2022: Khó khăn công việc dần tháo gỡ, gặp quý nhân lớn tuổi hỗ trợ, có điềm thăng tiến hoặc tăng lương nhẹ.

Tử vi tháng 5/2022: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho cả việc làm ăn cũng như thỏa mãn nhu cầu hay sở thích cá nhân. Cẩn thận bị mất trộm hoặc lừa gạt.

Tử vi tháng 6/2022: Tử vi tuổi Thìn 2022 báo hiệu, đây là tháng vận khí khá hanh thông, việc khó có người giúp, hợp tác làm ăn hay hùn hạp đầu tư đều sinh lời. Buôn bán có lộc, làm ăn hái ra tiền.

Tử vi tháng 7/2022: Nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ, tình duyên tuổi Thìn khởi sắc trông thấy. Mâu thuẫn lứa đôi được giải quyết, có thể đón tin vui về con cái trong nhà. Tiền bạc cũng rủng rỉnh, không phải lo nghĩ nhiều.

Tử vi tháng 8/2022: Sức khỏe giảm sút, ốm vặt liên miên. Tháng này có thể phát sinh những quyết định quan trọng như việc xây sửa nhà cửa, cưới hỏi hoặc xuất hành xa…

Tử vi tháng 9/2022: Đương số gặp khó trong công việc. Tháng này khá mệt mỏi, suy nghĩ nhiều, tiền bạc hao hụt.

Tử vi tháng 10/2022: Công việc làm ăn nhiều áp lực, có điều tiếng thị phi, đi làm ăn xa bất lợi, sức khỏe xuất hiện dấu hiệu bất thường, chủ động đi khám để kịp thời chữa trị.

Tử vi tháng 11/2022: Tháng cận cuối năm bận rộn, áp lực nhưng bù lại công việc suôn sẻ, hợp tác làm ăn thuận lợi, tiền bạc sinh sôi. Tình cảm hanh thông, dễ gặp người ưng ý.

Tử vi tháng 12/2022: Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc gia đình. Cẩn trọng khi đi lại, đề phòng va chạm xe cộ hoặc các vấn đề về xương khớp.

*Mọi thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo!