Ẩm Thực

CÁCH NẤU PUDDING THƠM NGON - ĂN LÀ GHIỀN

Darkrose

CÁCH NẤU PUDDING THƠM NGON - ĂN LÀ GHIỀN

Để làm được món pudding trứng ngon, trước tiên cần phải chọn được nguyên liệu phù hợp. Nguyên liệu chính để làm ra flan trứng đó chính là trứng gà và sữa tươi… Tuy nhiên, các công đoạn thực hiện khá là rườm rà và mất khá nhiều thời gian, nhất là đối với những người kinh doanh trà sữa. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay đã có nhiều loại bột pudding với nhiều mẫu mã, xuất xứ và giá thành khác nhau. Vậy phải chọn loại bột pudding nào ngon mà còn đảm bảo chất lượng, mà giá thành lại phù hợp nữa?

Đây chắc hẳn sẽ là câu hỏi lớn khiến nhiều bạn băn khoăn khi đứng giữa các sự lựa chọn. Đáp lại các mong muốn đó, GTP cho ra đời sản phẩm bột pudding mang thương hiệu V.One. Với giá cả phù hợp, hương vị lại thơm ngon đúng điệu, còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, rút ngắn được công đoạn pha chế mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hương vị thơm ngon không kém cách làm truyền thống.

Ngoài hương vị trứng truyền thống, Pudding V.One còn có nhiều hương vị thơm ngon khác như hương dâu, socola, khoai môn, xoài và dưa lưới. Mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho hương vị yêu thích của mình.

Vậy cách nấu pudding như thế nào để đạt độ dai ngon và dậy được hương thơm, GTP sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé!

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:

  • 500g bột pudding V.One
  • 500g đường cát
  • 4,5 lít nước
  • Khuôn

CÁCH NẤU:

  • Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường cát theo tỉ lệ 1:1. 500g bột pudding + 500g đường cát.

  • Đun sôi 4,5 lít nước, sau đó cho hỗn hợp đã trộn ở trên vào khuấy đều khoảng 5 phút cho tan hết rồi tắt bếp.

  • Đổ hỗn hợp ra khuôn chờ pudding nguội và đông lại, sau đó bảo quản lạnh để sử dụng.

LƯU Ý:

  • Luôn bảo quản trong điều kiện lạnh từ 4 - 5°C để sử dụng.
  • Tỉ lệ hoặc lượng đường và nước có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo khẩu vị của các bạn.
  • Có thể sử dụng khuôn lớn và dùng muỗng lấy khi sử dụng hoặc các khuôn hộp làm flan tùy theo sở thích.

Bằng nguyên liệu sẵn có và cách nấu đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và rút ngắn được các công đoạn pha chế, các bạn đã có món pudding ăn kèm với trà sữa rất thơm ngon phải không nào. Như vậy thì nấu pudding đâu còn là chuyện gì khó và phức tạp nữa, còn chần chừ gì mà không trổ tài đi thôi!

Hãy chia sẻ với GTP những sản phẩm là thành quả của các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!