Hình ảnh Sakura – thủ lĩnh thẻ bài xinh đẹp và đáng yêu

Darkrose
Hình ảnh Sakura – thủ lĩnh thẻ bài xinh đẹp và đáng yêu

Hình ảnh Sakura anime, chibi, 3D xinh xắn, cute từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành duyên dáng, đẹp như nữ thần.

hình ảnh sakura

Sakura là ai?

Tên đầy đủ của cô bé là Kinomoto Sakura, là Cardcaptor khi cô phát hiện ra quyền năng phép thuật vô hạn của mình sau khi mở niêm phong cuốn sách chứa thẻ bài pháp thuật. Cùng với những người bạn khác như Tomoyo, Li Syaoran, Sakura đã dần tìm kiếm được tất cả các thẻ bài trên thế giới để trở thành Thủ Lĩnh và giải cứu trái đất khỏi mối hiểm họa.

Bộ sưu tập hình ảnh Sakura đẹp nhất

Phong cách của tác giả là nét vẽ cute, dễ thương, nhiều màu sắc, rất thích hợp cho teengirl. Không chỉ trẻ em, mà người lớn cũng bị những hình ảnh trong truyện làm cho mê mẩn. Cùng ThuThuatNhanh.com chiêm ngưỡng nhé!

Giá trị hình ảnh Sakura

- Cũng như những tấm thẻ mà cô bé thu thập, các bé gái có thể đóng vai Sakura và sưu tầm những thẻ bài là những hình ảnh đẹp và độc lạ của bộ truyện. Ai sưu tầm được nhiều hơn người đó chính là Thủ Lĩnh Thẻ Bài!

- Với sự nổi tiếng và ảnh hưởng tốt từ Cardcaptor Sakura, những nhân vật trong truyện có thể được in ấn lên những sản phẩm như cặp sách, áo phông, hộp bút cho các bé, đặc biệt là những bạn nữ. Váy vóc điệu đà cùng tạo hình dễ thương chắc chắn sẽ khiến các em thích thú.

- Nét vẽ trong những hình ảnh trên rất chau chuốt và tỉ mỉ. Nếu cũng đam mê vẽ minh họa mà chưa tìm được cho mình một phong cách cụ thể, hãy thử sức với cách vẽ hoạt hình này nhé, biết đâu bạn sẽ đam mê line tóc cho nhân vật nữ đấy!

Một vài nét về nhân vật trong Cardcaptor

- Li Syaoran: đây được coi là đối thủ và người sau này là bạn trai của Sakura. Cậu bé tuy bằng tuổi nhưng tính cách lại rất độc lập và tự chủ. Cậu luôn cho rằng mình là người thừa kế của Các Thẻ Bài. Mặc dù luôn đối đầu với Sakura nhưng cậu lại luôn chỉ ra và góp ý những lỗi sai khi đi thu thập thẻ của cô bé. Có lẽ chính sự chính trực và cạnh tranh công bằng này mà dần dần 2 người nảy sinh tình cảm. Tuy khá nóng nảy nhưng đối với Sakura, Li rất chân thành.

- Tomoyo Daidouji: là người bạn thân nhất và cũng là người khiến bộ anime này gây tranh cãi trong một thời gian dài. Câu chuyện tình cảm đa giới được nhìn nhận khi Tomoya bày tỏ tình cảm với Sakura. Nhiều nhà phê bình cho rằng việc để tình yêu nhiều chiều như trong truyện sẽ làm lệch lạc suy nghĩ của độc giả. Tuy nhiên với thế giới hiện nay, câu chuyện tình cảm nên được nhận xét đa chiều hơn. Sakura rất biết ơn tấm lòng của Dandouji nhưng cô bé cũng khéo léo từ chối để bảo vệ tình bạn. Đồng thời cũng xác nhận rõ cảm xúc của mình với Li. Điều này nhận được không ít đồng tình của độc giả đam mê bộ manga này.