Ngã xe trầy xước mặt, Cường 'Đô La' bị vợ giận

Darkrose
Ngã xe trầy xước mặt, Cường 'Đô La' bị vợ giận

Mới đây trên trang cá nhân, Cường "Đô La" đăng tải bức ảnh chân dung mình với gương mặt bị thương tích. Kèm theo đó, ông xã Đàm Thu Trang cho biết anh bị ngã xe đạp khi đang tham gia giao thông vào chiều qua.

Tai nạn khiến gương mặt Cường "Đô La" trầy trụa nhẹ. Dù thương tích không quá nặng nhưng khi hay tin chồng ngã xe, Đàm Thu Trang vô cùng lo lắng. Vị doanh nhân phố núi cho biết bà xã đã sát trùng, thoa thuốc cho anh. Tuy nhiên, Đàm Thu Trang cũng đưa ra lệnh cấm chồng đạp xe ra đường một thời gian.

"Chiều hôm qua trong lúc đạp xe đạp không may bị xe bus ép té vào lề và cũng may chỉ bị trầy nhẹ ngoài da. Về nhà bạn áo trắng kế bên vừa sát trùng, thoa thuốc các kiểu xong rồi tạm thời cấm không cho đạp xe ra đường nữa. Sáng nay thoa thuốc cho mình xong thấy cái mặt mình sưng thế là lại giận mình tiếp", Cường "Đô La" viết trên trang cá nhân.

Ngã xe trầy xước mặt, Cường

Cường "Đô La" và vết thương trên mặt

Dòng trạng thái của Cường "Đô La" nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chỉ sau một giờ đăng tải, bài viết về sự cố giao thông của ông xã Đàm Thu Trang thu hút hơn 16 nghìn lượt tương tác và hàng trăm bình luận.

Đáng chú ý, mẹ vợ Cường "Đô La" cũng để lại lời nhắn đầy yêu thương dành cho con rể: "Trời ạ, đi ra ngoài phải cẩn thận nhìn trước sau chứ, bị trầy mặt thế chẳng đau lắm à". Đáp lời mẹ vợ, Cường Đô La lễ phép: "Dạ mẹ".

Ngã xe trầy xước mặt, Cường

Không chỉ bị thương ở mặt, tay chân ông xã Đàm Thu Trang cũng bị trầy nhẹ.

Có thể thấy, Cường "Đô La" không chỉ được bà xã Đàm Thu Trang yêu thương, cưng chiều hết mực, mà anh còn được lòng mẹ vợ. Sau sự cố vừa qua, Cường "Đô La" không khỏi hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người thân và cộng đồng mạng.