Tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của Mèo Simmy và Kairon: Yêu nhau khi… chàng chưa 18

Darkrose
Tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của Mèo Simmy và Kairon: Yêu nhau khi… chàng chưa 18

Mèo SimmyKairon được cho là cặp đôi mới nhất của làng game công khai tình cảm với một MV ca nhạc siêu cấp đáng yêu mang tên 'Lỡ yêu em rồi'. Thực tế, đây chỉ là món quà ngọt ngào mà Kairon dành tặng cho cô bạn gái của mình Mèo Simmy, ngay sau khi nữ streamer vừa tiến hành một cuộc phẫu thuật nguy hiểm đến sức khỏe.

MV Lỡ yêu em rồi.

Mèo Simmy (Trương Thị Trúc Đào, SN 2001, Huế)

Kairon (Nguyễn Thanh Quốc, SN 2003, TP.Hồ Chí Minh)

Được biết, Mèo SimmyKairon cùng hoạt động ở Hero Team, tuy nhiên mỗi người hiện đang sống một nơi. Mèo Simmy hiện sống và làm việc ở Huế, còn Kairon sống và làm việc ở Sài Gòn. Mèo Simmy và Kairon là cặp đôi thứ 2 trong team Hero công khai chuyện tình cảm, trước đó là Sammy (chị gái Simmy) và Phong Cận.

Chia sẻ với chúng tôi, Mèo Simmy cho biết, những hình ảnh trong MV Lỡ yêu em rồi đã quay từ đầu tháng 3/2021, cho đến thời gian vừa rồi mới hoàn thành.

'Bọn mình quen nhau từ 10/2018, chuyện tình yêu của bọn mình khá… buồn cười. Trước khi gặp nhau, Kairon từng là ANTIFAN 'cứng' của mình. Đúng là 'ghét của nào trời trao của đó', chính Kairon là người tỏ tình với mình luôn!' - Mèo Simmy cười nói.

Tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của Mèo Simmy và Kairon: Yêu nhau khi… chàng chưa 18 2

Hình ảnh của cặp đôi lúc mới yêu nhau

'Lúc mới yêu thì khá vui vẻ và hạnh phúc. Một thời gian sau đó hai đứa cũng xảy ra cãi vã, không hợp tính nhau lắm. Nhưng sau khi trải qua rất nhiều biến cố, chúng mình đã thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.'

Nữ streamer cho biết, khi cặp đôi công khai chuyện tình cảm, gia đình đã rất bất ngờ vì Kairon nhỏ hơn cô 2 tuổi (Mèo Simmy sinh năm 2001, Kairon sinh năm 2003). 'Mọi người còn trêu Kai là 'lái máy bay' nữa'.

Cặp đôi bắt đầu yêu nhau khi Mèo 19 tuổi còn Kairon gần 18 tuổi.

'Dù Kai nhỏ tuổi hơn, nhưng với mình Kai là một chàng trai trưởng thành và yêu thương mình thật lòng' - Mèo Simmy nói.

Cô cho biết, trong suốt thời gian khi phát hiện mình bị bệnh Kairon cũng bỏ dở công việc để ở cạnh chăm sóc cho cô.

'Chúng mình yêu xa nên không có nhiều kỷ niệm như các cặp đôi khác. Nhưng điều mình nhớ nhất, chính là việc Kai đã luôn ở bên cạnh, chăm sóc cho mình khi mình nằm viện. Mình đã rất xúc động. Mình cảm nhận được rằng Kai yêu mình thật lòng!'.

Kairon đã ở bên chăm sóc Mèo Simmy trong thời gian cô nàng điều trị bệnh

Mèo Simmy nói thêm: 'Mình thích Kairon ở mọi thứ, luôn nhường nhịn mình, lo lắng cho mình, bảo vệ mình và thường chọc mình cười nữa. Mình và Kairon làm gì cũng hợp nhau!'.

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang yêu xa, để duy trì tình cảm, ngày nào cặp đôi cũng gọi điện, nhắn tin cho nhau. 'Chúng mình còn gửi những tấm ảnh mặt bựa, nhí nhố cho nhau xem và chúc nhau ngủ ngon mỗi tối!'.

Mèo Simmy cũng đã có dự định chuyển vào Sài Gòn để được gần người yêu, tuy nhiên, kế hoạch này chưa biết khi nào mới thực hiện được do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của Mèo Simmy và Kairon: Yêu nhau khi… chàng chưa 18 6

Tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của Mèo Simmy và Kairon: Yêu nhau khi… chàng chưa 18 7

Tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu của Mèo Simmy và Kairon: Yêu nhau khi… chàng chưa 18 8

Một số hình ảnh khác của cặp đôi

Ảnh: FBNV