CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NIKKO VIỆT NHẬT

Darkrose
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NIKKO VIỆT NHẬT

Với nhiều năm phát triển, sơn Kamura tự hào là nhà sản xuất cung cấp sơn hàng đầu, mang đến dòng sơn vượt trội, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Sơn Kamura đang tiếp tục hoàn thiện sản phẩm để nâng cao chất lượng và vươn lên trở thành dòng sơn được người Việt tin dùng nhất.

Thị trường sơn hiện nay rất đa dạng, phong phú với nhiều loại sơn khác nhau khiến khách hàng khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nhưng nhờ có sự ra đời của sơn Kamura với những ưu điểm vượt trội, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm:

-Nguyên vật liệu nhập ngoại an toàn

-Chất lượng vượt trội và giá thành cực kỳ hợp lý

-Thích hợp với khí hậu Việt Nam

Nước sơn mịn màng, bám màu tốt và có độ che phủ cao luôn đồng hành cùng các công trình bền bỉ với thời gian. Sơn Kamura có khả năng giữ màu khá tốt, bền màu trước thời tiết khắc nghiệt, nâng cao chất lượng và tuổi thọ của công trình. Đây là dòng sơn có khả năng kháng khuẩn tốt với công nghệ vượt trội, rất tốt cho mọi gia đình, kể cả những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Khả năng phản xạ nhiệt tối đa, giảm nóng và làm mát cho các công trình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thương hiệu Kamura vẫn luôn coi trọng chất lượng và coi đó là mục tiêu hàng đầu, là điều kiện quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty. Với mong muốn trở thành hãng sơn được yêu thích nhất thị trường Việt Nam, Kamura luôn cải tiến, nỗ lực không ngừng, cho ra đời những sản phẩm vừa chất lượng vừa an toàn, đảm bảo sức khỏe cộng đồng để có thể phục vụ hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

Nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp cùng quy trình sản xuất hiện đại, công nghệ Châu Âu, sản phẩm sơn Kamura cam kết về chất lượng, đa dạng về màu sắc, chủng loại để làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có mức giá thành hợp lý, cạnh tranh so với thị trường mang đến uy tín cao nhất cho quý khách hàng khi sử dụng.