Phông nền ghép ảnh chân dung đẹp nhất 2023

Darkrose
Phông nền ghép ảnh chân dung đẹp nhất 2023

Phông nền ghép ảnh chân dung mới nhất 2023, nếu bạn không có điều kiện đi lại hay thời gian trực tiếp đi mua sắm, thuê phông nền chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra phông nền ấn tượng. Cùng Di Động Xanh tham khảo nhé!

Tổng hợp các bộ sưu tập phông nền ghép ảnh chân dung đẹp nhất

Phông nền là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến ý nghĩa, nội dung và thẩm mỹ của mỗi bức ảnh. Thật vậy, một phông nền đẹp sẽ phản ảnh một bức ảnh đẹp và ngược lại sẽ rất khó để có một bức ảnh đẹp từ một phông nền xấu.

phong nen ghep anh chan dung

Background đẹp để ghép ảnh chân dung miễn phí, ấn tượng nhất

Dù bạn là một chuyên gia nhiếp ảnh đang muốn mở rộng khả năng sáng tạo vẻ đẹp cho các bức ảnh của mình hay chỉ đơn giản bạn là một người thích những bức ảnh đẹp và muốn nâng những bức ảnh của mình lên một tầm cao mới thì phông nền chính làm một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng mua, setup phông nền, thuê studio hay đến địa điểm có phông nền đúng mong muốn. Vì thế, các bức ảnh phông nền đã được ra đời giúp bất cứ ai cũng có thể chèn ảnh chân dung của mình vào mọi phông nền mà bạn muốn.

Trong bài viết này, Di Động Xanh xin chia sẻ đến quý bạn đọc một số bộ sưu tập background ghép ảnh chân dung đẹp nhất để bạn có thể dễ dàng ghép chân dung vào và có những bức ảnh đẹp nhất chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần mất chi phí mua, thuê phông,...

  • Bộ sưu tập phông nền ghép ảnh chân dung số 1: Đây là những phông ảnh lấy bối cảnh tự nhiên mang hơi hướng Classic phương tây pha với nét hiện đại mang lại tổng thể đầm ấm, hơi hướng hoài niệm cho bức ảnh của bạn.

Liên kết tải 1

Bộ sưu tập hình nền ghép ảnh chân dung miễn phí cực ấn tượng

  • Bộ sưu tập phông nền ghép ảnh chân dung số 2: Đây là bộ sưu tập phông nền đa dạng giúp người dùng dễ dàng ghép ảnh gia đình mình với bối cảnh từ trong nhà, ngoài hiên, phong cảnh,... tạo cảm giác ấm áp, hạnh phúc.

Liên kết tải 2

Đừng quên, Di Động Xanh đang cung cấp các mẫu iPhone xịn sò với công nghệ chụp ảnh chân dung cực ấn tượng và hàng loạt tính năng tối tân khác. Bạn có thể tham khảo chi tiết các mẫu iPhone cũng như các mẫu SmartPhone thời thượng khác tại website https://didongxanh.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0901176222.

>>> Xem thêm: Cách cài hình nền iPhone, đổi hình nền điện thoại nhanh nhất 2022

Hướng dẫn thay hình nền ghép ảnh chân dung đơn giản trên iPhone

RemoveBG là một công cụ xử lý ảnh trực tuyến được tích hợp rất nhiều tích năng trong đó bao gồm xóa phông ảnh cũ và ghép phông nền mới với công nghệ AI rất hiệu quả.

Ưu điểm của công cụ RemoveBG là bạn hoàn toàn có thể thay phông nền ngay trên điện thoại iPhone của mình nhanh chóng mà không cần tải, cài đặt ứng dụng cũng như không cần hiểu biết, kỹ thuật nào về xử lý ảnh cả.

website removebg xoa phong online hieu qua

Website RemoveBG xóa phông giúp ghép ảnh chân dung vào nền mới

Sau khi tải về và chọn được phông nền phù hợp với bạn nhất, bạn có thể dễ dàng thay ghép ảnh chân dung ngay trên iPhone của mình một cách dễ dàng mà không cần dùng tới các phần mềm chuyên nghiệp cùng các bước xử lý phức tạp như sau:

Bài toán đặt ra: Ghép ảnh chân dung một người đàn ông vào phông nền đã tải về.

phong nen ghep anh chan dung dep nhat 2023

Ảnh chân dung gốc được cung cấp miễn phí trên Unsplash

Bước 1: Bạn truy cập website sau https://www.remove.bg/ và đăng ký nhanh chóng với tài khoản Gmail hoặc FB để được cấp quyền sử dụng đầy đủ dịch vụ của website tách phông nền cũ của ảnh.

Bước 2: Bạn nhấn chọn Upload Image → Chọn thư viện ảnh để Tải ảnh lên từ thư viện ảnh của iPhone hoặc chọn Chụp ảnh để chụp trực tiếp ảnh và đăng lên website.

tai anh len va thay phong nen ghep anh chan dung

Tải ảnh lên để thay vào phông nền ghép ảnh đẹp

Bước 3: Bạn tìm và chọn ảnh gốc. Ngay lập tức, ảnh gốc của bạn sẽ được xóa khỏi phông cũ.

Bước 4: Bạn nhấn chọn Download hoặc Download HD để có bức ảnh với độ phân giải cao hơn để lấy ảnh đã xóa nền → Chọn Edit ở góc trên bên phải bức ảnh đã được xóa phông cũ để thêm phông nền ghép ảnh chân dung mới

chon cong cu edit de ghep anh

Chọn công cụ Edit để ghép ảnh vào background đẹp để ghép ảnh chân dung

Bước 5: Bạn chọn Upload Background trong giao diện tiếp theo hiện ra → Chọn thư viện ảnh → Tìm và chọn phông nền ghép ảnh mà bạn đã tải về → Nhấn Chọn để thêm ảnh nền.

Bước 6: Ngay lập tức, chân dung ảnh của bạn đã được ghép vào nền mới, khi này, bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải ảnh về và sử dụng.

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có thể thay ảnh vào phông nền ghép ảnh chân dung ngay trên chiếc iPhone của mình một cách dễ dàng mà không cần máy tính, không cần phần mềm Photoshop nặng nề, kỹ thuật phức tạp,... Đừng quên trên website Di Động Xanh còn rất nhiều mẹo iPhone hữu ích đang chờ bạn khám phá.