30+ Mẫu bánh sinh nhật con rắn dễ thương, đẹp cho tuổi tỵ

Darkrose

Bánh sinh nhật hình con rắn vô cùng thích hợp với những người tuổi tỵ. Xem thử 30+ Mẫu bánh sinh nhật con rắn dễ thương, đẹp cho tuổi tỵ nhá.

Nếu bạn có người thân tuổi tỵ và chuẩn bị đến sinh nhật nhưng không biết cách làm bánh sinh nhật có kiểu dáng như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết sau. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn 30 mẫu bánh kem con rắn dành cho người tuổi Tỵ nhé.

1 Bánh sinh nhật con rắn dễ thương

Rắn là một loài vật vô cùng thông minh, nhanh nhẹn và sắc sảo. Những người cầm tinh con rắn chắc chắn là những người vô cùng đặc biệt. Cùng lưu ngay những mẫu bánh sinh nhật hình con rắn cực dễ thương này để làm quà cho người thân bạn bè dịp sinh nhật nhé.

Bánh sinh nhật con rắn dễ thương nhất dành cho người tuổi tỵBánh sinh nhật con rắn dễ thương nhất dành cho người tuổi tỵ

Bánh sinh nhật con rắn ấn tượng dành cho người tuổi tỵ

Bánh sinh nhật con rắn độc lạ dành cho người tuổi tỵ

Bánh sinh nhật con rắn ngộ nghĩnh dành cho người tuổi tỵ

2 Bánh sinh nhật con rắn đẹp

Chiếc bánh sinh nhật có hình chú rắn trông vô cùng đáng yêu này sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với những người thân và bạn bè của bạn đấy. Chắc hẳn những ai cầm tinh con rắn đều mong muốn có được món quà này trong dịp sinh nhật.

Bánh sinh nhật con rắn đẹp cho người tuổi tỵ

Bánh sinh nhật con rắn dễ thương đơn giản

Bánh sinh nhật con rắn đẹp

Bánh sinh nhật con rắn dễ thương đáng yêu

3 Bánh sinh nhật con rắn 3D

Chiếc bánh sinh nhật ý nghĩa với hình ảnh chú rắn được làm 3D nổi bật trông vô cùng đáng yêu. Nếu có bạn bè cầm tinh con vật này, đừng ngần ngại lưu về và chính tay làm tặng cho người thân và bạn bè nhé.

Bánh sinh nhật con rắn 3D đẹp

Bánh sinh nhật con rắn 3D độc lạ

Bánh sinh nhật con rắn 3D đáng yêu

Bánh sinh nhật con rắn 3D dễ thương

4 Bánh sinh nhật con rắn 2 tầng

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng hơn cho món quà sinh nhật, bạn có thể tham khảo những mẫu bánh sinh nhật con rắn 2 tầng độc đáo. Bánh sinh nhật con rắn 2 tầng thích hợp cho những bữa tiệc lớn, sang trọng và có sự đầu tư.

Bánh sinh nhật con rắn 2 tầng dễ thương

Bánh sinh nhật con rắn 2 tầng ấn tượng

Bánh sinh nhật con rắn 2 tầng độc lạ

Vừa rồi, Bách hóa XANH đã gợi ý cho bạn top những mẫu bánh sinh nhật con rắn cực dễ thương dành cho người tuổi tỵ. Hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức thật bổ ích qua bài viết.

Mua sữa tươi không đường các loại tại Bách hóa XANH để làm món bánh kem nhé:

Bách hóa XANH