Tự làm bó hoa Kitkat nhân ngày 8/3

Darkrose

Ngày Quốc tế Phụ nữ gần tới rồi. Bạn đã nghĩ ra được món quà 8/3 nào để tặng cho người thân của mình chưa? Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn cách làm bó hoa bằng Kitkat, vừa độc lạ lại thật đáng yêu, ngọt ngào.

[material]

Nguyên liệu

[/material]

Cách làm bó hoa Kitkat nhân ngày 8/3

1Cách làm chậu hoa

Chuẩn bị lon sữa và bọc lại bằng vải

- Chuẩn bị hộp rỗng có đường kính khoảng 10cm và cao khoảng 11cm. Bọc giấy trắng xung quanh hộp rỗng. Bạn có thể dùng lon sữa bột để làm.

- Đặt hộp rỗng vào giữa 1 tấm vải lụa màu đỏ. Gấp vải lại xung quanh hộp, dùng dây thun vòng bên ngoài hộp để cố định vải. Kéo căng vải phần cuối hộp lên trên phần dây thun.

- Nhét vải vào từ từ vào bên trong hộp, dùng băng keo dán bên trong để cố định vải.

- Cột dây ruy băng vào chính giữa hộp rồi thắt nơ để che đi dây thun.

- Chuẩn bị miếng xốp có đường kính nhỏ hơn hộp rỗng, sao cho có thể đặt miếng xốp vào bên trong hộp rỗng. (Có thể cắt thành 3 miếng rồi dùng keo nến cố định miếng xốp để tạo hình như mong muốn).

- Dùng miếng vải lụa đỏ quấn một đầu của miếng xốp. Dùng dây thun cột cố định miếng vải. Sau đó đặt miếng xốp vào trong hộp rỗng.

2Cách làm bó hoa Kitkat

- Dùng băng keo dán cố định 2 thanh que vào mặt sau của bánh Kitkat socola. Buộc nơ bằng dây ruy băng vào 2 thanh que phần dưới bánh Kitkat.

- Có thể mua hoặc tự làm hình trái tim có gắn nơ theo hình để trang trí thêm cho bó hoa.

- Gắn xen kẻ thanh bánh Kitkat và thanh que hình trái tim, gắn thành 3 tầng. Gắn xen kẽ để bó hoa hài hòa cân đối.

Thành phẩm

Tự tay làm món quà để tặng cho người phụ nữ mình yêu thương rất có ý nghĩa phải không? Cách làm không quá phức tạp đâu nhé. Hãy thử làm và trải nghiệm để có món quà đẹp và ý nghĩa cho người thân nhân dịp 8/3 này nhé.

Chọn mua bánh Kitkat chất lượng giá tốt tại Bách hoá XANH:

Nguồn tham khảo: candycrafts