Sửa mũi hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường nhiều người phải đợi 1 tháng

Darkrose

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, để cải thiện được vẻ bên ngoài, nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Nên có nhiều trường hợp phải thực hiện sửa mũi hỏng.

Không ít trường hợp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đã gặp phải những hậu quả không mong muốn khiến mũi bị hỏng. Điều này đang trở thành một thách thức đối với các chuyên gia thẩm mỹ.

Vì vậy, trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín với bác sĩ chuyên nghiệp, sở hữu nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp bạn yên tâm và tự tin hơn trước quyết định của mình.

Hành trình giải cứu khách hàng sửa mũi hỏng 5 lần Hành trình giải cứu khách hàng sửa mũi hỏng 5 lần

BS Phùng Mạnh Cường - Vị bác sĩ đã cứu chữa cho hàng ngàn ca mũi hỏng

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, có rất nhiều bác sĩ giỏi nhưng hầu hết chỉ chuyên vào một lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên, bác sĩ Phùng Mạnh Cường lại được gọi là một bác sĩ thẩm mỹ đa tài bởi vì ông có khả năng thực hiện nhiều loại phẫu thuật thẩm mỹ trên nhiều bộ phận trên cơ thể. Các dịch vụ mà bác sĩ Cường thường xuyên phụ trách bao gồm nâng mũi, căng da mặt, cắt mí, hút mỡ, nâng ngực,...

Nhưng điều đặc biệt làm nên tên tuổi của ông chính là cứu chữa hàng ngàn trường hợp mũi bị hỏng. Bác sĩ Cường đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, từ việc tư vấn cho đến thực hiện ca phẫu thuật phức tạp để khôi phục lại chiếc mũi hỏng.

Với phong cách làm việc gần gũi, thân thiện cùng sự tận tâm của mình, bác sĩ Cường đã trở thành một trong những chuyên gia thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường ngoài là bác sĩ thẩm mỹ, ông còn là giảng viên giảng dạy thẩm mỹ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường ngoài là bác sĩ thẩm mỹ, ông còn là giảng viên giảng dạy thẩm mỹ

Công nghệ sửa mũi hỏng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng những đề tài nghiên cứu chuyên sâu. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tận dụng những phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ mũi để giải quyết vấn đề cho những khách hàng, đã được nâng mũi trước đó bằng sụn nhân tạo. Ông sử dụng sụn tai và sụn vách ngăn tự thân kết hợp với phương pháp cấu trúc để tái cấu trúc lại toàn bộ mũi cho khách hàng. Ông còn sử dụng công nghệ X-Quang AI điện toán để phân tích dáng mũi, xương mũi.

Điều đặc biệt ở đây là bác sĩ Cường sử dụng sụn Nanoform để nâng cao sóng mũi. Loại sụn sinh học thế hệ mới này được tạo thành toàn bộ từ chất ePTFE - một chất liệu mô phỏng cấu trúc sụn tự thân. Bề mặt của sụn Nanoform mang lại các hạt nano giúp thẩm thấu và nuôi dưỡng mạch máu, tránh gây ra tình trạng chèn ép vào mạch máu khi da mũi quá mỏng, vì thế khắc phục được tình trạng lộ sóng và đào thải.

Đối với trường hợp đã nâng mũi bằng sụn tai và sụn vách ngăn tự thân trước đó, bác sĩ Cường sử dụng sụn sườn để tái cấu trúc lại mũi. Sụn sườn có độ cong và cấu trúc linh hoạt, có thể nâng cao sóng mũi và bọc đầu mũi, cho hiệu quả lâu dài.

BS Phùng Mạnh Cường nâng cao tay nghề được chỉ dạy từ các giáo sư bác sĩ tại Hàn Quốc BS Phùng Mạnh Cường nâng cao tay nghề được chỉ dạy từ các giáo sư bác sĩ tại Hàn Quốc

Khách hàng đã nói gì về tay nghề sửa mũi hỏng của BS Phùng Mạnh Cường

Không một ai mong muốn đi làm đẹp nhưng nhận lại kết quả tệ hơn lần đầu. Với tâm lý bất ổn, hoang mang khi rơi vào tình trạng mũi hỏng, không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”, trong quá trình làm nghề của bác sĩ Cường, Ông đã cứu chữa rất nhiều ca mũi hỏng. Trong đó điển hình là trường hợp của cô gái N.G.T., phải sửa mũi tận 4 lần nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng mũi hỏng.

Từ đó, để lại nhiều khuyết điểm nặng như: mũi bị co rút, đầu mũi hếch, sống mũi ngắn,... Điều không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô trong công việc và học tập.

Khi được bác sĩ Phùng Mạnh Cường phẫu thuật sửa mũi hỏng thành công mỹ mãn, N.G.T. bồi hồi chia sẻ: “Em cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn bác sĩ Cường, điều em bất ngờ là bác luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình làm mũi, từ thăm khám đến khi bắt đầu phẫu thuật. Bác trấn an và tạo cảm giác như người nhà thật sự. Bây giờ e có thể tự tin và bắt đầu một hành trình mới, với chiếc mũi xinh đẹp này”.

Khách hàng N.G.T. thực hiện sửa mũi hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường Khách hàng N.G.T. thực hiện sửa mũi hỏng tại BS Phùng Mạnh Cường

Trường hợp cũng không kém hy hữu từ anh TMP với trường hợp mũi hỏng do tai nạn giao thông. Khi được bác sĩ Cường lấy lại được vẻ đẹp ban đầu, anh bồi hồi chia sẻ:

“Tôi cứ nghĩ sẽ sống suốt đời với chiếc mũi này, nhưng với đôi bàn tay của bác đã giúp tôi lấy lại được chiếc mũi như ban đầu, không chỉ về vẻ đẹp mà còn cải thiện nhiều về chức năng hô hấp ở mũi. Tôi rất ngưỡng mộ tay nghề của bác”.

Qua câu chuyện trên, là một thông điệp nhắc nhở rằng: “Đánh đổi tất cả nhưng nhận lại kết quả là nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần”. Chính vì thế, lựa chọn một bác sĩ uy tín là tiêu chí hàng đầu khi thực hiện sửa mũi hỏng hoặc nâng mũi.

Thông tin liên hệ:

- Số: Lầu 1, 576 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

- Hotline/zalo: 0938 788 236

- Email: [email protected]

- Website: https://bsphungmanhcuong.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong/

- Tiktok: https://www.tiktok.com/@bsphungmanhcuong

- Youtube: https://www.youtube.com/BacSiPhungManhCuong