Cách ẩn người theo dõi trên Facebook khi tìm kiếm CỰC NHANH

Darkrose

Nếu bạn đang tìm cách ẩn người theo dõi trên Facebook nhưng không biết cách làm sao cho đúng vì không muốn những người lạ xem hết mọi thông tin hoạt động của bạn trên Facebook. Cùng tham khảo bài viết sau của shop 24hStore để biết cách ẩn đi những người theo dõi trên Facebook cực mau lẹ và hiệu quả.

1. Hướng dẫn ẩn mọi hoạt động Facebook trên điện thoại

Để thực hiện cách ẩn người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại hệ điều hành iOS - iPhone 12 Pro 512GB Cũ trả góp 0 đồng, Android thì bạn làm theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào app Facebook -> đến mục Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn Cài đặt.

Đến mục Đối tượng và chế độ hiển thị -> Nhấp vào Người theo dõi và nội dung công khai -> chọn tiếp mục Ai có thể nhìn thấy những đối tượng, trang FB và danh sách tài khoản mà bạn theo dõi? -> rồi kích chọn Chỉ mình tôi.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:truy cập vào app Facebook trên điện thoại -> nhấn vào biểu tượng avatar ở trên cùng màn hình và chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> nhấn tiếp vào Cài đặt

Chọn Cài đặt & quyền riêng tư và nhấn tiếp vào Cài đặt

Bước 2: Xuống mục vị trí chỗ Người và chế độ hiển thị > Chọn vào mục Người theo dõi và topic công khai -> nhấp vào Ai có thể nhìn thấy những đối tượng, trang FB và danh sách tài khoản mà bạn theo dõi? -> Chọn Chỉ mình tôi.

Vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải và Chọn mục Bạn bè

2. Hướng dẫn ẩn mọi hoạt động Facebook trên trên máy tính

Các bước thực hiện cách ẩn người theo dõi trên Facebook khi tìm kiếm tài khoản bằng máy tính được làm theo những bước sau:

Cách làm nhanh

Truy cập facebook.com trên máy tính -> Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải -> chọn mục Bạn bè -> Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm > đến mục Chỉnh sửa quyền riêng tư. Nhấn vào mục Ai có thể nhìn thấy những đối tượng, trang FB và danh sách tài khoản mà bạn theo dõi? -> Chọn Chỉ mình tôi.

Cách làm chi tiết

Bước 1: truy cập trang Facebook tại web facebook.com trên trình duyệt máy tính -> vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải -> Chọn mục Bạn bè

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm > Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư -> nhấn vào mục Ai có thể nhìn thấy những người, Trang và danh sách mà bạn theo dõi? -> rồi tích chọn Chỉ mình tôi.

Vào cài đặt và chọn quyền riêng tư và thiết lập công khai

Bạn nên lưu ý rằng khi ẩn người theo dõi trên Facebook thì những người bị ẩn sẽ không thể nhìn thấy bài viết, không thể like, share, comment nên sự tương tác của bạn với những tài khoản khác sẽ bị giảm đi.

Bài viết trên đây, 24hStore đã cung cấp cho bạn cách ẩn người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone, Samsung và máy tính với sự hướng dẫn dễ hiểu và đạt hiệu quả nhanh. 24hStore mong rằng bạn sẽ ẩn người theo dõi thành công khi áp dụng những cách trên!

Bài viết liên quan:

ACP Facebook và Tiktok là gì? Khi nào được sử dụng từ ACP

Hướng dẫn cách ẩn các bài viết trên Facebook để hạn chế người xem NHANH NHẤT

Cách ẩn like Facebook trên máy tính và điện thoại một cách ĐƠN GIẢN

Cách ẩn người theo dõi mình trên Facebook NHANH CHÓNG

Hướng dẫn bảo mật Facebook VĨNH VIỄN, không bị hack