Cách tải và cài đặt Messenger trên điện thoại, máy tính cực đơn giản

Darkrose
Cách tải và cài đặt Messenger trên điện thoại, máy tính cực đơn giản
Messenger là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện trực tuyến với lượng người dùng đông đảo hiện nay. Vậy cách tải Messenger và cài đặt ứng dụng về máy tính, điện thoại như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay cách tải và cài đặt Messenger trên điện thoại, máy tính cực đơn giản chỉ trong một nốt nhạc nhé!

Cách tải và cài đặt Messenger trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link sau đây:
  • Messenger trên iOS
  • Messenger trên Android
Bước 2: Đối với iOS, bạn ấn vào Nhận và chờ tải về máy. Còn đối với Android, bạn hãy ấn vào Cài đặt sau đó chờ một chút để ứng dụng tải về máy. Sau khi tải về máy, ấn Mở là bạn có thể bắt đầu sử dụng Messenger rồi đấy.

Hướng dẫn tải và cài đặt Messenger trên máy tính

Cách 1: Truy cập Messenger trực tiếp trên trình duyệt web

Bạn có thể dễ dàng truy cập trực tiếp vào Messenger mà không cần tải về khi đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt web. Khi đó, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Messenger trên thanh menu là có thể sử dụng ứng dụng này rồi đấy.

Cách 2: Tải ứng dụng Messenger trên Microsoft Store

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link này, click vào Get in Store app, sau đó chọn Mở Microsoft Store. Bước 2: Tiếp đến, ấn vào Install và chờ tỏng giây lát để ứng dụng tải về máy. Sau khi hoàn tất tải về, chọn Open để mở và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cách 3: Tải ứng dụng Messenger trên website

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link này, nhấn chọn Tải xuống cho Windows. Bước 2: Ấn vào file .exe vừa tải xuống. Chờ trong giây lát để ứng dụng được cài đặt vào máy. Khi đã cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ tự khởi động và bạn có thể bắt đầu sử dụng rồi đấy.

Tạm kết

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách tải Messenger về điện thoại, máy tinh siêu dễ dàng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên ứng dụng này nhé!
  • Xem thêm: Thủ thuật Messenger