Chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về cực đơn giản mà bạn nên trải nghiệm

Darkrose
Chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về cực đơn giản mà bạn nên trải nghiệm

Chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về là một bản nâng cấp mới của tựa game này. Nếu bạn là một game thủ, thích những pha hành động mạnh, lôi cuốn cùng những kỉ năng cực đỉnh thì không thể bỏ qua game Free Fire. Một thế giới riêng dành cho bạn với những người đồng đội. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tiêu diệt kẻ địch, sử dụng những kĩ năng sinh tồn siêu đỉnh. Với phiên bản này, bạn chơi game không cần phải tải game về máy, làm nặng thiết bị và khó chơi. Người chơi có thể đăng nhập, chơi và cảm nhận sự cuốn hút của trò chơi trên nền tảng trực tuyến. Cùng Hoàng Hà Mobile tìm hiểu các thông tin hấp dẫn về phiên bản chơi Free Fire trực tuyến này nhé.

Game Free Fire là gì?

Game Free Fire được ra mắt trong những năm gần đây và trở thành tựa game rất quen thuộc. Lượng người chơi game này nhiều và độ bao phủ của game lớn. Với kĩ xảo đẹp, các kĩ năng hiệu ứng hấp dẫn cùng thao tác mượt mà đã thu hút người chơi. Cùng tìm hiểu một số thông tin hay về tựa game này.

Khái niệm về game Free Fire

Free Fire được hiểu là một loại game bắn súng. Đó là sự kết hợp giữa chiến thuật sinh tồn cùng những pha hành động cực gây cấn. Game được tạo và phát hành bởi nhà phát hành game Garena cùng lối chơi của Battle Royale trực tuyến. Game này hoàn toàn miễn phí. Trong Free Fire, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi game cực đã và hoàn toàn miễn phí. Free Fire mang ý nghĩa tự do khai hỏa, đúng với tinh thần của game.

Khái niệm về game Free Fire

Những kỹ năng tuyệt đỉnh được người chơi sử dụng vào để tiêu diệt kẻ địch. Các chiến thuật được lên sẵn và chiến đấu cùng đồng đội. Hiệu ứng mượt, bắt mắt và đầy bất ngờ. Người chơi thường xuyên nhặt được các món đồ để trang bị thêm cho hộp trang bị của mình. Đây là một trò chơi kết hợp giữa chiến thuật sinh tồn cùng với chiến lược cực đỉnh. Ai sẽ là người sống sót cuối cùng? Đó mới là người chiến thắng.

Game Free Fire xuất xứ từ nước nào?

Free Fire từ khi ra mắt cho đến nay đã nhận được nhiều sự đón nhận của thị trường game thủ. Đây là một tựa game được phát hành bởi một công ty tại Singapore và phát triển bởi một công ty của Việt Nam. Vào tháng 7 năm 2017, 111dots Studio đã cho ra mắt tựa game này. Cái tên đầu tiên của nó là Free Fire Battlegrounds, đến mãi tháng 11 năm đó mới đổi thành tên ngắn hơn là Free Fire. Ngay sau đó, 111dots Studio đã cho ra mắt bản chơi thử dưới dạng Closed Beta với sự tham gia chơi thử của 3000 người.

Choi-game-Free-Fire-mien-phi-khong-can-tai-ve-4
Game Free Fire xuất xứ từ nước nào?

Sau khi cho ra mắt bản chơi thử, nhà phát hành đã cho ra mắt bản chính thức trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2017. Game được hỗ trợ trên cảng hai hệ điều hành iOS, Android, Windows và Macbook. Đến hiện tại, số lượng người chơi game này đạt đến con số khủng và trở thành một tựa game nổi tiếng. Nhưng không vì thế mà nhà sản xuất dừng việc đầu tư, phát triển game. Free Fire luôn được cập nhật thường xuyên với những kỹ xảo cùng thao tác mượt hơn. Nhiều tính năng mới được thêm vào hay nâng cấp thêm. Việc này tạo sự mới mẻ và không bị nhàm chán khi chơi game. Đặc biệt là chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về.

Những nhân vật trong game Free Fire

Với cốt truyện được xây dựng rất thật và hấp dẫn, Free Fire có 3 thế giới khác nhau là Liberation, Future Horizon và Cybernetica. Đặc biệt nhất là Future Horizon, thế giới của những người giỏi và quyền lực nhất. Số lượng nhân vật trong game đạt đến con số 50 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có ngoại hình cũng các kỹ năng riêng biệt. Tùy theo sở thích cũng như khả năng của mình mà người chơi có thể lựa chọn được nhân vật mình muốn. Bạn có thể tham khảo qua một số nhân vật như Adam, Eva, Dasha, Kapella, Kenta, Nairi, Leon,….

Những nhân vật trong game Free Fire

Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

Với sự hấp dẫn không thể rời mắt của Free Fire, không quá ngạc nhiên khi có game này thu hút rất nhiều người chơi và cấp độ chơi cũng nhiều hơn. Đặc biệt, khi người chơi dùng bản chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về sẽ càng tiện lợi hơn. Bạn không cần phải tải về máy, khiến máy bị tốn dữ liệu và bộ nhớ, dễ bị lag trong quá trình chơi. Người chơi sẽ truy cập trực tuyến trên giao diện trang chủ để chơi.

Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play, trên mục tìm kiếm, bạn nhập Free Fire và ấn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

Choi-game-Free-Fire-mien-phi-khong-can-tai-ve-5
Trên mục tìm kiếm, bạn nhập Free Fire và ấn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

Bước 2: Free Fire hiện ra, bạn chọn vào biểu tượng game. Lúc này, sẽ có hai lựa chọn dành cho bạn: Tải về và Thử ngay. Để có thể chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về, bạn chọn vào mục Thử ngay. Trường hợp bạn không thấy lệnh Thử ngay, bạn có thể vào mũi tên quay lại giao diện màn hình chính và ấn vào biểu tượng game rồi vào lại.

Để có thể chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về, bạn chọn vào mục Thử ngay.

Bước 3: Sau khi truy cập vào Thử ngay, bạn sẽ đăng nhập và tiến hành chơi. Lúc này, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt 7 kẻ thù đang chờ sẵn trong vùng đất của mình. Các nhân vật đều là bot.

Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 2 phút 20 giây. Hết thời gian quy định nhưng bạn vẫn chưa tiêu diệt hết kẻ thủ, bạn sẽ không hoàn thành nhiệm vụ. Các nhân vật kẻ thủ trong chế độ chơi thử miễn phí khá kém và dễ tiêu diệt. Vậy nên, bạn sẽ rất đơn giản để tiêu diệt kẻ thù. Dù chúng đứng gần bạn cũng không bắn trúng được bạn.

Những hạn chế khi chơi game Free Fire không cần tải về

Bản chơi thử miễn phí Free Fire cho ra mắt giúp người chơi có thể thử chơi game trước khi tải về. Nó sẽ có những kỹ năng cơ bản trong game cũng như các vùng đất cùng câu chuyện. Người chơi sẽ được thử sức với mức độ dễ. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn nâng cao trải nghiệm cũng như chơi các cấp độ khó hơn thì chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về lại có nhiều hạn chế. Chúng giới hạn trải nghiệm chơi của bạn.

Hạn chế trong di chuyển qua các vùng

Phiên bản chơi thử miễn phí chỉ dành cho hệ điều hành Android. Các hệ điều hành khác khi muốn chơi đều phải tải game về máy mới có thể chơi được. Vì thế, nó có nhiều giới hạn trong việc chơi. Bạn không thể chuyển đổi và di chuyển vùng từ vùng này sang vùng khác. Các hoạt động như đi qua vùng bo cũng không thực hiện được. Bạn sẽ chỉ có thể hoạt động trong vùng mà Free Fire cho phép, di chuyển qua lại, tiêu diệt những kẻ thù kém với cốt truyện đơn giản. Chỉ cần chơi lần 2, lần 3 bạn sẽ bị chán và cảm thấy buồn tẻ.

Choi-game-Free-Fire-mien-phi-khong-can-tai-ve-8
Hạn chế trong di chuyển qua các vùng khi chơi miễn phí

Bắn BOT mãi không chết

Do phiên bản trực tuyến nên tính ổn định của nó cũng không được tốt. Trong một số trường hợp, đường line ngắm bắn của bạn bị lệch, bắn mãi nhưng không tiêu diệt được kẻ địch. Lỗi BOT khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ. Nếu đường truyền chỉ cần không tốt, bạn sẽ bị thoát ra ngoài. Kết quả người chơi không hoàn thành được nhiệm vụ. Vì phiên bản này cũng chỉ là phiên bản chơi thử, không đầy đủ tính năng hay bất kỳ các thao tác cần, nên người chơi cũng không thể kỳ vọng quá nhiều vào nó.

Bạn bắn BOT mãi không chết

Không thể cài đặt và tải về Free Fire

Trong một số trường hợp, khi bạn trải nghiệm chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về xong muốn tải và cài đặt chính thức trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Thế nhưng nút lệnh Cài đặt lại không thể chọn và thực hiện. Phần game đã bị đứng và xuất hiện lỗi. Lúc này, bạn cần thoát ra khỏi game và cả cửa hàng CH Play. Sau đó, tiến hành vào lại, tìm game và chọn Cài đặt lần nữa để tải về. Cách thực hiện này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi và tải game về thành công.

Choi-game-Free-Fire-mien-phi-khong-can-tai-ve-10
Lỗi không thể cài đặt và tải về Free Fire

Điểm khác biệt khi chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về và bản tải về

Việc dùng thử bản trực tuyến miễn phí và bản tải về sẽ có rất nhiều điểm khác nhau. Ngoài việc khi chơi, bạn sẽ cảm nhận được những điểm khác nhau trong thao tác hay vùng chơi, nó còn xuất hiện nay bên ngoài. Trong giao diện đầu tiên khi bạn truy cập vào, các nút lệnh điều khiển như bản đồ, chat, đánh dấu vị trí, trang bị, balo,… cũng chẳng giống với bản chính thức. Sự khác biệt ấy được thể hiện rõ qua các chi tiết:

Vũ khí của chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

Đây chính là sự khác biệt lớn nhất và nó khiến cho nhiều người chơi cảm thấy rất khó chịu. Nếu như bản chính, chúng ta có rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Trong mỗi loại sẽ được phân ra thành các loại nhỏ nữa. Tùy theo ý muốn cũng như kĩ năng mà bạn có thể lựa chọn loại mạnh và phù hợp nhất. Thì trong phiên bản chơi thử, game này chỉ cung cấp cho người dùng duy nhất loiaj sung AR M4A1. Một loại vũ khí rất thông thường, chỉ thích hợp với những người mới chơi. Kỹ năng kiểm soát đơn giản, không quá mạnh và cũng không cường hóa được.

Vũ khí của Free Fire

Vòng bo chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

Vòng bo trong phiên bản chơi thử rất hạn chế. Nó không hẹp, bo tròn như trong phiên bản chính thức. Trong phiên bản chơi thử, nó chỉ có tác dụng ngăn cản người chơi không ra khỏi phạm vi bản đồ. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu và bị giới hạn. Không những thế, nó cũng không giúp cho người chơi được trải nghiệm tốt hơn khi thực hiện nhiệm vụ. Một điểm khác biệt lớn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi.

Choi-game-Free-Fire-mien-phi-khong-can-tai-ve-12
Vòng bo của Free Fire

Vật phẩm hồi phục của chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

Nếu như trong phiên bản tải về chính thức, bạn được trang bị nhiều vật phẩm dùng để hồi phục khi bị thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể lượm nhặt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Việc này gây kích thích và tăng độ hấp dẫn cho game chơi. Trong phiên bản chơi thử lại hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ có duy nhất một túi cứu thương. Balo cũng không hề được trang bị cho bạn.

Vật phẩm hồi phục của Free Fire

Lời kết

Chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về có cả ưu và nhược điểm. Đây sẽ là một phiên bản chơi thử hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tải về nhưng vẫn có thể chơi và trải nghiệm những kỹ năng cơ bản nhất trong game. Thế nhưng, nó cũng tồn tại những hạn chế cũng như các lỗi thường xảy ra. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm chơi game của bạn. Vì thế, nếu bạn yêu thích game này, hãy tải về và trải nghiệm game thỏa thích nhé.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm:

  • Lửa chùa: Lửa chùa là gì? Nguồn gốc tên Việt hóa của Free Fire
  • Hướng dẫn cách nạp thẻ Free Fire an toàn nhất trên Napthe vn ff