Hướng dẫn gửi tiền từ Viettel đến Vietnamobile

Darkrose
Hướng dẫn gửi tiền từ Viettel đến Vietnamobile
Dịch vụ chuyển tiền qua mạng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó có việc chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile. Liệu các nhà mạng đã hỗ trợ việc này chưa? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây.

Bắn tiền, chuyển tiền từ một sim này sang sim khác giúp người dùng nhanh chóng có số tiền mong muốn trong tài khoản để gọi điện, nhắn tin, hoặc đăng ký dịch vụ mạng... Để thực hiện việc này, cần tuân thủ các điều kiện và yêu cầu nhất định. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn gửi tiền từ Viettel đến Vietnamobile

Hướng dẫn chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile

Cách chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile

1. Có thể chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile được không?

Trả lời: Không

Hiện tại, cả 2 nhà mạng này đều không hỗ trợ chuyển tiền ngoại mạng mà chỉ hỗ trợ chuyển tiền nội mạng giữa sim Viettel với Viettel, Vietnamobile và Vietnamobile.

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển tiền nội mạng giữa 2 nhà mạng này, hãy tiếp tục theo dõi các mục bên dưới.

Hướng dẫn gửi tiền từ Viettel đến Vietnamobile

2. Làm thế nào để bắn tiền từ Viettel?

Điều kiện cần thiết:

+ Đối với thuê bao trả trước của Viettel và hoạt động hai chiều, không bị khóa sim.

+ Không nợ cước dịch vụ ứng tiền trước của Viettel.

+ Số tiền cần chuyển không được vượt quá số dư tài khoản chính.

+ Thuê bao nhận tiền cần là thuê bao di động của Viettel, hoạt động hai chiều tại thời điểm nhận tiền.

Phương thức:

Để chuyển tiền từ Viettel sang Viettel, khách hàng có nhiều phương thức khác nhau như: Sử dụng dịch vụ i-Share, gửi tiền qua tổng đài 136, sử dụng ứng dụng My Viettel... Tất cả các cách này đã được hướng dẫn trước đó trên Mytour.vn. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn chuyển tiền Viettel TẠI ĐÂY.

3. Làm thế nào để chuyển tiền từ Vietnamobile?

Yêu cầu:

+ Thuê bao trả trước của Vietnamobile cần hoạt động hai chiều và đã được kích hoạt ít nhất 180 ngày.+ Số tiền chuyển không được vượt quá số dư tài khoản chính.+ Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước của Vietnamobile, cũng phải hoạt động hai chiều.

Phương thức:

Để chuyển tiền từ Vietnamobile, người dùng có thể sử dụng ứng dụng My Vietnamobile hoặc gửi tin nhắn đến tổng đài 121. Để biết thêm chi tiết về cách thực hiện này, bạn có thể đọc bài viết Hướng dẫn chuyển tiền Vietnamobile TẠI ĐÂY.

Mytour.vn đã hướng dẫn cùng bạn tìm hiểu về cách chuyển tiền từ Viettel sang Vietnamobile qua bài viết trên. Hi vọng những chia sẻ này sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần, hãy tham khảo thêm về cách Chuyển tiền từ sim này sang sim khác.