Có thể bắn tiền từ mạng Vinaphone sang Mobifone, Viettel không?

Darkrose
Có thể bắn tiền từ mạng Vinaphone sang Mobifone, Viettel không?

Có bắn tiền từ Vinaphone sang Mobifone được không?

Hai nhà mạng VinaphoneMobifone là hai mạng di động rất quen thuộc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Vì vậy, không khó hiểu khi đôi lúc bạn sẽ có nhu cầu chuyển tiền từ mạng này sang mạng kia. Tuy nhiên, thật đáng tiếc vì cả hai đều chưa hỗ trợ liên kết bắn tiền khác mạng. Do đó không có cách nào khác đề bạn có thể bắn tiền từ mạng Vinaphone sang Mobifone và ngược lại.

Như vậy nếu bạn dùng sim Vinaphone, bạn chỉ có thể bắn tiền nội mạng thôi. Một số bài viết đưa tin có thể bắn tiền từ mạng Vinaphone sang mạng khác đều là sai sự thật, các bạn hãy cảnh giác.

Có thể bắn tiền từ mạng Vinaphone sang Mobifone, Viettel không?

Vậy có thể bắn tiền từ Vinaphone sang Viettel được không?

Vì hiện tại, Vinaphone chưa hỗ trợ liên kết bắn tiền ngoại mạng, nên dù là Mobifone hay Viettel, bạn đều không thể bắn tiền từ Vinaphone qua được.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp khẩn cấp, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền nội mạng của Vinaphone.

Hướng dẫn bắn tiền nội mạng Vinaphone

1. Điều kiện để thuê bao Vinaphone có thể bắn tiền nội mạng:

  • Các thuê bao Vinaphone mới được kích hoạt sẽ không đủ thời gian hoạt động nên không thể tham gia dịch vụ bắn tiền. Chỉ có những thuê bao đã đủ thời gian hoạt động là 120 ngày trở nên mới có thể bắn tiền thành công. Ngoài ra thuê bao chuyển tiền phải là số điện thoại Vina trả trước, đang hoạt động 2 chiều ổn định. Số tiền trong tài khoản chính phải đáp ứng điều kiện lớn hơn số tiền muốn bắn và phí chuyển tiền, thuê bao nhận tiền phải là số điện thoại trả trước và không bị khoá 2 chiều

Có thể bắn tiền từ mạng Vinaphone sang Mobifone, Viettel không?

2. Hướng dẫn bắn tiền nội mạng Vinaphone:

  • Bạn cần đăng ký dịch vụ 2Friend, nếu muốn bắn tiền nội mạng Vinaphone.
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn chuyển tiền, thì hãy soạn DK gửi 999, để lấy mật khẩu.
  • Trong trường hợp sau này mà bạn quên mật khẩu, bạn hãy soạn MK gửi 999 để lấy lại mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu cho dễ nhớ, bằng cú pháp DKM [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 999.

Để bắn tiền nội mạng Vinaphone:

  • Soạn CT [Mật khẩu] [SĐT người nhận] [Số tiền] gửi 999
  • Cước phí bắn tiền nội mạng Vinaphone:

+ Phí chuyển tiền từ 5.000đ - 9.000đ: 1.000đ/lần.+ Phí chuyển từ 10.000đ đến 29.000đ: 2.000đ/lần.+ Phí chuyển từ 30.000đ - 50.000đ: 3.000đ/lần.+ Phí chuyển tiền 51.000đ - 500.000đ: 5% số tiền.

Bài viết này đã cho các bạn biết thêm thông tin về vấn đề chuyển tiền từ mạng Vinaphone sang Mobifone và cả từ mạng Vinaphone sang mạng Viettel. Hi vọng nhờ nó, bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. FPT Shop chúc bạn thành công.