Đăng ký gói 3G Viettel 50K 1 Tháng 2024

Darkrose
Đăng ký gói 3G Viettel 50K 1 Tháng 2024

Bạn là người sử dụng sim di động 3G Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nối người thân và mạng xã hội. Bạn thường xuyên phải sử dụng data tốc độ cao của Viettel. Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký gói 3G Viettel 50K 1 tháng để sử dụng với mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho bản thân.

Các bạn thân mến. Hiện nay Viettel đã phổ cập mạng 3G tốc độ cao. Chính vì vậy nếu sim di động của bạn vẫ đang sử dụng là sim 3G Viettel. Mời bạn đến các đại lý Viettel trên toàn quốc đổi sang phôi sim 3G viettel và vẫn giữ nguyên số để sử dụng với tốc độ kết nối 3G sẽ nhanh hơn rất nhiều so với sim 3G bạn vẫn đang sử dụng.

Nếu sim 3G viettel của bạn vẫn muốn đăng ký gói 3G viettel 50k 1 tháng để sử dụng. Thì nội dung bài viết này chúng tôi xin cập nhật chia sẻ cùng bạn các gói 3G Vietttel theo tháng có mức giá là 50.000đ để tiện cho việc bạn tham khảo thông tin và đăng ký nhé.

Các bạn thân mến. Hiện các gói 3G viettel tháng 50k mà nhà mạng đưa ra giới thiệu đến khách hàng hiện nay đại đa số là các gói khuyến mại data của Viettel. Chứ các gói cước này không phải dành cho mọi thuê bao di dộng Viettel đăng ký sử dụng. Chính vì vậy thuê bao của bạn muốn đăng ký 3G Viettel 50k 1 tháng thì thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước và được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói 3G 50k của Viettel này. Xin lưu ý kỹ các bạn điều này nhé.

1. Cách đăng ký 3G Viettel 1 tháng 50k trong năm 2024

Hiện nay nhà mạng viettel đã cho ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký 3G Viettel để nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel bao gồm.

 • Đăng ký 3G Viettel 50k 1 tháng qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước mình lựa chọn và gửi đến tổng đài 191)
 • Đăng ký 3G Viettel 50k 1 tháng qua ứng dụng Myviettel. ( Hầu hết khách hàng đang sử dụng mạng viettel trên điện thoại thông minh hiện nay đều cài đặt ứng dụng myviettel để quản lý thông tin thuê bao và các gói cước để sử dụng, Nếu bạn đã thường xuyên sử dụng mạng di động viettel hãy cài đặt myviettel và đăng ký gói 3G viettel trên ứng dụng này nhé.)
 • Đăng ký 3G Viettel 50k 1 tháng bằng thao tác gọi *098# ok và làm theo hướng dẫn của Viettel
 • Đăng ký 3G Viettel 50k 1 tháng qua link Qr Code bằng cách bấm và đăng nhập đăng ký tại https://viettel.vn/
 • Đăng ký 3G Viettel 50k 1 tháng qua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 3G 3G viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel)

Nội dung này chúng tôi muốn đề cập giới thiệu đến bạn đăng ký 3G Viettel 50k 1 tháng qua tổng đài 9123 trên kênh website bán hàng trực tiếp của Viettel. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng nhé.

2. Danh sách Các gói cước 3G Viettel 1 Tháng 50K.

Dưới đây là danh sách các gói 3G viettel 1 tháng có mức giá là 50k. Mời bạn tham khảo thông tin và lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất để đăng ký sử dụng nhé.

3. Chi tiết các gói cước 3G Viettel 1 tháng 50k 2024

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về thông tin chi tiết của từng gói cước 3G Viettel 1 tháng có mức giá 50.000đ. Mời bạn tham khảo thông tin lựa chọn một gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

1. Gói V50C Viettel

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói v50c của Viettel mới được nhà mạng cho ra đời thời gian gần đây để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Đăng ký gói V50C của Viettel chỉ với 50.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 3Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Ngoài ra bạn được miễn phí gọi tất cả các cuộc nội mạng có thời lượng dưới 10 phút ( không quá 1000 phút trong tháng). Đây quả là một mức ưu đãi Vô cùng lớn dành cho các bạn thường xuyên truy cập internet trên di động và gọi nội mạng Viettel với mức giá là 50.000đ cho 1 tháng sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào các bạn.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng điện thoại di động chủ yêu để nghe gọi và truy cập mạng internet. Hiểu được nhu cầu sử dụng này của mỗi người dân, Viettel đã cho ra măt gói v50c để giúp bạn sử dụng nhiều hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn cho hàng tháng.

Thông tin chi tiết, điều kiệm đăng ký, cách đăng ký gói V50C của Viettel như thế nào. Mời bạn tham khảo chi tiết nội dung dưới đây của chúng tôi để xem thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói V50C của Viettel hay không nhé.

Chi tiết gói cước V50C của Viettel.

 • Tên Gói: V50C
 • Giá gói: 50.000đ
 • Thời gian: 30 ngày

Ưu đãi khi đăng ký gói V50C của Viettel.

 • Gọi nội mạng: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút. ( Không quá 1000 phút/ 30 ngày)
 • Data: Có 3Gb data 4g tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Hết 3Gb dừng truy cập mạng.

Cách đăng ký gói V50C của Viettel

Hiện nay viettel giới thiệu đến khách hàng của mình các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói V50C của Viettel 2024 để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet trên di động của mình đăng ký, bao gốm các cổng sau mời bạn tham khảo.

 • Đăng ký gói V50C Viettel qua tổng đài đầu số 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói cước gửi đến 191 là được)
 • Đăng ký gói V50C Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói V50C Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về cài đặt và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói V50C Viettel qua website Shop.viettel.vn bằng cách xem link dưới đây https://viettel.vn
 • Đăng ký gói V50C Viettel qua đầu số 9123 ( Đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước viettel qua các website bạn hàng trực tuyến của Viettel.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn là cách đăng ký gói v50c của Viettel qua đầu số 9123 để ghi nhận doanh số bán hàng trên website hướng dẫn đăng ký gói cước viettel trên website này.

Điều kiện đăng ký gói V50C của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước Viettel có tài khoản gốc lớn hơn 50.000đ.
 • Thuê bao trả trước trong dánh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói V50C của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói V50C của Viettel.

Để đăng ký gói V50C của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói V50C của Viettel cho thuê bao di động của bạn.

V50C HN4 gửi 9123

Trong đó:

V50C Là tên gói cước khuyến mãi dành riêng thuê bao trong danh sách khuyến mại của Viettel

HN4 Là mã đăng ký gói cước Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói V50C Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước V50C của Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói V50C của Viettel

Gói V50C của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về gói V50C của Viettel 2024 được nhà mạng mới cho ra mắt dành cho thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước đăng ký sử dụng. Nếu thuê bao di động của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói V50C Viettel hãy đăng ký sử dụng ngay nhé.