Đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại
Để giúp người dùng truy cập Facebook trên điện thoại một cách dễ dàng, cách đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại sẽ là chìa khóa mở cánh cửa vào thế giới mạng xã hội, nơi bạn có tốc độ cao, không giới hạn và tự do trò chuyện với bạn bè, người thân. Bạn đã biết cách đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại chưa?

Với các gói tiện ích của Viettel, chúng ta có nhiều lựa chọn dịch vụ tiện ích từ nhà mạng Viettel, hấp dẫn và tiện lợi. Trong số đó, gói cước phổ biến nhất là đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại, dịch vụ Facebook Viettel trọn gói trong ngày, đem lại sự tiết kiệm và thoải mái cho người sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại

Dưới đây là một số gói Facebook Viettel trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo:

* Các gói 3G Facebook Viettel

- Gói 3G Facebook Viettel theo ngày: FB1N

+ Để đăng ký, soạn tin: FB1N gửi 191 .

+ Chi phí dịch vụ: 3,000đ - Dùng trong 1 ngày.

+ Bạn sẽ có thể truy cập Facebook không giới hạn với tốc độ cao trong vòng 24h sau khi đăng ký.

- Gói 3G Facebook Viettel theo tuần: FB7

+ Để đăng ký, soạn tin: FB7 gửi 191 .

+ Chi phí dịch vụ: 15,000đ - Sử dụng trong 7 ngày.

+ Bạn sẽ có thể truy cập Facebook không giới hạn với tốc độ cao trong vòng 7 ngày sau khi đăng ký thành công.

- Gói 3G Facebook Viettel theo ngày: FB30

+ Để đăng ký, soạn tin: FB30 gửi 191 .

+ Chi phí dịch vụ: 30,000đ - Sử dụng trong 30 ngày.

+ Bạn sẽ có thể truy cập Facebook không giới hạn với tốc độ cao trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký thành công.

* Gói Cước 4G Facebook Viettel

Không chỉ có gói 3G, Viettel còn cung cấp các gói 4G Facebook Viettel như sau:

- Tên gói cước: 4G Facebook theo ngày - 4GFB1

+ Để đăng ký, soạn tin theo cú pháp: 4GFB1 gửi 191 .

+ Chi phí dịch vụ: 3,000đ - Sử dụng trong 1 ngày.

+ Bạn sẽ có thể truy cập Facebook không giới hạn với tốc độ cao trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký thành công.

- Tên gói cước: 4G Facebook theo tuần - 4GFB7

+ Để đăng ký, soạn tin theo cú pháp: 4GFB7 gửi 191 .

+ Chi phí dịch vụ: 15,000đ - Sử dụng trong 7 ngày.

- Tên gói cước: 4G Facebook tháng 4GFB30

+ Để đăng ký, soạn tin theo cú pháp: 4GFB30 gửi 191 .

+ Giá cước: 30,000đ - Sử dụng trong 30 ngày.

+ Sau khi đăng ký 4G Facebook Viettel 1 tháng, bạn sẽ được tặng 20GB dung lượng tốc độ cao 4G miễn phí, cùng thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày.

* Lưu ý :

- Tất cả các gói 3G Facebook Viettel, 4G Facebook Viettel đều được miễn phí truy cập vào Facebook, tuy nhiên sẽ không thể truy cập vào các địa chỉ mạng khác.

- Đối với các gói 4G Facebook Viettel dành cho thuê bao trả sau, bạn sẽ có quyền truy cập Facebook không giới hạn với dung lượng và tốc độ cao 4G.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau khám phá các gói cước dịch vụ Facebook Viettel hấp dẫn và cách đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại để trải nghiệm mạng xã hội Facebook với tốc độ cao một cách tiện lợi và tiết kiệm.

Nếu bạn muốn đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại, hãy tham khảo tại trang web: https://Mytour.vn/dang-ky-goi-facebook-viettel-tren-dien-thoai-19095n.aspx Ngoài ra, nếu bạn là người sử dụng gói cước SIM Sinh viên, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký gói cước 4G Viettel dành cho sinh viên để tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc bài viết về Đăng ký 4G Viettel sinh viên .