MP50

Darkrose
MP50

Bạn là thuê bao di động của Viettel, bạn đang tìm kiếm đăng ký gói 50k Viettel gọi nội mạng nhiều ưu đãi. Gói MP50 Viettel 50k 1 tháng với nhiều phút gọi nội mạng miễn phí chính là gói cước phù hợp với bạn.

Ưu đãi gói MP50 của Viettel 50k 1 tháng

Gói MP50 của Viettel được ra mắt dành cho các khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng trong tháng với thời lượng lớn. Cụ thể, chỉ với 50k 1 tháng bạn đã đăng ký gói MP50 của Viettel thành công và sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Nếu làm một phép tính đơn giản, khi chưa đăng ký gói MP50 Viettel thì với 50.000đ bạn chỉ thực hiện được 3 cuộc gọi với thời lượng 20 phút. Nhưng khi đăng ký gói MP50 Viettel thành công bạn có cả tỷ phút gọi nội mạng chỉ cần cài đặt thời lượng mỗi cuộc gọi dưới 20 phút. Bạn thỏa thích tám chuyện với bạn bè hoặc làm hotline kinh doanh online.

Vậy khi đăng ký gói MP50 Viettel thực sự bạn đã quá hời rồi đúng không ạ?!

THAM KHẢO THÊM 6 CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI 50K VIETTEL GỌI NỘI MẠNG ƯU ĐÃI NHẤT 2021

Lưu ý: các gói nội mạng Viettel tháng 50k bên dưới dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Nếu bạn không rõ thuê bao của mình có thuộc danh sách hay không, cứ đăng ký thử lần lượt từng gói 50k của Viettel nhé. Việc kích hoạt gói cước 50k nội mạng Viettel là hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn nhận được thông báo đăng ký không thành công tức là thuê bao của bạn không thuộc danh sách khuyến mãi và yên tâm bạn không mất bất kỳ chi phí nào nhé!

THAM KHẢO THÊM CÁC GÓI 4G VIETTEL 50K ƯU ĐÃI MỚI NHẤT 2021

Thông tin chi tiết gói MP50 của Viettel.

  • Tên gói: MP50
  • Giá gói: 50000đ
  • Thời gian: 30 ngày
  • Ưu đãi: Miễn phí gọi tất cả các cuộc gọi nội mạng viettel có thời lượng < 20 phút.

Điều kiện thuê bao đăng ký gói MP50 của Viettel.

  • Là thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói MP50 viettel
  • Tại thời điểm đăng ký gói MP50 viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn có đủ 50000đ.

Cú pháp đăng ký gói MP50 của Viettel.

Để đăng ký gói mp50 của viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói mp50 viettel cho bạn.

MP50 868862467 gửi 9123

Trong đó:

MP50 Là tên gói cước khuyến mại gọi nội mạng Viettel

868862467 Là mã đăng ký gói cước mạng Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói MP50 Viettel 1 tháng 50k trên website của đại lý Viettel nào, từ đó ghi nhận doanh số bán hàng.

9123 là tổng đài MIỄN PHÍ kích hoạt các gói cước của Viettel

Cú pháp đăng ký MP50 Viettel

Cú pháp đăng ký MP50 Viettel

Lưu ý khi đăng ký gói mp50 của Viettel.

Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt gói cước MP50 Viettel tới tổng đài 9123, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước. Trường hợp bạn nhận được tin nhắn với nội dung "Tai khoan cua Quy khach khong du de dang ky dich vu. Quy khach vui long nap the va thu lai. Chi tiet lien he 19008198 (200/phut) tran trong!" khí đó bạn chưa đăng ký thành công gói cước MP50, hãy bổ sung vào tài khoản gốc thuê bao số tiền lớn hơn 50K và đăng ký lại nhé!

Các gói gọi nội mạng Viettel ưu đãi nhiều phút gọi MỚI NHẤT 2020

Gói gọi nội mạng Viettel mới nhất - Free tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Đây là danh sách 3 gói V120 Viettel có ưu đãi gọi nội mạng tốt nhất, được người dùng đăng ký sử dụng nhiều nhất thời điểm hiện tại. Lưu ý 3 gói cước này dành cho các thuê bao trong danh sách chương trình khuyến mãi và thuê bao mới kích hoạt sau ngày 25/02/2020. Nếu bạn không rõ thuê bao của mình có trong danh sách khuyến mãi hay không, cứ đăng ký thử các gói đến khi thành công. Nếu nhận được thông báo đăng ký không thành công thì có nghĩa thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được khuyến mãi và bạn không hề mất bất kỳ chi phí nào cả (việc nhắn tin đăng ký hoàn toàn miễn phí). Chúc bạn đăng ký thành công gói gọi nội mạng Viettel cực kỳ ưu đãi bên dưới nhé!

Các gói gọi nội mạng Viettel tháng ưu đãi nhiều phút gọi MỚI NHẤT

Danh sách 5 gói gọi nội mạng Viettel ưu đãi nhiều phút gọi mới được nhà mạng cho ra mắt. Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel này dành cho thuê bao đăng ký theo danh sách khuyến mãi. Nếu không biết thuê bao của mình có trong danh sách khuyến mãi hay không, thì bạn cứ đăng ký thử lần lượt từng gói gọi nội mạng Viettel miễn phí đến khi thành công. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Gói cước gọi nội mạng Viettel + nhắn tin SMS

Gói gọi nội mạng Viettel + SMS + Data 4G