Cách đăng xuất Facebook trên iPhone đơn giản và an toàn

Darkrose
Cách đăng xuất Facebook trên iPhone đơn giản và an toàn

Cách đăng xuất Facebook trên iPhone là một trong những thao tác người dùng không hay để ý tới. Họ mặc nhiên nghĩ rằng, điện thoại là của họ nên chỉ có họ mới dùng nên việc thoát ứng dụng Facebook không cần thiết. Cách nghĩ này hoàn toàn sai lầm và gây cho bạn phiền phức nếu bạn không thay đổi ! Để hiểu rõ hơn và biết cách đăng xuất ứng dụng này nhanh chóng, hãy xem ngay bài viết mà Di Động Xanh chia sẻ dưới đây.

cach dang xuat facebook tren iphone don gian

Cách đăng xuất mạng xã hội Facebook trên iPhone

1. Vài nét cơ bản về trang mạng xã hội Facebook

Trước khi học cách đăng xuất Facebook trên iPhone, mời các bạn cùng xem qua đôi nét về mạng xã hội này. Hiểu rõ hơn về các khía cạnh tốt xấu để có cách dùng Facebook thông minh hơn.

Facebook đã và đang là ứng dụng chiếm số lượng người nhiều nhất trên thế giới. Bởi sự tiện ích và tiện lợi mà chúng mang lại cho tất cả mọi người. Mạng xã hội Facebook không chỉ đơn thuần là một không gian ảo để giải trí.

Mà còn là nơi chia sẻ thông tin và kết nối mọi người với nhau. Thậm chí, Facebook gúp hỗ trợ người dùng kiếm tiền bằng hình thức bán hàng online. Mạng xã hội đang ưa chuộng từ các bạn trẻ cho đến cả người lớn tuổi.

cach dang xuat facebook tren iphone de dang

Cách đăng xuất Facebook trên iPhone dễ dàng

Tuy nhiên, bên cạnh các lợi ích mà Facebook mang lại, còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu phía sau. Chẳng hạn như đánh cắp thông tin cá nhân, công kích nhau trên Facebook, đánh cắp hình ảnh cá nhân nhằm phục vụ cho những mục đích không mấy tốt đẹp.

Không để những tình trạng trên xảy ra, bạn cần sử dụng Facebook đúng cách. Đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức về vấn đề này, hãy xem tiếp các nội dung dưới đây tiếp theo nhé!

2. Vì sao nên đăng xuất Facebook trên iPhone?

Thói quen người dùng không đăng xuất mạng xã hội trên iPhone để không mất thời gian đăng nhập cho những lần sau. Hơn nữa, để tiện trao đổi và cập nhật “status” của bạn bè. Tuy nhiên, việc không đăng xuất khỏi Facebook cũng có khả năng nảy sinh những bất lợi cho bạn.

Để giúp bạn thay đổi thói quen dùng Facebook, chúng tôi cung cấp một số lợi ích khi bạn đăng xuất Facebook khi không dùng.

2.1. Tránh làm phiền khi bạn cần sự yên tĩnh

Để không mất tập trung trong quá trình làm việc hoặc học tập, bạn nên tắt hoặc thoát ứng dụng Facebook. Nhờ đó giúp bạn tập trung và tạo không gian lành mạnh để tăng cao năng suất công việc của bạn hơn.

2.2. Bảo mật thông tin cá nhân

Điện thoại của bản thân nhưng không thể tránh khỏi khả năng rơi rớt hoặc bỏ quên, đánh cắp. Phòng trừ trường hợp người khác thoải mái truy cập vào Facebook của chính mình, bạn nên thoát Facebook ra khỏi thiết bị khi không dùng đến nhằm bảo mật thông tin được tốt nhất.

cach dang xuat facebook tren iphone giup nguoi dung an toan hon

Cách đăng xuất Facebook trên iPhone sẽ giúp bạn dùng được an toàn

Trình trạng người khác truy cập vào tài khoản cá nhân, mạo danh để lừa đảo người quen trên Facebook hiện nay rất nhiều, ảnh hưởng đến người khác cũng như uy tín của bản thân. Vậy nên đừng quên đăng xuất sau mỗi lần sử dụng để kiểm soát tối đa tình trạng này nhé!

Do vậy, bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Facebook trên iPhone đơn giản dưới đây. Từ đó giúp bạn tránh những điều tiêu cực không may cho bạn.

3. Mách bạn cách đăng xuất Facebook trên iPhone

Nếu bạn thực sự quan tâm đến thao tác này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay được. Tuy nhiên, bạn lần đầu dùng thao tác này thì cần mất vài phút để tìm hiểu mới có thể làm được. Bạn không cần lo lắng mà hãy tham khảo các bước sau đây nhé!

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook trên màn hình iPhone. Sau đó, bạn tìm đến mục “Menu” trong thanh công cụ dưới đáy màn hình như hình ảnh minh họa bên dưới.

cach dang xuat facebook tren iphone

Chọn tab “Menu”

  • Bước 2: Tại “Menu” hãy cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào mục “Log Out” (Đăng xuất).

de dang xuat facebook tren ip nhan vao log out

Cách đăng xuất Facebook trên iPhone nhấn vào mục “Log out”

Tiếp đó, hệ thống xuất hiện một thông báo xác nhận lại cho việc đăng xuất. Lúc này, bạn hãy nhấn thêm một lần nữa nút “Log Out” (Đăng xuất) như hình minh họa

tiep tuc nhan log out mot lan nua

Nhấn tiếp mục “Log out"

  • Bước 3: Hệ thống ứng dụng Facebook sẽ chuyển sang trang quản lý đăng nhập chính của ứng dụng. Tại đây, bạn hãy đăng nhập lại vào tài khoản nếu đổi ý. Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn tài khoản của mình khỏi ứng dụng thì trên trang này, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới.

click vao bieu tuong banh xe rang cua

Click vào biểu tượng như hình bánh xe răng cưa

  • Bước 4: Tại trang “Cài đặt đăng nhập” (Login Settings), bạn tiếp tục chọn “Xóa tài khoản” hoặc “Remove Account”

chon muc xoa tai khoan hoa remove account de thoat tai khoan

Chọn mục “xóa tài khoản” để thoát tài khoản Facebook trên iPhone

4. Lưu ý về cách đăng xuất Facebook trên iPhone

Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại iPhone dù đơn giản những bạn cần lưu ý một số điểm sau:

note lai cac luu y khi thuc hien cach dang xuat facebook tren iphone

“Note” lại các lưu ý khi đăng xuất Facebook trên iPhone

Thông thường, mọi người cho phép ứng dụng Facebook trên iPhone tự động nhớ mật khẩu. Vì vậy, để thuận tiện cho việc đăng nhập thành công cho lần sau, trước khi đăng xuất, bạn nên ghi nhớ lại mật khẩu nhé!

Để bảo toàn ứng dụng Facebook cá nhân, bạn nên đăng xuất không chỉ ở iPhone của mình mà hãy đăng xuất ở các thiết bị khác mà bạn đã từng đăng nhập nhé!

Khi đăng nhập Facebook ở lần tiếp theo, bạn hãy nhớ bỏ “Nhớ mật khẩu khi đăng nhập”. Khi đó hệ thống của Facebook không được phép nhớ mật khẩu của bạn mà cần nhập trực tiếp mật khẩu.

Trên đây là cách đăng xuất Facebook trên iPhoneDi Động Xanh đã chia sẻ. Mong rằng bạn sẽ điều chỉnh thói quen sử dụng mạng xã hội để tài khoản cá nhân của bạn an toàn hơn nhé!