Hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản Liên Quân 

Darkrose
Hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản Liên Quân 

Trong cùng một thời điểm, Liên Quân chỉ cho phép người chơi đăng nhập vào một tài khoản trên một máy. Do đó, bạn phải biết cách đăng xuất Liên Quân trước khi muốn đăng nhập sang tài khoản khác. Để hiểu hơn về vấn đề này, ngay sau đây hãy cùng S-Games khám phá những mẹo đơn giản nhất để đăng xuất khỏi tài khoản Liên Quân nhé!

Rất có thể một lúc nào đó bạn sẽ cần đến những hướng dẫn này, vì thế hãy lưu lại cách đăng xuất khỏi tài khoản Liên Quân ngay sau đây nhé!

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cách đăng xuất Liên Quân đơn giản nhất

Cách đăng xuất dưới đây chỉ áp dụng cho hệ điều hành iOS và Android. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để đăng xuất tài khoản khỏi game trên phần mềm giả lập Liên Quân Mobile. Bạn cần thực hiện các bước sau để hoàn thành việc đăng xuất tài khoản khỏi game:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của game Liên Quân Mobile . Bước 2: Nhấn vào biểu tượng biểu tượng bánh răng góc trái màn hình để vào phần Cài đặt. Bước 3: Trong tab Thiết lập tài khoản chọn Đăng xuất để thoát khỏi tài khoản đang sử dụng.

Một cách khác để bạn có thể áp dụng để đăng xuất tài khoản khỏi game Liên Quân Mobile là thoát game ở màn hình chính. Khi áp dụng cách này, tất cả những gì bạn phải làm là tìm mục đăng xuất ở góc trái màn hình trong phần đăng nhập game. Nếu bạn muốn đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào sau khi đăng xuất, bạn sẽ cần nhập lại ID và mật khẩu tài khoản của mình.

Cách đăng xuất khỏi tài khoản Liên Quân Garena Plus hiệu quả

Liên Quân Mobile và các game khác của nhà phát hành game Garena đều có chung một ứng dụng hỗ trợ đó là Garena Plus. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay mà bạn không nên bỏ qua. Để thoát ra khỏi ứng dụng này và đăng nhập vào một tài khoản khác, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Người chơi chọn mục Me ở góc dưới cùng trong màn hình chính của ứng dụng Garena Plus. Bước 2: Chọn chuyên mục Cài đặt để tới phần đăng xuất tài khoản. Bước 3: Nhấn chọn chuyên mục Đăng xuất ở cuối màn hình là bạn đã nhanh chóng thoát khỏi ứng dụng.

Ứng dụng Garena ngày nay cung cấp nhiều tiện ích để người dùng nắm bắt thông tin về Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, đây còn là nơi bạn có thể kết nối với những người khác có cùng niềm đam mê với đấu trường Arena of Valor. Nơi đây là sân chơi cho phép bạn gặp gỡ những người chơi mới. Hãy kết bạn có thêm những người chơi cùng leo rank với mình trong Liên Quân Mobile nhé!

Hi vọng những cách đăng xuất Liên Quân trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu các bạn thấy những thông tin ở trên hay thì đừng quên chia sẻ với bạn bè và gia đình để mọi người cùng thực hiện nha.