Phần mềm ninja

Darkrose
Phần mềm ninja

Trong một dịp đặc biệt nào đó bạn muốn thay đổi ảnh đại diện tạm thời để hưởng ứng trong khoảng thời gian nhất định và trở lại ảnh đại diện cũ không cần mất công thay trực tiếp. Để thực hiện được như vậy bạn có thể sử dụng cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên facebook. Dưới đây là cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên điện thoại, máy tính. Cùng theo dõi nhé!

I. Ảnh đại diện tạm thời là gì?

Ảnh đại diện tạm thời là tính năng cho phép người dùng có thể thiết lập ảnh đại diện Facebook sau một khoảng thời gian nhất định khi thay. Sau khoảng thời gian đó, ảnh đại diện tạm thời sẽ mất và được thay thế bằng ảnh đại diện gần đây nhất bạn sử dụng.

>> Xem thêm: Cách xóa biệt danh trên messenger mà không ai biết

II. Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

Để đặt ảnh đại diện tạm thời trên facebook bạn có thể thiết lập trên máy tính, hoặc điện thoại quan các bước cơ bản sau:

1. Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook ⇒ nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ⇒ Vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc dưới bên phải ảnh đại diện.

Bước 3: Chọn ảnh mà bạn muốn thay đổi làm ảnh đại diện tạm thời.

Bước 4: Chọn Để tạm thời.

Bước 5: Nhấn Lưu ở góc trên bên phải.

Để tăng độ uy tín hay đơn giản là muốn làm đẹp profile của mình bạn có thể tham khảo các cách hack like facebook ảnh không bị mất nick để tăng like ảnh. Đây không chỉ là một trong những cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên facebook uy tín mà còn giúp công việc bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn.

2. Cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook bằng máy tính

Cũng tương tự như trên điện thoại, cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên facebook bằng máy tính cũng thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính ⇒ Vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Vào biểu tượng máy ảnh ở góc dưới bên phải ảnh đại diện.

Khi vào sẽ có các hình thức khác nhau để lựa chọn như: Tải ảnh lên; Thêm khung cho ảnh đại diện; Chọn những ảnh bạn đã tải lên Facebook,…

Bước 3: Tại mục Cập nhật ảnh đại diện, chọn ảnh muốn làm ảnh đại diện tạm thời từ Tải ảnh lên hoặc có thể chọn ảnh từ các album ảnh mà Facebook đề xuất ⇒ Chọn Để tạm thời.

Khi tải ảnh lên bạn có thể cắt, chỉnh sửa kích thước bằng biểu tượng dấu “+”, dấu “-”. Sau đó có thể thêm nội dung cảm nghĩ về ảnh đại diện tại mục mô tả.

>> Xem thêm: Cách bật kiếm tiền từ fanpage

Bước 4: Chọn các mốc thời gian như: 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hoặc không bao giờ để sau khoảng thời gian đó thì ảnh đại diện tạm thời của bạn sẽ biến mất và trở về ảnh đại diện trước đó.

Bước 5: Nhấn Lưu ở góc dưới bên phải.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên facebook cực nhanh, cực đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích có thể chia sẻ với mọi người thủ thuật này nhé. Chúc bạn thành công! =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA