Tăng follow Tik Tok

Darkrose
Tăng follow Tik Tok

Tăng follow tik tok đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Tik tok không chỉ là một mạng xã hội dùng để giải trí mà còn giúp kinh doanh hiệu quả. Việc có nhiều follow trên tik tok khiến kênh của bạn trở nên thu hút và nổi tiếng hơn. Vậy đâu là cách tăng follow tik tok hiệu quả và an toàn hiện nay? Hãy đọc bài viết sau để biết chi tiết.

1. Tìm hiểu về follow tik tok

Follow có nghĩa là người theo dõi. Một follow được tính là một tài khoản nhấn theo dõi kênh. Một người có thể sở hữu nhiều tài khoản để theo dõi một kênh tik tok.

Việc tăng follow tik tok nghĩa là việc bạn tìm cách để kênh có nhiều người theo dõi hơn. Lợi ích của việc này chính là video dễ lên xu hướng hơn, có nhiều người xem và tương tác hơn.

Tăng follow Tik Tok

Nếu kênh tik tok dùng để kinh doanh thì mỗi lượt follow chính là một khách hàng tiềm năng mà bạn có thể nắm bắt. Việc có nhiều follow cũng là điều kiện để kênh tik tok có tích xanh.Vì thế ngày càng có nhiều người muốn tăng follow cho kênh tik tok của mình.

Xem thêm: Tích xanh tik tok là gì? Điều kiện đạt tích xanh tik tok

2. Cách tăng follow tik tok miễn phí

2.1. Tạo ra một video hữu ích

Nội dung video chính là yếu tố cốt lõi để thu hút người xem. Vì thế, bạn phải sáng tạo nội dung thật chất lượng thì video mới dễ lên xu hướng. Từ đó có nhiều người xem hơn. Nếu nội dung thú vị và lôi cuốn thì họ sẽ nhấn follow tik tok của bạn để xem các nội dung tiếp theo.

Một vài mẹo để bạn có thể tạo ra một video hay trên tik tok như sau.

- Chọn ngách nội dung có nhiều người quan tâm, ít sự cạnh tranh

- Xây dựng kênh tik tok nói về 1 chủ đề nhất định: ví dụ như thời trang, ẩm thực, review xe, review điện thoại,vv

- Chọn góc quay video đẹp, sắc nét

- Nếu chèn chữ vào video thì nên rõ ràng, tránh che mất khung hình

- Quay những video theo trend trên tik tok

- Sử dụng hashtag đang trend trên tik tok

- Sử dụng những bài nhạc thịnh hành được tik tok gợi ý

Đa số người dùng lên tik tok để giải trí, vì thế những nội dung hài hước sẽ tăng follow nhanh chóng hơn. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để sản xuất video.

2.2. Kêu gọi follow kênh cuối mỗi video

Để người dùng ghi nhớ tốt hơn kênh của bạn thì cuối mỗi video nên có một câu kêu gọi rõ ràng. Khi đã bị cuốn hút vì nội dung thì người xem sẽ chẳng tiếc mà tặng bạn một follow. Việc tăng follow tik tok theo cách này rất chủ động mà cũng hiệu quả.

2.3. Chăm chỉ livestream trên tik tok

Giới hạn thời gian tối đa của một video trên tik tok chỉ là 3 phút. Vì thế, để kết nối với nhiều người hơn thì bạn nên livestream trên tik tok thường xuyên.

Việc này giúp kênh tik tok của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Lượng thông tin gửi đến người xem cũng nhiều hơn. Đồng thời tương tác được với người xem, tìm hiểu được họ muốn gì, thích nội dung nào. Đây cũng là cách tăng follow rất hiệu quả.

2.4. Quay video cùng những người có nhiều follow

Đây vừa là cách tăng follow tik tok vừa là cách để bạn trở nên nổi tiếng hơn. Hãy tạo quan hệ với những người có sức ảnh hưởng trên tik tok. Họ là người có nhiều follow, nên khi kết hợp quay video hay duet với họ thì lượt follow tik tok của bạn cũng tăng lên.

2.5. Chăm comment ở những video xu hướng hoặc kênh tik tok nổi tiếng

Tik tok cũng hiển thị top comment giống như các nền tảng mạng xã hội khác. Những bình luận có nhiều lượt thả tim sẽ hiện lên đầu.

Khi thấy bình luận, người dùng sẽ nhấn vào kênh của bạn và nếu nội dung kênh thu hút thì đây cũng là một cách tăng follow tik tok hiệu quả.

2.6. Chia sẻ kênh tik tok trên các mạng xã hội khác

Một người sẽ sở hữu rất nhiều mạng xã hội khác nhau. Vì thế, bạn có thể dùng các nền tảng khác như facebook hay insta để kéo follow tik tok. Hãy chia sẻ kênh tik tok của mình lên tất cả các trang và nền tảng bạn có. Miễn là ở đó có người quan tâm đến nội dung kênh tik tok của bạn. Cách tăng follow tik tok này vừa chủ động, vừa nhanh lại dễ thực hiện.

Tăng follow Tik Tok

Trên đây là những cách tăng follow tik tok hoàn toàn miễn phí. Do bạn tự thực hiện để kéo kênh tik tok của mình. Ưu điểm của nó là an toàn, dễ làm nhưng nhược điểm là tăng follow khá chậm. Nếu muốn hiệu quả tăng follow nhanh chóng hơn thì bạn làm như sau.

3. Cách tăng follow tik tok mất phí

3.1. Chạy quảng cáo tik tok

Chạy quảng cáo tik tok không có khác biệt nhiều so với việc chạy quảng cáo google hay facebook. Đây vẫn là việc bạn trả tiền cho tik tok để kênh của bạn được phép hiển thị nhiều hơn, tiếp cận đông người dùng hơn.

Nếu muốn đầu tư vào kênh tik tok nghiêm túc, tăng follow tik tok nhanh và hiệu quả thì bạn nên dùng cách này.

3.2. Thuê người quảng cáo, PR kênh tik tok

Nếu không muốn chạy quảng cáo kênh tik tok vì sợ những lỗi liên quan đến tài khoản quảng cáo thì bạn có thể dùng cách khác. Đó là thuê những người nổi tiếng, có nhiều follow tik tok quảng cáo cho mình. Ví dụ như họ tag bạn vào video đăng lên hoặc nhắc đến kênh của bạn khi quay video. Đây là cách tăng follow tik tok mất phí nhưng vẫn an toàn và hiệu quả cao.

Xem thêm: 3 cách kiếm tiền trên tik tok hiệu quả, không mất vốn

4. Sai lầm khi tăng follow tik tok

- Thuê seeding kênh tik tok

- Tăng follow tik tok bằng cách mua follow ảo

- Spam hashtag khi đăng video

- Đăng nội dung phản cảm, gây sốc để tăng follow. Ví dụ như video xuyên tạc, phân biệt vùng miền hay xúc phạm người khác,...

Đây đều là những cách sai lầm khi cố tăng follow tik tok. Cách này khiến kênh của bạn trở nên nhảm nhí. Nếu có follow thì cũng đều là những follow ảo không có giá trị. Thậm chí còn có nguy cơ bị khóa kênh do vi phạm điều khoản và chính sách của tik tok. Vì thế, chỉ nên tăng follow tik tok theo những cách an toàn mà Nhân Hòa đã kiểm chứng ở trên.

Xem thêm: Những điều cần tránh để tăng lượt theo dõi tik tok an toàn

5. Lời kết

Bài viết là tổng hợp những cách tăng follow tik tok nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Nếu muốn xây dựng profile và kênh tik tok lâu dài thì bạn nên thực hiện theo những cách được gợi ý trên. Chúc bạn thành công.