Có thể bạn chưa biết: Messenger vừa có tính năng cập nhật trạng thái theo ý thích, tha hồ bộc lộ cảm xúc, click xem ngay!

Darkrose
Có thể bạn chưa biết: Messenger vừa có tính năng cập nhật trạng thái theo ý thích, tha hồ bộc lộ cảm xúc, click xem ngay!

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trạng thái "Online" hoặc "Offline" của Facebook Messenger, tuy nhiên mình vừa phát hiện được nền tảng nhắn tin này vừa cho phép cập nhật trạng thái theo ý thích. Hãy cùng 24h Công nghệ tìm hiểu tính năng tạo các trạng thái trên Messenger nhé!

Xem thêm: Cách đặt trạng thái đang ngủ, đang nghe nhạc, đang nhớ người yêu,... trên Messenger cực hay

Các trạng thái trên Messenger trong bản cập nhật mới

Nếu như trước đây chúng ta chỉ có thể cho bạn bè thấy được là mình đang hoạt động hay không thì giờ đây Messenger đã cho ra mắt tính năng mới có tên: Trạng thái tuỳ chỉnh.

Theo đó khi các sử dụng tính năng này, bạn có thể lựa chọn các trạng thái hoạt động theo ý thích của mình. Bên cạnh các hành động mà nền tảng nhắn tin này gợi ý, bạn cũng có thể tự tạo cho mình trạng thái theo ý thích.

Với tính năng cực thú vị này, người dùng Messenger có thể thoả thích bộc lộ cảm xúc và trạng thái cho bạn bè của mình, cũng như quan sát được điều ngược lại từ đối phương.

Để sử dụng tính năng này thì bạn vào Messenger > Nhấn vào Avatar > Trạng thái tuỳ chỉnh, sau đó bạn có thể chọn hành động có sẵn hoặc tự tạo trạng thái cho mình. Nếu thiết bị của bạn chưa sử dụng được tính năng này, hãy vào update Messenger nhé.

Bạn thấy tính năng này có thú vị không? Bạn đã sử dụng thử chưa? 24h Công nghệ xin phép giới thiệu đến bạn những chiếc điện thoại pin trâu với giá rất ưu đãi, giúp bạn có thể lướt Facebook, nhắn tin hoặc tha hồ bộc lộ cảm xúc qua tính năng này mỗi ngày. Click ngay vào nút cam để tham khảo nhé.

ĐẶT MUA SMARTPHONE PIN TRÂU GIÁ TỐT

Xem thêm:

  • Bạn sẽ bị khóa tài khoản Facebook nếu không kích hoạt tính bảo mật này
  • Lượng truy cập vào Google Maps tăng gấp 3 lần tại Ukraine
  • Mạng xã hội của Trump có gì mà HOT thế? Tìm hiểu ngay tại bài viết này
Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Lan Điền Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân