Cách tìm vị trí người khác qua Zalo

Darkrose
Cách tìm vị trí người khác qua Zalo
Nếu như bạn đang cần tìm kiếm cách tìm vị trí người khác qua Zalo thì bài viết này 9mobi sẽ dành riêng cho bạn. Vì một lý do nào đó mà bạn cần tìm vị trí người đang nhắn tin trên Zalo thì cách làm bên dưới đây sẽ giúp bạn xác định được địa điểm người đó một cách nhanh chóng. Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo Cách tắt định vị Zalo trên Android Cách gửi định vị qua Zalo trên Android, iPhone nhanh chóng, đơn giản Hướng dẫn định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

Zalo không hỗ trợ chức năng tìm vị trí bạn bè, người khác ngay trên ứng dụng. Để tìm vị trí người khác qua Zalo, các bạn sẽ phải dùng đến các ứng dụng khác hỗ trợ. 9mobi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước ngay bên dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo

Tìm địa điểm bạn bè với ứng dụng Zalo

Cách tìm vị trí người khác qua Zalo

Bước 1: Đầu tiên, trên trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ tìm vị trí người khác qua Zalo: TẠI ĐÂY. Sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào mục Register -> Tiến hành nhập các thông tin cần thiết để đăng ký: Username (Tên đăng nhập), Password (Mật khẩu), Confirm Password (Nhập lại mật khẩu), Email, nhập lại Email. Điền xong các thông tin, bạn tích vào dấu V để đồng ý với điều khoản -> Chọn vào Register để đăng ký.

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo 2Cách biết vị trí của người khác qua số điện thoại

Bước 2: Đăng ký thành công trên màn hình sẽ hiển thị Success!. Bạn tiến hành vào email đã nhập để đăng ký trước đó để kích hoạt tài khoản. Kích hoạt tài khoản thành công, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Your account has now been actived. You can now login.

Hướng dẫn tìm vị trí người khác qua Zalo

Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập tên tài khoản vừa đăng ký -> Chọn vào I agree, lets continue! -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Tìm đến mục Tools -> Kích vào Invisible image logger.

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo 5Cách định vị chồng qua Zalo

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới chọn vào Generate.

Bước 5: Tại đây bạn tìm đến mục New URL . Ấn Copy để sao chép đoạn đường dẫn đó.

Cách tìm địa chỉ IP của người khác qua Zalo, Hack định vị Zalo

Bước 6: Quay trở lại ứng dụng Zalo , bạn tìm đến bạn bè cần xác định vị trí và gửi đường dẫn đó đến họ. Khi bạn bè đã nhấn vào đường link trên, bạn tiếp tục thực hiện sang bước thứ 7. Nếu không ấn vào link bạn sẽ không thể tìm vị trí người khác qua Zalo.

- Download: Zalo cho Android- Download: Zalo cho iPhone

Bước 7: Tại trang web lúc trước, bạn lại chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào dòng My Links. Ở đây sẽ hiển thị ID của bạn bè mà bạn đã gửi link lúc trước. ( Lưu ý: Phải kích vào link trên thì mới hiển thị được ID). Bạn tiến hành kích chọn vào ID

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo 9Cách tìm vị trí người khác qua Zalo

Bước 8: Kéo xuống dưới sẽ thấy mục Results. Ở đây sẽ hiển thị các địa chỉ IP Address bạn bè của bạn. Bạn nhấn giữ vào địa chỉ IP -> Chọn Sao chép.

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo 10Theo dõi người khác qua Zalo

Định vị Zalo qua Google Map

Bước 9: Tiếp theo tại trình duyệt web, bạn truy cập đến địa chỉ tìm IP: TẠI ĐÂY. Tiến hành dán địa chỉ IP vừa sao chép ở bước 8 vào ô trống ->Lookup để bắt đầu tìm kiếm. Ngay lập tức website sẽ hiển thị thông tin của địa chỉ IP đó.

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo 12

Bước 10: Bạn kéo xuống dưới tìm đến mục: Coordinates of City . Sao chép đoạn mã trước dấu (...)

Cách tìm vị trí người khác qua Zalo

Bước 11: Truy cập vào ứng dụng Bản đồ (Google Map) trên điện thoại và tìm đến chức năng tìm kiếm.

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo 14

Bước 12: Bạn nhấn giữ vào ô tìm kiếm và dán đoạn mã vừa copy được ở bước 10 -> Ấn OK hoặc biểu tượng mũi tên để tìm kiếm.

cach tim vi tri nguoi khac qua zalo 15

Ngay sau đó ứng dụng Google Map sẽ hiển thị vị trí người khác mà bạn cần tìm kiếm qua Zalo.

Lưu ý: Cách làm này chỉ có thể xác định vị trí tạm thời vì địa chỉ IP có thể thay đổi khi người đó truy cập vào thiết bị hay điểm truy cập mạng khác.

https://9mobi.vn/cach-tim-vi-tri-nguoi-khac-qua-zalo-25751n.aspx Như vậy bên trên 9mobi vừa hướng dẫn đến các bạn cách tìm vị trí người khác qua Zalo. Với cách làm này các bạn có thể xác định nhanh được vị trí bạn bè nhắn tin đang ở đâu. Tuy có nhiều bước thực hiện nhưng các bước đều được 9mobi hướng dẫn chi tiết nên các bạn có thể dễ dàng thao tác theo. Ngoài ra, có rất nhiều bạn hỏi cách xác định vị trí qua số điện thoại như thế nào, và có thực hiện được không, các bạn quan tâm có thể đọc bài mà 9mobi.vn đã hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.