Cách thay ảnh đại diện Chỉ mình tôi (Only me), không ai biết

Darkrose

Khi các bạn tiến hành thay thế ảnh đại diện trên Facebook thì những người bạn trên Facebook sẽ thấy và có thể Like/ Comment một cách tự do, thoải mái. Trong trường hợp các bạn muốn thay ảnh đại diện Chỉ mình tôi (Only me) thì những người khác sẽ không thể thấy được và họ cũng không thể Like/ Comment được hình ảnh đại diện đó. Việc thay hình ảnh đại diện Chỉ mình tôi là một cách phù hợp với nhũng ai muốn sống ẩn danh trên Facebook và không muốn bị người khác trêu đùa. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách thay ảnh đại diện Chỉ mình tôi (Only me), không ai biết.

Cách thay ảnh đại diện Chỉ mình tôi (Only me), không ai biết

1. Cách thay ảnh đại diện Chỉ mình tôi (Only me) trên nền tảng Facebook máy tính

Facebook trên máy tính hiện nay đang vận hành thông qua nền tảng trình duyệt Web, đối với nền tảng Web này thì các bạn có thể thay thế ảnh đại diện ẩn danh một cách nhanh chóng!

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập trang cá nhân của mình và chọn mục Cập nhật dưới ảnh đại diện.

Chọn mục Cập nhật dưới ảnh đại diện

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn mục Tải ảnh lên để tiến hành chọn hình ảnh cần đặt làm ảnh đại diện.

Chọn mục Tải ảnh lên để tiến hành chọn hình ảnh cần đặt làm ảnh đại diện

Bước 3: Khi hình ảnh đại diện đã được tải lên Facebook xong thì các bạn tìm đến bài viết đó và nhấn vào mục Tuỳ chọn để Chỉnh sửa bài viết.

Nhấn vào mục Tuỳ chọn để Chỉnh sửa bài viết

Bước 4: Tại đây, các bạn hãy thiết lập quyền riêng tư của bài viết về Chỉ mình tôi.

Thiết lập quyền riêng tư của bài viết về Chỉ mình tôi

Bước 5: Khi thiết lập về chế độ Chỉ mình tôi xong, các bạn tiếp tục chọn Tuỳ chọn và chọn mục Ẩn khỏi dòng thời gian.

Chọn mục Ẩn khỏi dòng thời gian

Sau khi các bạn thiết lập đầy đủ các bước bên trên thì bất kỳ ai ấn vào hình ảnh đại diện của các bạn cũng chỉ có thể xem được mà không thể Like/ Comment được.

Sau khi các bạn thiết lập đầy đủ các bước bên trên thì bất kỳ ai ấn vào hình ảnh đại diện của các bạn cũng chỉ có thể xem

2. Cách thay ảnh đại diện Chỉ mình tôi (Only me) trên nền tảng Facebook điện thoại

Trên điện thoại, các bạn cũng có thể đặt hình ảnh đại diện ở chế độ Chỉ mình tôi để hạn chế người khác thấy và họ cũng không thể Comment/ Like hình ảnh đó. Để đặt thiết lập này, các bạn cần thực hiện những thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang cá nhân và chọn mục Thay đổi ảnh đại diện. Lúc này các bạn có thể chọn Chọn ảnh hoặc Video đại diện để mở hình ảnh từ điện thoại.

Chọn Chọn ảnh hoặc Video đại diện

Bước 2: Sau khi chọn được ảnh đại diện phù hợp, các bạn hãy bỏ đánh dấu mục “Chia sẻ thông tin mới lên bảng tin” và chọn Lưu để hoàn tất việc đăng ảnh.

Bỏ đánh dấu mục Chia sẻ thông tin mới lên bảng tin và chọn Lưu

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tìm đến bài viết thay hình ảnh đại diện và chọn mục Tuỳ chọn -> Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Tại đây, các bạn hãy đặt quyền riêng tư về Chỉ mình tôi và nhấn Xong để lưu lại.

Đặt quyền riêng tư về Chỉ mình tôi và nhấn Xong để lưu lại

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn Tuỳ chọn và chọn Ẩn khỏi dòng thời gian là xong. Kể từ bây giờ trở đi sẽ không có bất kỳ ai thấy hình ảnh đại diện của các bạn trên dòng thời gian nữa và người khác cũng không thể Like/ Comment vào ảnh đại diện được.

Chọn Ẩn khỏi dòng thời gian

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình ảnh đại diện ở chế độ Chỉ mình tôi (Only Me), không ai biết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!