Mua thẻ game online - Chiết khấu khủng tại Tiền game

Darkrose
Mua thẻ game online - Chiết khấu khủng tại Tiền game

Chơi Liên Minh Huyền, việc quan trọng mà game thủ nào cũng cần phải biết đó là cách đổi sò sang PR. Mà trước hết, để có sò, bạn cần mua thẻ garena nạp sò cho tài khoản của mình.

Nạp Sò chiến LOL

Cách mua thẻ sò garena cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại

Thẻ garena hay còn được gọi bằng tên khác là Thẻ sò do Garena Việt Nam phát hành để nạp cho các game online đang Hot hiện nay như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa online,... Với cách mua thẻ garena online dưới đây, các game thủ dù ở Việt Nam hay nước ngoài đã có thể yên tâm chỉ cần ngồi một chỗ là đã có thể mua được ngay mã thẻ.

Cách mua mã thẻ garena như sau:

-Đăng ký tại khoản và đăng nhập vào hệ thống website Tiengame.com.

-Chọn mua thẻ garena, lưu ý chọn đúng mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu.

-Chọn phương thức thanh toán: Đối với khách hàng ở Việt Nam sẽ có hai hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn đó là thanh toán bằng thẻ ATM iBanking qua cổng Onecom Nội địa hoặc thanh toán bằng visa, mastercard qua cổng Onecom VND. Đối với khách hàng ở nước ngoài sẽ thanh toán bằng thẻ visa, mastercard qua cổng onecom hoặc thanh toán bằng tài khoản paypal. Lưu ý khách Úc có thể thanh toán chuyển khoản commonwealth bank hoặc westpac bank để tiết kiệm phí thanh toán.

-Điền các thông tin thanh toán theo form của ngân hàng và check mail lấy mã thẻ.

Cách nạp sò vào tài khoản garena

Sau khi mua được mã thẻ garena rồi, bước tiếp theo mà game thủ cần làm chính là nạp sò. Truy cập trang napthe của garena, đăng nhập tài khoản garena của bạn vào. Khi đã đăng nhập tài khoản và mật khẩu xong, bạn sẽ phải click vào nút Nạp sò. Khi đó bạn sẽ thấy hiển thị nên nhiều hình thức nạp sò như: thẻ garena, thẻ điện thoại viettel, ví điện tử Airpay. Còn chần chừ gì nữa, hãy click chọn Thẻ garena và nhập mã thẻ nạp.

Cách đổi sò sang RP

Bây giờ, tài khoản garena của bạn đã sở hữu được lượng sò mong muốn. Hãy thực hiện mua RP bằng cách nhấn vào biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại và chọn hình thức đổi sò trên trang mua RP. Sau khi chọn được mức đổi sò mong muốn, hãy click vào nút "Tiến hành thanh toán". Một lưu ý nhỏ mà các game thủ cần hết sức quan tâm để tiết kiệm tối đa "tài nguyên" đó chính là giá trị sò tương ứng RP. Theo nguyên tắc thì 1 sò sẽ tương đương với 1 RP. Tuy nhiên, nếu đổi nhiều sò thì lượng RP bạn nhận được sẽ cao hơn. Ví dụ đổi 200 sò bạn có thể sẽ nhận được tới 210RP.

Chúc bạn thành công và có những phút thư giãn thật thoải mái cùng Liên Minh Huyền Thoại!

Tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com