Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat

Darkrose
Cách viết chữ in đậm trên Facebook và FB chat

Cách viết chữ đậm trên Facebook sẽ giúp status của bạn trở nên độc đáo và phong cách. Thời gian gần đây, trên Facebook xuất hiện trào lưu các bạn trẻ troll bạn bè bằng cách viết chữ đậm trên Facebook, thu hút sự chú ý của nhiều người. Các chủ cửa hàng còn viết chữ đậm trên fanpage để quảng cáo thêm hấp dẫn. Bạn cũng biết mặc định chúng ta không thể thay đổi font chữ facebook. Nhưng chúng ta vẫn có cách để làm điều đó. Kiểm tra hướng dẫn về cách viết kiểu chữ facebook.

Tool viết chữ đậm trên Facebook

Chúng tôi sẽ sử dụng công cụ của Lucid Gen ở trên để in đậm Facebook trực tiếp trong bài viết này. Rất tiện lợi không cần đi đâu xa. Hãy lưu bài viết này để sử dụng trong tương lai.

Hướng dẫn viết chữ đậm trên Facebook

Cách viết chữ đậm trên Facebook

Nhập văn bản bạn muốn in đậm trên Facebook, sau đó nhấp vào nút Sao chép và dán nó vào phần nội dung của bài đăng trên Facebook của bạn. Bạn có thể chọn từ 2 phông chữ đậm để cá nhân hóa bài viết của mình, giúp người đọc dễ dàng nhìn thấy những gì bạn quan tâm.

Văn bản in đậm trong Lucid Gen được tạo thành từ các ký tự đặc biệt, không phải định dạng. Vì vậy, nếu bạn dán nó vào Facebook, nó sẽ vẫn giữ nguyên kiểu chữ đậm.

Lưu ý: một số thiết bị di động cũ sẽ không thể đọc được phông chữ này vì nó là ký tự đặc biệt và sẽ chỉ nhìn thấy hình vuông. Xin lỗi các bạn ở đây. Nói đến điện thoại Android, iPhone, máy tính tầm trung trở lên là rất ngon.

Cách viết chữ nghiêng trên Facebook

Nhập văn bản bạn muốn in nghiêng Facebook và nhấp vào Sao chép và Dán vào nội dung thư.

Cách viết chữ đậm, nghiêng trên Facebook

Tương tự như 2 kiểu trên nhưng có cả chữ đậm và chữ nghiêng nhìn rất bắt mắt. Nếu bạn sử dụng nó cho tên sản phẩm hoặc tên thương hiệu trong bài viết, nó cũng thú vị.

Chữ đậm trên nhóm Facebook sử dụng định dạng

Facebook đã cho phép bạn sử dụng nhiều định dạng trong nội dung bài đăng của mình khi đăng lên các nhóm. Để viết chữ đậm trên nhóm Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào một đoạn văn bản rồi thả ra, menu định dạng sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào các biểu tượng để thay đổi định dạng văn bản.

  • B: in đậm, phím tắt Ctrl B.
  • I: in nghiêng, phím tắt Ctrl I.
  • Gạch dưới: phím tắt Ctrl U.

Bạn cũng có thể sử dụng các thẻ H1, H2, thẻ trích đoạn, danh sách để bài viết về các nhóm đặc biệt dễ phân biệt hơn, hấp dẫn người đọc hơn. Cách viết chữ đậm trong status nhóm Facebook quá ngon.

Viết chữ đậm trên Facebook Messenger, Skype, YouTube comment theo công thức

Trong các bình luận trên Facebook Chat, Skype và YouTube, bạn cũng có thể nhanh chóng nhập văn bản in đậm bằng cách sử dụng ký hiệu công thức như sau:

  • Bạn gửi *nội dung in đậm*, kết quả sẽ là nội dung in đậm.
  • Bạn gửi _nội dung nghiêng_ kết quả sẽ được in nghiêng.
  • Bạn gửi _*nội dung in đậm và nghiêng*_ kết quả trả về sẽ là nội dung in đậm và nghiêng.
  • Bạn gửi ~nội dung bị gạch~, kết quả sẽ là nội dung bị gạch (ứng dụng YouTube sử dụng -nội dung bị gạch-).

Lưu ý: cách viết chữ đậm trên Facebook Chat và Skype với công thức chỉ xuất hiện trên máy tính. Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, tin nhắn vẫn giữ nguyên các ký hiệu công thức.

Cách viết font facebook bằng điện thoại

Có 2 cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại:

Cách 1: Sử dụng công cụ bôi đậm chữ trên Facebook ở phần đầu bài viết.

Cách 2: Nếu điện thoại của bạn không dùng được cách 1, bạn vẫn có thể làm cho văn bản hiển thị rõ hơn bằng ứng dụng Văn bản thời trang. Tôi nghĩ ứng dụng này rất tốt, bạn sẽ tạo ra nhiều phông chữ đẹp khác.

Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng đó và làm theo hướng dẫn trong ứng dụng, tùy thuộc vào Android và iPhone, nó có thể khác.

Khi vào bên trong sẽ có rất nhiều chữ kiểu Facebook. Đối với một số phông chữ Facebook, bạn cần nhấp vào nút mở khóa và sau đó xem video quảng cáo để đổi quà.

Nhập một số văn bản vào hộp Tr ở trên, sau đó nhấp vào nút chia sẻ bằng bất kỳ phông chữ Facebook nào bạn thích. Menu chia sẻ xuất hiện, sau đó chọn Sao chép.