Cách gửi tin nhắn hộp quà trên Messenger: Tạo sự thú vị và hấp dẫn hơn

Darkrose
Cách gửi tin nhắn hộp quà trên Messenger: Tạo sự thú vị và hấp dẫn hơn

Messenger là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện của Facebook được rất nhiều người sử dụng. Từ việc gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh đến cuộc gọi video và các chức năng nâng cao khác, Messenger mang đến một trải nghiệm trò chuyện đa dạng và phong phú. Ngoài ra, để việc trò chuyện được thú vị và sinh động hơn, Messenger còn có tính năng gửi hộp quà khi nhắn tin, tạo sự độc đáo và hấp dẫn trong giao diện của ứng dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi hộp quà trên Messenger trên iPhone cực nhanh gọn và đơn giản nhé!

Hiệu ứng tin nhắn hộp quà trên Messenger là gì?

Hiệu ứng tin nhắn hộp quà trên Messenger là tính năng cho phép bạn gửi tin nhắn có hiệu ứng hộp quà đặc biệt. Khi bạn sử dụng hiệu ứng này, tin nhắn sẽ xuất hiện trong một hộp quà nhỏ, để đọc tin nhắn, người khác trong đoạn chat phải nhấn vào hộp quà để có thể mở ra và đọc được tin nhắn trong hộp quà đó.

Cách gửi hộp quà trên Messenger

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Messenger tại đây > Sau đó, truy cập vào Messenger > Chọn người mà bạn muốn gửi tin nhắn > Khi nhập tin nhắn, một biểu tượng kính lúp sẽ hiện lên.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp bên cạnh > Nhấn chọn Hộp quà > Hộp quà sẽ tự động được gửi vào đoạn chat. Người trong đoạn chat chỉ cần nhấn vào hộp quà là sẽ thấy được tin nhắn mà bạn gửi.

Tại sao Messenger không có hiệu ứng hộp quà?

3.1. Để Facebook tự cập nhật Messenger có hộp quà

Hiện nay, tính năng gửi hiệu ứng hộp quà sẽ tự động được Facebook cập nhật, tuy nhiên một số người dùng rất có thể không để ý điều này nên vẫn cho rằng Messenger trên iPhone của mình chưa được cập nhật tính năng trên. Vì thế, hãy vào lại ứng dụng và kiểm tra trong phần chat của mình đã sử dụng được tính năng gửi hộp quà chưa qua hướng dẫn ở trên nhé.

3.2. Cập nhật ứng dụng Messenger hoặc cài đặt lại

Nếu Messenger của bạn không hiển thị tính năng này, thì có thể là do bạn chưa cập nhật ứng dụng trên iPhone của mình. Để cập nhật, tính năng gửi hộp quà bạn vào App Store và nhấn cập nhật lại hoặc bạn cũng có thể gỡ cài đặt lại ứng dụng Messenger của mình. Sau đó, vào lại ứng dụng là có thể sử dụng được tính năng gửi hộp quà rồi.

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn cách gửi hộp quà trên Messenger của mình. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy nhấn chia sẻ để ủng hộ cho mình nhé!

iPhone 14 Pro Max 128GB

iPhone 14 Pro Max 128GB là một chiếc điện thoại có nhiều cải tiến về công nghệ sẽ hỗ trợ các bạn sử dụng và gửi tin nhắn hộp quà trên Messenger một cách dễ dàng. Hãy đến TopZone để có cơ hội mua iPhone với giá ưu đãi nhé bạn ơi!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO MAX 128 GB CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách chat Facebook không cần Messenger trên iPhone vô cùng nhanh chóng
  • Cách đăng xuất, thoát Messenger trên iPhone không cần phải xóa ứng dụng
  • Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone
  • Cách mở quyền truy cập ảnh trên iPhone, giúp ứng dụng có đầy đủ tính năng hoạt động với Camera
  • Cách cài đặt âm thanh Messenger trên iPhone siêu hữu ích