Cách chặn kết nối điện thoại với tivi Samsung, Sony, LG, TCL

Darkrose

Ngày này thì những chiếc tivi của gia đình bạn đang sử dụng đều là dòng Smart Tivi thông minh và hiện đại, đặc biệt hơn là những dòng tivi đời mới thì chúng lại càng trở nên tân tiến hơn. Chính vì thế mà nó cũng được hỗ trợ thêm rất nhiều những kết nối, kể cả những kết nối không dây. Nhưng tuy nhiên vi nó qúa là thông minh và tiện dụng nên cũng không ít lần gây ra những phiền toái cho người xem như việc hàng xóm tự ý kết nối điện thoại với tivi nghịch phá, tự động tắt tivi, thay đổi kênh làm người dùng vô cùng khó chịu. Và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách chặn kết nối điện thoại với tivi Samsung, Sony, LG, TCL để bạn tham khảo nhé !

chặn kết nối điện thoại với tivi

=>> Xem thêm : Tổng hợp các cổng kết nối trên tivi đầy đủ nhất【2020】

I. Những nguyên nhân nào khiến bạn cần phải chặn kết nối điện thoại với tivi ?

Các dòng Smart Phone thông minh có cài đặt ứng dụng điều khiển tivi

Có thể do vô tình hoặc cố ý mà một số người khi cài đặt ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại trên thiết bị Smartphone của họ. Và có thể là vào một thời điểm nào đó mà bạn có thể bấm nhầm hoặc trẻ em xem video trên Youtube nghịch ngợm bấm phải vào. Như vậy nếu bạn đang xem tivi giữa chừng có phân cảnh hay mà bị cắt ngang thì sẽ rất là khó chịu và dễ nổi nóng.

Bị thay đổi video khi đang xem giải trí trên Youtube

Khi bạn đang xem video trên Youtube thì bị một máy điện thoại nào đó trong gia đình hoặc hàng xóm và cũng có thể là khách có sử dụng chung cùng một Wifi với chiếc tivi nhà mình. Và như vậy thì họ đã vô tình xem video youtube của họ những trước đó đã kết nối với tivi của nhà mình và cứ như vậy khiến tivi của bạn chuyển qua video do họ chọn gây cho bạn sự phiền phức và rất là khó chịu.

Một số người cố tình nghịch phá, trêu bạn

Hiện nay thì có một số người am hiểu một chút về công nghệ thì hay dùng điện thoại của họ để kết nối với tivi nhà bạn để cố tình làm phiền đến quá trình giải trí của bạn. Có thể họ sẽ là những người vui tính thích trọc người khác hoặc cũng có thể là họ không có thiện cảm với bạn và cố tình làm phiền chọc tức bạn. Với những người như thế thì họ sẽ rất vui khi quậy phá chúng ta, và chúng ta không khắc phục được thì họ lại càng vui và được đà làm tới thêm nữa.

Lịch sử tìm kiếm Youtube trên tivi hiển thị trên điện thoại và ngược lại

Tivi là những thiết bị chung cho toàn thể gia đình của bạn mà ai cũng sử dụng và phục vụ cho nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng khác nhau. Trẻ em thường xem youtube với những chương trình thiếu nhi nhưng tuy nhiên thì nó lại xuất hiện đầy rẫy những video của trẻ trên điện thoại của bạn. Ngược lại trên điện thoại của người lớn thường mở những video phù hợp với công việc giải trí của người lớn nhưng khi trẻ dùng tivi thì lại chỉ xuất hiện những video của bố mẹ như thế thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến trẻ nhỏ.

Lịch sử tìm kiếm Youtube trên tivi hiển thị trên điện thoại và ngược lại

Điều này khiến cho việc tìm kiếm những video phù hợp với nhu cầu sử dụng trở nên khó khăn hơn và mất thời gian hơn. Và dưới đây là những cách giúp bạn có thể chặn kết nối điện thoại với tivi rất đơn giản.

II. Hướng dẫn cách chặn kết nối điện thoại với tivi Samsung, Sony, LG, TCL

Yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại

Không có cách nào để có thể giải quyết triệt để vấn đề này cho bạn bằng cách tốt nhất là yêu cầu các thành viên trong gia đình hoặc hàng xóm gỡ bỏ và xóa ngay ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại đi. Hoặc bạn cũng có thể đàn phán trong hòa bình nhờ họ gỡ bỏ ứng dụng hoặc là đừng làm phiền đến nhu cầu giải trí của mình nữa.

Thay đổi lại mật khẩu của wifi nhà bạn

Bạn nên thay đổi ngay mật khẩu Wifi của gia đình bạn để chặn kết nối điện thoại với tivi Samsung, Sony, LG, TCL và hãy cài đặt lại mật khẩu cực kỳ khó vào bằng cách thêm các loại ký tự đặc biệt @, !, #, $, %, ^, &, *, (, ).v.v…. thì họ sẽ rất khó bẻ được mật khẩu Wifi của bạn thì khi đó bạn có thể vô tư sử dụng thoải mái và chỉ khi nào họ xin Wifi của bạn hoặc nghe lỏm được Wifi thì mới có thể làm phiền bạn tiếp được.

Còn nếu điện thoại củ bạn vẫn dùng chung một chiếc Wifi với nó thì bạn đương nhiên vẫn bị làm phiền, và chúng tối tiếp tục chỉ cho bạn một cách nửa nhé.

Hãy Khóa ứng dụng Youtube và đặt mật khẩu cho nó

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đời tivi của các hãng khác nhau như Hãng Tivi Samsung, hãng Tivi Sony, hãng tivi LG hay là Hãng tivi Casper,… đều trang bị thêm chức năng khóa ứng dụng. Chỉ cần bạn cung cấp thêm mật khẩu cho ứng dụng youtube thì mới có thể sử dụng được.

Các bạn thực hiện các bước sau nhé :

Bước 1: Vào phần cài đặt

Bước 2: Chọn mục khóa ứng dụng

Bước 3: Chọn ứng dụng Youtube

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn vào

Hãy Khóa ứng dụng Youtube và đặt mật khẩu cho nó

=>> Có thể bạn chưa biết : Cổng kết nối optical là gì ? Cách kết nối tivi với cổng Optical

Và bạn chịu khó mỗi lần mở youtube là nhập mật khẩu vào, như vậy bạn có thể thoải mái xem video mà không lo bị làm phiền.

Sử dụng tài khoản Youtube riêng cho điện thoại và cho tivi

Nếu bạn đã đăng nhập mật khẩu trên điện thoại và tivi cùng một tài khoản Youtube thì tất nhiên là nó sẽ tự đồng bộ và mọi lịch sử các bạn xem đều được lưu trên các thiết bị này. Chính vì vậy nếu bạn không muốn 2 dòng thiết bị này có liên quan đến nhau thì hãy chịu khó dùng 2 tài khoản Youtube ( chính là tài khoản Gmail của bạn ) cho 2 loại thiết bị này nhé.

Hoặc nếu không thì các bạn hãy thoát tài khoản ra nếu không muốn sử dụng lịch sử trên các loại thiết bị khác để chặn kết nối điện thoại với tivi Samsung, Sony, LG, TCL

III. Cách đăng xuất hoặc xóa tài khoản khỏi ứng dụng YouTube trên TV

Cách đăng xuất:

 1. Mở ứng dụng YouTube trên TV.
 2. Chọn trình đơn bên trái.
 3. Chọn ảnh hồ sơ của bạn để mở trang tài khoản.
 4. Chọn tài khoản của bạn trong danh sách rồi nhấp vào Đăng xuất.

Cách xóa tài khoản của bạn thông qua trang cài đặt tài khoản:

 1. Mở ứng dụng YouTube trên TV.
 2. Chọn trình đơn bên trái.
 3. Chọn biểu tượng tài khoản để mở trang tài khoản.
 4. Chọn tài khoản của bạn trong danh sách rồi nhấp vào Xóa tài khoản.

Cách chuyển đổi tài khoản:

Nếu nhìn thấy màn hình “Những ai đang xem”, thì bạn có thể:

 • Chọn bất kỳ tài khoản nào đã đăng nhập.
 • Thêm tài khoản mới.
 • Sử dụng chế độ khách.

Trên đây là những thông tin rất hữu ích chỉ cho bạn cách chặn kết nối điện thoại với tivi Samsung, Sony, LG, TCL…cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất, và đương nhiên là vẫn còn các cách khắc phục khác nhưng bạn sẽ cần phải tự khám phá thêm nhé.

Xem thêm các model sản phẩm tivi thế hệ mới nhất được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Và nếu bạn muốn mua một chiếc tivi giá rẻ nhất Hà Nội, HCM thì hãy nhanh chóng liên hệ qua Website : TranDinh.vn hoặc thông qua Hotline chăm sóc khách hàng để được chuyên viên tư vấn về sản phẩm cũng như hưởng được giá ưu đãi nhất nhé.