4 Cách để kết nối các Loa JBL lại với nhau - Đơn Giản Dễ Hiểu Chỉ Mất 1 Phút!

Darkrose
4 Cách để kết nối các Loa JBL lại với nhau - Đơn Giản Dễ Hiểu Chỉ Mất 1 Phút!

Các mẫu Loa bluetooth JBL từ trước đến nay luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của người dùng không chỉ bởi thiết kế đẹp, chất âm hay còn bởi rất nhiều tính năng đa dụng tiên tiến của nó. Trong số các tính năng đa dụng của JBL thì tính năng kết nối nhiều loa bluetooth JBL này lại với nhau luôn là tính năng đáng chú ý của dòng loa này. Cùng HDRADIO tìm hiêu ngay 4 Cách để kết nối các Loa bluetooth JBL lại với nhau rất đơn giản sau:

Hướng dẫn kết nối các Loa JBL lại với nhau

Video hướng dẫn kết nối các loa JBL bluetooth (nguồn JBL)

1. Hướng dẫn kết nối nhiều loa bluetooth JBL với nhau sử dụng công nghệ JBL Partyboost

Bước 1: Kết nối loa JBL của bạn với nguồn nhạc

Kết nối loa JBL bạn muốn sử dụng với điện thoại thông qua công nghệ kết nối không dây Bluetooth . Để thực hiện việc này, hãy nhấn nút Bluetooth và tìm kiếm loa trong các thiết bị Bluetooth của bạn.

Bước 2: Thời gian kết nối

Bây giờ nhấn nút kết nối partyboost trên tất cả các loa JBL bạn muốn kết nối. Trong vòng 30 giây, tất cả các loa bluetooth JBL sẽ được kết nối

Bước 3: Tải xuống ứng dụng JBL Portable

Tải xuống và mở ứng dụng JBL Portable, loa bluetooth JBL bạn đã kết nối sẽ được hiển thị. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong App Store hoặc cửa hàng Google Play .

Bước 4: Chọn chế độ Âm thanh Stereo hoặc Chế độ Party

  • Đã kết nối hai loa bluetooth JBL và muốn âm thanh nổi? Chọn chế độ Stereo trực tiếp trong ứng dụng.
  • Muốn tất cả các loa bluetooth JBL của bạn phát giống hệt nhau? Trong trường hợp này, hãy chọn Party.

Muốn ngắt kết nối?

Ngắt kết nối cũng dễ dàng. Chỉ cần nhấn lại nút kết nối partyboost và đợi loa JBL của bạn ngắt kết nối.

Những loa bluetooth JBL nào có thể kết hợp với PartyBoost?

[code_product_2]

2. Hướng dẫn kết nối nhiều loa JBL bluetooth với nhau sử dụng công nghệ JBL Connect +

Bước 1: Kết nối với loa của bạn

Bắt đầu bằng cách kết nối bluetooth loa JBL bạn muốn sử dụng với điện thoại của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấn nút Bluetooth và tìm kiếm loa để kết nối trong các thiết bị Bluetooth của bạn.

Bước 2: Bắt đầu phát nhạc

Bây giờ hãy bắt đầu nhạc như bình thường. Bạn sẽ nghe thấy nhạc phát ra từ một trong các loa bluetooth JBL.

Bước 3: Thời gian kết nối

Bây giờ nhấn nút kết nối JBL Connect + trên tất cả các loa bluetooth JBL bạn muốn kết nối. Tất cả các loa JBL này sẽ được kết nối trong vòng 30 giây. Kiểm tra lại xem bạn có nghe nhạc thấy từ hệ thống loa bluetooth JBL không.

Muốn ngắt kết nối?

Ngắt kết nối cũng dễ dàng. Chỉ cần nhấn lại nút kết nối JBL Connect + trên loa bluetooth JBL và đợi kết nối bị ngắt.

Kiểm soát nhiều loa được kết nối hơn?

Bạn có muốn kiểm soát tốt hơn các loa bluetooth JBL đã kết nối của mình không? Sử dụng ứng dụng JBL Portable (trước đây: JBL connect). Kết nối tất cả các loa hoạt động theo cùng một cách bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong App Store hoặc cửa hàng Google Play .

Những loa JBL nào có thể được ghép nối thông qua công nghệ JBL Connect+?

[code_product_1]

Cả hai công nghệ JBL Connect + JBL PartyBoost trên các mẫu loa bluetooth JBL có thể ghép nối tối đa 100 loa JBL khác nhau, nếu sử dụng cùng công nghệ giúp bạn có sân khâu âm thanh để thưởng thức âm thanh tốt nhất với tất cả bạn bè của mình. Lưu ý các loa bluetooth JBL được tích hợp công nghệ JBL Connect + không thế kết nối với các loa sử dụng công nghệ JBL PartyBoost

Video kết nối 50 loa JBL qua ứng dụng JBL Connect+ tại HDRADIO

3. Hướng dẫn kết nối các loa JBL không dây với nhau sử dụng công nghệ True Wireless Stereo

Một số mẫu loa bluetooth JBL có khả năng ghép nối với nhau không dây thông qua công nghệ True Wireless Stereo (TWS) giúp bạn mở rộng sân khấu âm thanh một cách tốt nhất bao gồm các sản phẩm loa JBL sau:

[code_product_3]

Bước 1: Kết nối với loa của bạn

Bắt đầu bằng cách kết nối loa bạn muốn sử dụng với điện thoại của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấn nút Bluetooth và tìm kiếm loa bluetooth JBL để kết nối trong các thiết bị Bluetooth của bạn.

Bước 2: Kết nối không dây 2 loa JBL thông qua nút True Wireless Stereo (TWS)

Với các mẫu: Loa JBL PartyBox 110, Loa JBL Partybox 310, Loa JBL PartyBox 710 Nhấn True Wireless Stereo (TWS) trên cả hai loa, đến khi đèn cả 2 loa báo hiệu cùng nhấp nháy, theo mặc định, loa được kết nối với thiết bị Bluetooth của bạn hoạt động như loa chính (kênh bên trái), trong khi loa còn lại đóng vai trò loa phụ (kênh bên phải).

Còn các mẫu: Loa JBL Partybox On The Go, Loa JBL PartyBox 100, Loa JBL PartyBox 200, Loa JBL PartyBox 300, Loa JBL PartyBox 1000 thì các bạn sẽ giữ nút bluetooth trên cả 2 loa trong vòng 5S để kết nối không dây 2 loa cùng loại.

Để thoát khỏi chế độ TWS:

Tắt nguồn hoặc nhấn TWS trên một trong hai loa JBL để ngắt kết nối

4. Hướng dẫn kết nối các loa JBL với nhau sử dụng công nghệ Daisy Chain

Daisy Chain là công nghệ kết nối analog một số loa bluetooth JBL lại với nhau để thiết lập sân khấu âm thanh rộng lớn hơn thông qua các dây 3,5mm 2 đầu mua thêm. Các mẫu loa JBL có thể kết nối được bao gôm:

[code_product_4]

Bước 1: Kết nối với loa của bạn

Bắt đầu bằng cách kết nối loa bluetooth JBL bạn muốn sử dụng với điện thoại của mình thông qua Bluetooth hãy nhấn nút Bluetooth và tìm kiếm loa để kết nối trong các thiết bị Bluetooth của bạn. Bạn có thể kết nối luôn Micro và nhạc cụ trên chiếc loa JBL nếu bạn muốn thiết lập sân khấu biểu diễn

Bước 2: Ghép nối trực tiếp các loa qua dây 3,5 mm 2 đầu (mua thêm)

Ghép nối các loa bluetooth JBL cùng loại với nhau thông qua cổng AUX IN và AUX OUT như hình thông qua dây 3,5mm 2 đầu

Trên đây là Hướng dẫn 4 cách kết nối loa bluetooth JBL với nhau đơn giản, mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể sử dụng các mẫu loa JBL bluetooth một cách phù hợp nhất. Mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể để lại comtent phía dưới. mình sẽ phản hồi ngay lại cho các bạn.