Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng

Darkrose
Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng
Nếu bạn thấy số tiền trong tài khoản sim Vietnamobile giảm đột ngột, hãy kiểm tra ngay gói cước đang sử dụng để tránh 'trừ tiền oan' từ những dịch vụ không cần thiết. Hủy đăng ký những gói không sử dụng để quản lý tài khoản hiệu quả.

Nhu cầu truy cập mạng, nhắn tin, gọi điện ngày càng lớn, nhưng việc đăng ký quá nhiều gói cước, dịch vụ có thể gây nhầm lẫn và tự động gia hạn, đặt gánh nặng cho người dùng. Hãy kiểm tra và quản lý các gói cước, dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng theo hướng dẫn từ Mytour.vn.

Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng

Cách kiểm tra gói cước, dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng

Tham khảo Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile tại đây.

Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng

1. Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng qua tin nhắn SMS

Để kiểm tra thông tin về gói cước Data, dịch vụ đã đăng ký trên thuê bao Vietnamobile bạn đang sử dụng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTDV gửi 345

hoặc

KTDV gửi 555

Chú ý:

+ Kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng bằng cách gửi tin nhắn SMS, đặc biệt áp dụng cho thuê bao hòa mạng Vietnamobile trả trước

+ Cước tra cứu: Miễn phí

+ Người dùng có thể hủy gói cước, dịch vụ hoặc tắt tự động gia hạn nếu không cần sử dụng. Thông tin chi tiết có trong mục 4 của bài viết. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách kiểm tra dung lượng data còn lại trên Vietnamobile tại đây.

Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng

2. Kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng qua cách gọi tổng đài

Nếu bạn cảm thấy cách kiểm tra bằng tin nhắn SMS chưa đủ thông tin, hãy thử cách thứ 2: Gọi tổng đài để liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ. Mọi thông tin về các dịch vụ giá trị gia tăng, các gói cước ưu đãi, cũng như gói cước Data vào mạng sẽ được cung cấp đầy đủ khi bạn thực hiện theo cách này. Để liên hệ tổng đài, bạn có thể gọi theo các số sau:

+ 789 (Dành cho thuê bao nội mạng Vietnamobile)

+ 0922789789 hoặc 0922123123 (Dành cho thuê bao ngoại mạng Vietnamobile hoặc máy bàn muốn kiểm tra thông tin gói cước của sim Vietnamobile đang sử dụng)

Bằng cách liên hệ trực tiếp này, bạn có thể yêu cầu nhân viên tổng đài hủy gói cước ngay nếu không cần sử dụng.

3. Kiểm tra gói Vietnamobile đang dùng qua ứng dụng My Vietnamobile

Ứng dụng My Vietnamobile là công cụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng lên điện thoại, hãy đăng nhập bằng số điện thoại Vietnamobile cần kiểm tra thông tin gói cước, dịch vụ.

Tải ứng dụng My Vietnamobile tại đây:

- Tải về: My Vietnamobile cho Android- Tải về: My Vietnamobile cho iPhone

4. Cách hủy và ngăn chặn tự động gia hạn gói cước, dịch vụ mạng Vietnamobile

Sau khi đã kiểm tra và biết tên gói cước đã đăng ký trên sim. Nếu không muốn sử dụng và để tránh trường hợp 'trừ tiền oan', bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY Gói_cước gửi 345 (VD: HUY D5 gửi 345)

https://Mytour.vn/cach-kiem-tra-goi-vietnamobile-dang-dung-26554n.aspx Dưới đây là những cách kiểm tra gói Vietnamobile đang sử dụng mà Mytour.vn muốn chia sẻ với bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm mạng và cuộc gọi miễn phí, hãy tham khảo cách Đăng ký gói V20 Vietnamobile để có thêm thông tin và