Cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Darkrose

Tăng lượt theo dõi trên facebook là nhu cầu của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu trên nền tảng này. Tài khoản facebook càng có nhiều người theo dõi càng chứng tỏ được sự nổi tiếng và uy tín. Đặc biệt các cá nhân và fanpage bán hàng lại càng muốn có nhiều người follow hơn. Chính vì thế nếu chưa biết cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh và hiệu quả thì hãy đọc đến cuối bài viết này để biết hướng dẫn chi tiết.

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook

Lượt theo dõi trên facebook tượng trưng cho số người quan tâm và theo dõi trang cá nhân của bạn mỗi khi có bài đăng mới. Họ có thể like, comment và chia sẻ bài viết nếu bài đăng để ở chế độ công khai mà không cần kết bạn với chủ tài khoản. Đặc biệt nếu như số lượng bạn bè tối đa của một tài khoản facebook là 5000 thì số người follow là không giới hạn. Nên hầu như ai cũng muốn tăng số lượt theo dõi này để khẳng định thương hiệu của bản thân.

Nếu bạn không muốn có quá nhiều bạn bè và phải đọc những thông tin không quan tâm trên facebook thì không cần kết bạn mà chỉ cần bật chế độ theo dõi là đủ. Việc này khiến follower đọc được bài đăng của chủ tài khoản facebook chứ không có ngược lại.

Bước 1: Truy cập facebook > Chọn dấu tam giác ở góc phải màn hình > Chọn “Cài đặt”

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Bước 2: Chọn “Bài viết công khai”

Trong mục “Ai có thể theo dõi” chọn “Mọi người”

Như vậy bạn đã có thể bật chế độ theo dõi cho facebook cá nhân, nếu muốn hiển thị số người follow này trên trang cá nhân làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập trang cá nhân

Bước 2: Chọn “Chỉnh sửa chi tiết” > “ Người theo dõi”

Cách bật hiển thị người theo dõi trên Facebook

Bước 3: Đẩy thanh chọn về phía bên phải > Nhấn "Lưu"

Người theo dõi là một người dùng trên facebook và họ có thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Chính vì thế nội dung bạn đăng trên tài khoản facebook có thể tiếp cận đến nhiều người hơn. Việc này đặc biệt hữu ích với các cá nhân dùng facebook để buôn bán vì người theo dõi cũng chính là một khách hàng tiềm năng có cơ hội mang về doanh thu cho bạn.

Xem thêm: Bí kíp bán triệu đơn hàng trên facebook

Theo dõi là chế độ hiển thị nội dung 1 chiều trên facebook, vì vậy nếu chỉ muốn nhìn thấy các chia sẻ của bạn bè thì bạn nên bật chế độ theo dõi. Khi đó nội dung có thể tiếp cận được quá giới hạn 5000 bạn bè vừa tránh được việc hiển thị quá nhiều bài viết không liên quan trên bảng tin.

Thông thường để bài đăng tiếp cận nhiều người hơn mọi người hay dùng quảng cáo, tuy nhiên tăng follow là cách làm mang lại hiệu quả tương tự nhưng không mất tiền. Càng có nhiều người follow bạn càng truyền tải nội dung được đến nhiều người mà không mất chi phí cho chạy ads.

Xem thêm: Facebook ads là gì? Tuyệt chiêu chạy facebook hiệu quả 2021

Bởi vậy hãy học cách tăng lượt theo dõi facebook ngay hôm nay để xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng hiệu quả hơn.

Follow cũng có follow ảo và follow thật, và ở bài viết này chúng ta sẽ tìm cách để tăng người theo dõi thật chứ không phải các mẹo mua like ảo. Về chi tiết việc like ảo có hiệu quả không mọi người đọc ở bài viết “Hack like facebook có hiệu quả?

Chăm kết bạn với mọi người

Trước khi muốn mọi người follow mình thì bạn cần kết bạn trước để mọi người biết đến mình. Từ đó sẽ có nhiều bạn chung với bạn bè hơn và facebook sẽ tự động bật tính năng gợi ý kết bạn với bạn đến các nick khác. Ngoài ra nếu đã full 5000 bạn bè thì những người kết bạn tiếp theo sẽ tự động chuyển thành người theo dõi.

Tuy nhiên số lượng bạn bè nên có chọn lọc, đúng đối tượng và chủ đề bạn quan tâm. Ví dụ như facebook bán hàng thì nên kết bạn với những tài khoản quan tâm đến sản phẩm và có khả năng trở thành khách hàng. Đừng lãng phí số lượng bạn bè vào các nick ảo hoặc các nick quốc tế không tiềm năng. Để tránh bị cho là spam bạn nên giới hạn kết bạn ở 100 lời mời 1 ngày thôi nhé!

Chăm đi comment ở các page nổi tiếng

Comment hay bình luận dạo cũng là một cách hữu hiệu để tăng lượt theo dõi. Hiện đa số các page hiển thị ở chế độ top comment và những bình luận hài hước, thú vị nhận được rất nhiều like và tương tác. Việc chăm đi comment các bình luận độc đáo giúp bạn tạo ấn tượng với người đọc và tăng follow rất hữu hiệu.

Tạo ra bài đăng giá trị

Bài đăng giá trị chính là chìa khóa để níu giữ người theo dõi ở lại với bạn. Vì thế hãy tạo ra các nội dung giá trị có đầu tư để chia sẻ với mọi người. Bạn nên nhớ tai tiếng không phải nổi tiếng nên đừng vì muốn tăng follow nhanh mà tạo ra các hình ảnh, nội dung phản cảm nhé. Nếu cố tình thậm chí bạn còn bị báo cáo và khóa tài khoản facebook.

Chia sẻ bài đăng rộng rãi

Facebook có rất nhiều không gian để chia sẻ nội dung công khai với mọi người. Đó có thể là group cộng đồng, fanpage hoặc các nhóm chat đông người trên messenger. Vì thế đừng chỉ tạo ra nội dung mà hãy chia sẻ nó rộng rãi. Càng nhiều người biết đến bạn thì khả năng tăng theo dõi càng cao.

Tạo website và gắn link facebook

Ngoài facebook thì bạn cũng có thể kéo theo dõi từ các nền tảng khác, ví dụ như website. Đặc biệt khi bán hàng, website là đối tượng người chủ động quan tâm đến sản phẩm, nếu họ tìm thấy bạn trên Google thì khả năng nhấn theo dõi trang cá nhân hay fanpage sẽ cao hơn. Chi tiết cách gắn link facebook vào website xem tại ĐÂY

Tạo website gắn link facebook để tăng lượt theo dõi trên facebook

Nếu chưa có website và thực sự muốn đầu tư để quảng bá nội dung và bán hàng thì hãy làm website ngay hôm nay. Bạn chỉ cần mua tên miền để định danh web và thuê hosting để có không gian lưu trữ cho nội dung. Giá cho việc đầu tư website cũng không hề cao, tên miền chỉ từ 29K/ tháng, hosting cũng chỉ 42K/ tháng. Mua ngay tại nhanhoa.com

Gắn link facebook ở các tài khoản mạng xã hội khác

Chia sẻ nội dung đa kênh chính là xu thế mới của thời đại công nghệ 4.0. Vì thế đừng ngại kéo lượt theo dõi facebook từ các nền tảng khác bởi mỗi mạng xã hội lại có đối tượng người dùng khác nhau. Cách đơn giản nhất để tăng lượt theo dõi trên facebook là bạn nên gắn link trang cá nhân hoặc fanpage ở tất cả các tài khoản mạng xã hội khác. Ví dụ như instagram, zalo, linkedin,...

Hợp tác với người nổi tiếng, KOL

Người nổi tiếng hay những người có sức ảnh hưởng trên facebook là những người có rất nhiều người theo dõi. Vì thế nếu muốn đầu tư tăng follow nhanh bạn có thể hợp tác với các KOLs này, đây là hình thức PR vô cùng hiệu quả.

Hợp tác với các page lớn

Có nhiều page lớn có cả trăm nghìn hoặc triệu follow trên facebook nên đây cũng là kênh tiềm năng để tăng lượt theo dõi cho bạn. Hãy thảo luận và đưa ra lời hợp tác với các fanpage. Nếu thành công bạn có thể kéo rất nhiều fan và tương tác cho trang của mình.

Chạy quảng cáo facebook (chỉ áp dụng cho tài khoản fanpage)

Hiện nay thì facebook chưa thể chạy quảng cáo cho trang cá nhân, tuy nhiên bạn có thể tạo một fanpage dưới tên cá nhân của mình rồi chạy ads để tăng theo dõi. Việc này tuy tốn chi phí nhưng hiệu quả nhanh và cao hơn. Mỗi ngày bạn có thể tiếp cận từ vài nghìn đến chục nghìn người. Nếu nội dung có giá trị thì đây cũng chính là những lượt theo dõi rất tiềm năng.

Nếu chưa biết cách tạo fanpage và xây dựng nội dung thu hút cho trang facebook đọc hướng dẫn tại ĐÂY

Như vậy, Nhân Hòa đã trình bày chi tiết về cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook. Đây là bí kíp hữu ích với cả cá nhân và doanh nghiệp khi muốn xây dựng thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội tỷ dân này. Chúc mọi người áp dụng thành công.

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mua tên miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps... luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html