Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông đơn giản, hiệu quả nhất

Darkrose
Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông đơn giản, hiệu quả nhất

Bạn đang muốn biến giai điệu yêu thích trên TikTok thành nhạc chuông độc đáo cho dế yêu của mình nhưng chưa biết làm thế nào. Bài viết thủ thuật này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông đơn giản, dễ thực hiện nhất với 6 phương pháp dễ dàng thực hiện. Cùng mình theo dõi nhé.

1. Cách tải video TikTok về điện thoại

  • Hướng dẫn nhanh: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên video TikTok -> Chọn Lưu video.
  • Hướng dẫn chi tiết: Để tải video TikTok về điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn video có nhạc bạn muốn làm nhạc chuông.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn Lưu video.

Bước 4: Video sẽ được lưu vào thư viện ảnh trên điện thoại của bạn.

2. Hướng dẫn 6 cách chuyển đổi nhạc TikTok thành nhạc chuông điện thoại

Dưới đây là 6 cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông mà bạn có thể dễ dàng áp dụng. Hãy chọn cách mà bạn cho là dễ nhất để thực hiện.

2.1. Cách 1: Chuyển đổi video TikTok thành nhạc chuông bằng Convertio

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào link để tải nhạc TikTok bằng Convertio. Link này sẽ đưa bạn đến trang web của Convertio.

Bước 2: Khi trang web của Convertio hiện lên, bạn sẽ thấy một nút “Chọn Tập Tin“. Hãy nhấp vào nút này và sau đó vào mục “Thư viện” để chọn video TikTok mà bạn muốn chuyển đổi thành nhạc chuông.

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấp vào mục “Âm thanh” và chọn định dạng MP3. Điều này sẽ đảm bảo rằng tệp âm thanh sau khi chuyển đổi sẽ có định dạng phù hợp để được sử dụng làm nhạc chuông trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhấp vào mục “Chuyển đổi” nằm ở dưới màn hình. Quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu và tệp âm thanh sẽ được tự động cập nhật và tải về điện thoại của bạn.

2.2. Cách 2: Dùng Video to MP3 Converter chuyển đổi video TikTok thành nhạc chuông

Nếu bạn muốn biết cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông với Video to MP3 Converte, hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải ứng dụng Video to MP3 về điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm và tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng Video to MP3 lên. Trên giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn sẽ thấy một tùy chọn “Video đến âm thanh”. Hãy chọn tùy chọn này để tiếp tục quá trình chuyển đổi.

Bước 3: Khi yêu cầu truy cập tệp thiết bị hiển thị, hãy chọn “Cho phép” để ứng dụng có thể truy cập vào các tệp trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, hãy chọn video TikTok mà bạn đã tải về trước đó từ thiết bị của bạn.

Bước 4: Sau đó, hãy chọn định dạng âm thanh là MP3 để chuyển đổi nhạc từ TikTok. Khi đã chọn đúng định dạng, hãy nhấn vào nút “Chuyển đổi” để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Bước 5: Trong quá trình chuyển đổi, hệ thống có thể yêu cầu bạn thay đổi cài đặt hệ thống. Bạn hãy kéo thanh cho phép để ứng dụng có thể hoạt động và chuyển đổi âm thanh thành công.

Bước 6: Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể cài đặt nhạc mới chuyển đổi được làm nhạc chuông trên điện thoại của mình.

2.3. Cách 3: Sử dụng CloudConvert để chuyển đổi video TikTok thành nhạc chuông

Để chuyển đổi video TikTok thành nhạc chuông, bạn có thể sử dụng CloudConvert, một công cụ mạnh mẽ và tiện ích. Dưới đây là những bước bạn cần làm để thực hiện quá trình này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào liên kết CloudConvert TẠI ĐÂY. Liên kết này sẽ đưa bạn đến trang web của CloudConvert, nơi bạn có thể tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 2: Khi giao diện trang chủ hiển thị, bạn sẽ thấy một tùy chọn “Convert MP4 to MP3“, nhấp vào tùy chọn này và sau đó chọn “Select File” để tiếp tục quá trình chuyển đổi. Trong danh sách các tệp, hãy chọn “Thư viện ảnh” để truy cập đến video TikTok đã tải về trước đó.

Bước 3: Sau khi đã chọn video TikTok, hãy tiếp tục chọn định dạng âm thanh là MP3. Điều này đảm bảo rằng tệp âm thanh sau khi chuyển đổi sẽ có định dạng phù hợp để được sử dụng làm nhạc chuông trên điện thoại.

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhấp vào “Convert” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. CloudConvert sẽ tự động tiến hành chuyển đổi và tệp âm thanh sẽ được cập nhật và tải về điện thoại của bạn khi quá trình hoàn thành.

2.4. Cách 4: Chuyển video nhạc TikTok sang MP3 làm nhạc chuông bằng ssstik.io

Với ssstik.io, bạn có thể thực hiện các bước sau để lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông một cách đơn giản:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và chọn video mà bạn muốn chuyển đổi sang định dạng MP3 để làm nhạc chuông. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.

Bước 2: Trên màn hình video, chọn tùy chọn “Sao chép liên kết“.

Bước 3: Tiếp theo, truy cập vào trang web https://ssstik.io/en trên trình duyệt của bạn. Dán liên kết video TikTok mà bạn đã sao chép vào ô tương ứng trên trang web và nhấn nút “Tải xuống”.

Bước 4: Sau đó, bạn chọn tùy chọn “Tải xuống MP3” để chuyển đổi video thành file âm thanh MP3.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm và sau đó nhấn vào “Tải xuống” để hoàn thành quá trình.

2.5. Cách 5: Lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông bằng Musical

Bước 1: Đầu tiên, sao chép liên kết của video TikTok mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông. Tiếp theo, mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào musicaldown.com.

Bước 2: Tại trang chính của Musicaldown, bạn nhấn vào nút có biểu tượng Clipboard ở phía bên phải của ô nhập “Enter TikTok Link here…” để dán liên kết video TikTok vào.

Bước 3: Nhấn nút DOWNLOAD và dịch vụ sẽ tự động chuyển đổi video TikTok sang định dạng MP3. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới. Cuộn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy Musicaldown cung cấp 4 tùy chọn để tải về video TikTok.

2.6. Cách 6: Lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông bằng Lovepik hoặc Tiksave

Bước 1: Đầu tiên, sao chép liên kết của video TikTok mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông. Kích hoạt trình duyệt web trên điện thoại của bạn và truy cập vào Lovepik hoặc Tiksave để chuyển đổi video TikTok thành nhạc chuông.

Bước 2: Tại giao diện chính của Lovepik hoặc Tiksave, bạn nhấn vào nút có biểu tượng Clipboard trong khung trống để nhập URL của video TikTok. Với Lovepik, bạn nhấn giữ vào khung trống URL và chọn Paste để dán liên kết video TikTok nguồn.

Bước 3: Nhấn nút BẮT ĐẦU (Lovepik) hoặc Download (Tiksave) và dịch vụ sẽ tự động chuyển đổi video TikTok sang định dạng MP3. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới. Di chuyển xuống phía dưới cùng và nhấn nút Tải xuống bên phải tùy chọn MP3 Audio để tải về tệp âm thanh MP3 và cài đặt nhạc TikTok làm nhạc chuông trên điện thoại.

3. Cách cài nhạc chuông từ TikTok về điện thoại

3.1. Cách cài nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Android

Bước 1: Đầu tiên, trên thiết bị Android của bạn, hãy mở mục Cài đặt và sau đó chọn Âm thanh & Rung.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Nhạc chuông và sau đó chọn tùy chọn Chọn nhạc chuông trên máy.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ thấy tùy chọn Quản lý Tập tin.

Bước 4: Tìm và chọn file nhạc TikTok mà bạn đã chuyển đổi trước đó, sau đó nhấn OK.

Bước 5: Cuối cùng, hãy chọn nút “Áp dụng” để hoàn thành quá trình cài đặt nhạc TikTok làm nhạc chuông cho Android.

3.2. Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào App Store trên điện thoại của bạn và tải xuống ứng dụng GarageBand.

Nhấn vào biểu tượng 3 viên gạch đứt đoạn để chuyển sang màn hình mới
Nhấn vào biểu tượng 3 viên gạch đứt đoạn để chuyển sang màn hình mới

Bước 2: Mở ứng dụng GarageBand sau khi tải xuống. Vuốt màn hình sang phải và chọn tùy chọn Bộ thu âm thanh. Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 viên gạch đứt đoạn để chuyển sang màn hình mới.

Bước 3: Tại giao diện mới, bạn sẽ thấy biểu tượng Loop ở góc phải. Chọn biểu tượng này và sau đó chọn Tệp để mở tệp âm thanh TikTok mà bạn đã tải xuống.

Bước 4: Tiếp theo, chọn biểu tượng tam giác ngược và sau đó chọn Bài hát của tôi để lưu bài hát.

Bước 5: Bây giờ, chọn đoạn nhạc TikTok đã chuyển đổi và chọn mục Chia sẻ. Tại mục Chia sẻ, chọn Nhạc chuông và nhấn Xuất để chuyển đổi tệp âm thanh thành nhạc chuông.

Bước 6: Cuối cùng, trên điện thoại iPhone của bạn, vào mục Cài đặt, chọn Âm thanh, sau đó chọn Nhạc chuông. Tại đây, bạn có thể chọn file nhạc chuông TikTok đã chuyển đổi làm nhạc chuông cho iPhone của mình.

4. Tạm kết

Tóm lại, chúng ta đã tìm hiểu xong Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông đơn giản, hiệu quả nhất. Mong rằng với bài viết này đã giúp bạn biết làm thế nào để lấy nhạc từ TikTok làm nhạc chuông trên máy mình.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Di Động Việt hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

  • TOP 3 cách khôi phục video đã xóa trên TikTok đơn giản, hiệu quả
  • Hướng dẫn cách xem lại livestram trên TikTok dễ dàng và nhanh nhất
  • Tiktok Ads là gì? Mọi thông tin cần biết khi chạy quảng cáo Tiktok
  • Hướng dẫn 9 Cách xoá logo TikTok trên video điện thoại, PC nhanh nhất 2023

Di Động Việt