Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại nhanh chóng

Darkrose

Nhiều người dùng băn khoăn làm sao để lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại. Nếu bạn cũng đang gặp phải câu hỏi này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

1. Tác dụng của thao tác lấy lại tin nhắn zalo

- Zalo là phần mềm đa nền tảng với rất nhiều tính năng hữu ích giúp cho người dùng có thể trao đổi, kết nối thông tin với mọi người. Trong đó có những thông tin quan trong trong công việc mà bạn cần lưu lại sử dụng mà đổi điện thoại bạn vẫn cần giữ lại.

- Việc lấy lại tin nhắn Zalo có thể thực hiện trên cả điện thoại Android lẫn điện thoại iPhone, hơn thế nữa giao diện sử dụng Zalo phiên bản Android và iPhone đều giống nhau.

Tác dụng của lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại

- Điều kiện thực hiện lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại:

+ Điện thoại kết nối wifi hoặc LTE/4G ổn định

+ Điện thoại cũ đăng nhập zalo của bạn cần bật chế độ tự động sao lưu trước đó. Bạn có thể thực hiện bật tính năng sao lưu như sau: Vào zalo điện thoại của bạn > Chọn "Cá nhân" > Chọn bánh răng cài đặt > Chọn "Sao lưu và khôi phục" > Bạn bật chế độ "Tự động sao lưu mỗi ngày" và có thể xem phiên bản sao lưu mới nhất tại đây.

Điều kiện thực hiện lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Zalo đơn giản, hiệu quả

2. Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành đăng nhập Zalo trên điện thoại của bạn > Chọn "Cá nhân" > Chọn bánh răng cài đặt > Chọn tiếp phần "Tin nhắn" - nơi sẽ chứa mọi thứ về tin nhắn cũng như việc lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại.

Cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại: Bước 1

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn phương án cuối cùng là "Sao lưu & khôi phục" ở phần "Nâng cao" > Nhấn tiếp vào phần "Khôi phục tin nhắn" > Lựa chọn phiên bản sao lưu cũ có trong tài khoản của bạn rồi nhấn vào "Khôi phục tin nhắn" > Xác nhận "Tiếp tục" để hoàn tất quá trình lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại.

Cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại: Bước 2

Và sau khi khởi động lại ứng dụng Zalo bạn sẽ thấy được toàn bộ tin nhắn của mình sẽ được phục hồi với phiên bản sao lưu mới nhất trước đó.

Với cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm ưng ý.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm.