Cách mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter đơn giản

Darkrose

Ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter là một tính năng cảnh báo giúp bạn có thể kiểm soát hiển thị nội dung để người dùng bỏ qua tiếp xúc những hình ảnh hoặc thông tin nhạy cảm. Tuy nhiên nếu bạn đã hơn 18 tuổi và có đủ độ tuổi nhận thức tiếp nhận nội dung và cần tìm tài liệu để làm việc, học tập thì hãy cùng ATPMedia thực hiện theo hướng dẫn để mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi phổ biến của mọi người, hướng dẫn sử dụng Twitter.

Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Nội Dung Nhạy Cảm Trên Twitter - ATP Media

Tại sao không xem được nội dung nhạy cảm trên Twitter

Mục đích của Twitter là phục vụ cho các cuộc trò chuyện bảo mật công cộng chặn các video bạo lực, xóa các hình ảnh quấy rối và các loại hành vi tương tự khác ngăn cản mọi người được thể hiện bản thân và cuối cùng làm giảm giá trị của cuộc trò chuyện công cộng toàn cầu ra khỏi bản tin của bạn. Quy tắc nay là đảm bảo tất cả mọi người có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện công cộng một cách tự do và an toàn.

Cách mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter

Tài khoản Twitter được đặt ở chế độ công khai theo mặc định, nhưng người dùng có thể thiết lập về chế độ riêng tư để chỉ những ai được cho phép mới có thể đăng ký và xem tin (còn gọi là “tweet”) của họ.

Lỗi “Twitter này có thể chứa nội dung nhạy cảm” hay đang xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hỗi này khiến người dùng gặp khó khăn trong việc truy cập vào các tài khoản Twitter khác. Cách mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter là gì? Và làm như thế nào ? Nếu bạn muốn xem được những nội dung nhạy cảm này có thể thực hiện mở khóa theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên nhấn truy cập vào ứng dụng Twitter sau đó chọn vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hướng dẫn bên dưới. Tiếp theo nhấn vào mục Cài đặt và riêng tư.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thiện bước đầu tiên lúc này màn hình sẽ chuyển qua giao diện mới nhấn chọn Tùy chọn nội dung -> Nhấn vào mục Cài đặt tìm kiếm.

Bước 3: Tạo mục Ẩn nội dung nhạy cảm bỏ dấu tick đi để mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter.

Một vài lưu ý khi mở khóa nội dung nhạy cảm trên Twitter:

  • Chính vì giao diện trên Twitter tương tự nhau nên bạn có thể thực hiện các bước trên cả điện thoại Android và trên app store của iOS.
  • Sau khi bật nội dung nhạy cảm bạn có thể xem được những nội dung bị khóa trước đó, tuy nhiên bạn cần lưu ý vì có những hình ảnh không tích cực gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.
  • Nếu sau khi cài đặt thành công vẫn không xem được thì hãy thoát ứng dụng và đăng nhập lại.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công!

==>> Xem bài viết: Top 15 Công Cụ AI Viết Content HAY NHẤT 2023