LMHT: Riot Games thử nghiệm thông thạo tướng bậc 6 và 7

Darkrose
LMHT: Riot Games thử nghiệm thông thạo tướng bậc 6 và 7

Riot Games vừa công bố tiến thử nghiệm thông thạo tướng bậc 6 và 7 trong máy chủ thử nghiệm (PBE) Liên Minh Huyền Thoại. Theo các thông tin mà Riot Games công bố, tính năng thông thạo tướng tướng (champion mastery) được đưa ra nhằm mục tiêu để nhận ra tướng yêu thích của người chơi và cung cấp phản hồi người chơi chơi tướng đó như thế nào.

[mecloud]fPcs6t7huk[/mecloud]

Thông thạo tướng sắp được mở lên cấp 6 và 7

Sau khi trình làng tính năng thông thạo tướng với 5 bậc, Riot Games quyết định nâng cấp hệ thống này thêm 2 bậc nữa để nhấn mạnh sự yêu thích cũng như kĩ năng của người chơi với một tướng nào đó. Thông thạo tướng bậc 6 và bậc 7 sẽ được thử nghiệm trong máy chủ PBE. Nếu không có gì thay đổi, thông bạo tướng bậc 6 và bậc 7 sẽ có mặt trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức sau 2 tuần nữa.

LMHT: Riot Games thử nghiệm thông thạo tướng tướng bậc 6 và 7

Thông thạo bậc 5 đã là xưa rồi!!!

Thông thạo tướng bậc 6

Khi đạt tới bậc 5 thông thạo tướng, nếu đạt điểm S- hoặc cao hơn, bạn sẽ mở khóa được 1 token thông thạo (mastery token) cho tướng đó.

Để mở khóa bậc 6 thông thạo tướng, bạn cần phải sử dụng hệ thống Chế Tạo Hextech kết hợp 2 token thông thạo với một trong những thứ sau đây: 500 tinh hoa lam, hoặc mảnh tướng với cùng tướng hoặc tướng vĩnh viễn với cùng tướng đã đạt thông thạo bậc 5.

LMHT: Riot Games thử nghiệm thông thạo tướng tướng bậc 6 và 7

Đạt điểm S là điều kiện quan trọng để sở hữu token thông thạo nâng bậc thông thạo tướng.

Thông thạo tướng bậc 7

Khi đạt tới bậc 6 thông thạo tướng, nếu bạn đạt được điểm S hoặc cao hơn, bạn sẽ mở được 1 token thông thạo cho tướng đó.

Để mở khóa bậc 7 thông thạo tướng, bạn cần phải sử dụng hệ thống Chế Tạo Hextech kết hợp 3 token thông thạo kết hợp với một trong những thứ sau đây: 600 tinh hoa lam, hoặc mảnh tướng với cùng tướng hoặc tướng vĩnh viễn với cùng tướng đã đạt thông thạo bậc 6.

Thông thạo tướng bậc 6-7 từng được Riot Games nhá hàng vào năm ngoái

Thông báo từ Riot Games cho biết, khi người chơi đạt tới bậc thông thạo cao hơn, người chơi sẽ nhận được biểu tượng cảm xúc, phù hiệu màn hình tải và biểu ngữ thông báo mới để chứng minh kĩ năng đã được nâng cao hơn.

LMHT: Thông thạo tướng bậc 6 và 7

'Chất lừ!'

Để người chơi dễ dàng kiếm token thông thạo khi nâng cấp bậc thông thạo tướng, Riot Games dự định sẽ thêm vào một đồng xu thông thạo cho ra mảnh tướng ngẫu nhiên và cho phép người chơi chọn IP hoặc RP. Đồng xu thông thạo và bậc thông thạo tướng là cách để Riot Games tăng giá trị của các mảnh vỡ và hệ thống rớt đồ (đặc biệt dành cho những người chơi đã sở hữu tất cả tướng trong Liên Minh Huyền Thoại).

Chi tiết về bậc 6 và bậc 7 của hệ thống thông thạo tướng sẽ được Thanh Niên Game cập nhật trong các bài viết Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo!