Cách để biết người khác chặn mình trên Messenger

Darkrose
Cách để biết người khác chặn mình trên Messenger

Cách để biết người khác chặn mình trên Messenger không quá khó khăn nên bạn hãy thực hiện ngay để có thể giải đáp thắc mắc của mình. Chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ biết người đó có chặn mình hay không. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Cách để biết người khác chặn mình trên Messenger

1. Vào Messenger và gửi một tin nhắn

Bạn chỉ cần vào Messenger và gửi một tin nhắn sẽ biết ngay người đó có chặn mình hay không

Bước 1: Vào Messnger>>> Chọn cuộc trò chuyện với người bạn muốn kiểm tra họ có chặn mình

Bước 2: Gửi một tin nhắn đến cho người đó

Nếu bạn vẫn gửi được tin nhắn bình thường thì bạn không bị chặn. Nếu tin nhắn gửi đi liên tục nhưng chỉ hiện dấu tích màu xanh vòng trắng và trong thời gian dài không thấy người kia đọc thì có thể bạn đã bị chặn.

Nhưng cũng có thể do người kia không online nên không đọc được tin nhắn. Bạn có thể thử dùng 1 nick khác nhắn tin cho người đó xem họ có đọc ngay luôn không. Nếu họ vẫn đã xem bình thường thì nick kia của bạn đã bị chặn rồi.

» Hướng dẫn: Cách khắc phục lỗi không bỏ chặn được trên Messenger

2. Vào link Profile Facebook của họ để kiểm tra

Trong một vài tình huống khác, bạn có thể sẽ không nhắn tin được với người đó không phải vì họ chặn bạn mà vì họ đã vô hiệu hóa Messenger của mình.

Để biết người đó có vô hiệu hóa Messenger họ hay không bạn có thể vào link Profile Facebook cá nhân của họ bằng 1 tài khoản khác. Nếu bạn không tìm thấy thì có thể họ đã vô hiệu quá trang cá nhân. Nếu hồ sơ của họ vẫn xuất hiện bình thường thì họ đang chặn tin nhắn của bạn đó.

Cách để biết người khác có chặn mình trên Messenger không thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để an tâm trò chuyện cùng mọi người nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Tham khảo: Bỏ chặn Facebook sau bao lâu được chặn lại ?