Cách reset máy tính Casio FX 880 BTG, 570vnX, 570vn Plus, 500ms

Cách reset máy tính Casio FX 880 BTG, 570vnX, 570vn Plus, 500ms

Cách đưa máy tính Casio về trạng thái mặc định một cách dễ dàng

Hãy cùng VPP Ba Nhất tìm hiểu các cách Reset máy tính Casio phổ biến nhé.

Máy tính cầm tay Casio là một thiết bị hữu ích dành cho học sinh, sinh viên và giảng viên để giải quyết nhanh chóng các phép toán phức tạp.

Sau khi hoàn thành một số phép toán và thực hiện các thay đổi trên máy, thiết lập cho phép tính phức tạp, đổi đơn vị tính, cài đặt sai chức năng hoặc máy gặp lỗi, hay đơn giản là đi mượn máy tính của người khác… Chắc chắn bạn sẽ muốn đưa máy về trạng thái mặc định để tiếp tục sử dụng các tính năng thông thường.

casio, casio fx 570es plus, máy tính bỏ túi mới nhất, máy tính giải toán casio 570es plus, máy tính cá nhân, máy tính cá nhân casio giá rẻ, máy tính casio fx570es plus, máy tính casio cấp 2, máy tính casio cấp 3, máy tính casio bitex, máy tính giải toán casio 570es plus chính hãng, máy tính casio chính hãng tp hcm, máy tính casio học toán, máy tính casio học sinh, máy tính casio kế toán, máy tính casio 570es plus, đại lý máy tính casio tại tp hcm, ở đâu bán máy tính casio, mua máy tính casio ở đâu, máy tính casio giá rẻ tp hcm

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa máy tính CASIO bị lỗi nhẹ

Lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc của máy tính cầm tay Casio

Việc reset máy tính Casio sẽ xóa tất cả dữ liệu và thiết lập cá nhân trên máy tính. Hãy chắc chắn sao lưu những thông tin quan trọng trước khi thực hiện thao tác này.

• Tất cả giá trị được gán trong các biến nhớ của máy tính sẽ bị xóa
  • Tất cả các cài đặt của máy tính sẽ được thiết lập lại mặc định ban đầu, ngoại trừ tương phản Contrast, tự động tắt nguồn Auto Power Off, và ngôn ngữ Language là không bị thay đổi.

Có nhiều cách reset máy tính casio cho từng mã máy khác nhau

Cách reset máy tính Casio có thể khác nhau tùy thuộc vào từng mã máy cụ thể. Dưới đây là một số cách khôi phục máy tính Casio về ban đầu phổ biến cho một số mã máy khác nhau:

Trong trường hợp, hướng dẫn sau đây không phù hợp với máy tính Casio bạn đang dùng, vui lòng liên hệ về VPP Ba Nhất để được hỗ trợ, hoặc tham khảos sách hướng dẫn sử dụng hoặc tài liệu kèm theo máy tính Casio cụ thể của bạn để biết cách reset phù hợp với mã máy tính của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn Reset máy tính Casio cho việc đưa máy tính Casio về trạng thái mặc định một cách đơn giản.

Cách reset máy tính CASIO fx 880 BTG để khôi phục cài đặt gốc

Việc khôi phục cài đặt gốc trên fx 880 BTG cũng tương tự như trên fx 580 VN X nhưng có phần phức tạp hơn một chút.

Bạn thực hiện theo quy trình dưới đây để khởi động tất cả cài đặt của Casio 880 (trừ Auto Power Off, Language, Contrast).

Các bước khôi phục cài đặt gốc để reset máy tính CASIO 880 BTG

• Bước 1: nhấn phím SETTINGS => chọn [Reset] => nhấn phím OK => chọn [Initialize All] => [Yes] nhấn phím OK
  • Bước 2: nhấn phím OK để xác nhận lại

Ngay sau khi nhấn phím OK màn hình HOME sẽ xuất hiện, lúc bấy giờ quá trình khôi phục cài đặt gốc đã hoàn thành.

cách reset máy tính casio về ban đầu

Cách reset máy tính Casio FX-580VN X mới nhất

Bạn thực hiện như sau nếu muốn khởi động máy tính và reset lại máy tính Casio FX-580VN X, đưa máy về phương thức tính toán, thiết đặt về các cài đặt mặc định ban đầu (ngoại trừ cài đặt Contrast và Language).

• Bước 1: Sau khi bật máy tính, bạn nhấn nút SHIFT rồi nhấn số 9 (RESET).
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị tùy chọn, bạn nhấn số 3 để chọn mục 3 (Initialize All).
  • Bước 3: Nhấn dấu = để chọn mục = (Yes) để xác nhận.

Cách reset máy tính Casio FX 570vn Plus chuẩn nhất

• Bước 1: Bấm SHIFT + 9 để mở công cụ reset Ngay lập tức, màn hình sẽ hiện ra các lựa chọn để khôi phục cài đặt gốc bao gồm: Setup, Memory, All tương đương với các số 1, 2 và 3.
  • Bước 2: Bấm phím số “3” nếu muốn khôi phục toàn bộ cài đặt và bộ nhớ của máy. Lúc này, màn hình sẽ hiện “Reset All?” => Bấm dấu “=” để tiến hành reset.
  • Bước 3: Bấm “AC” để hoàn tất.

cách reset máy tính casio về ban đầu

Cách reset máy tính Casio FX-570vn PLUS đời mới (2nd Edition)

Bạn thực hiện thao tác sau khi mở máy tính Casio FX-570VN PLUS (2nd Edition)

• Bước 1: Mở máy, bạn nhấn nút SHIFT rồi nhấn nút số 9 (CLR).
  • Bước 2: Màn hình máy tính sẽ hiển thị ra các tùy chọn, bạn nhấn số 3 để chọn mục 3 (All) nhằm thực hiện reset máy.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ tiếp tục hiển thị tùy chọn. Nếu bạn chắc chắn muốn reset, hãy nhấn dấu = để chọn mục = (Yes) để đồng ý.

Cách reset máy tính Casio FX-570MS

• Bước 1: Bạn nhấn ON để bật máy tính.
  • Bước 2: Nhấn phím SHIFT rồi nhấn MODE (CLR).
  • Bước 3: Khi đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị ra các tùy chọn, bạn hãy chọn mục 3 (All) để khôi phục lại máy tính.
  • Bước 4: Sau đó, hãy nhấn dấu = để xác nhận.

Cách reset máy tính Casio FX-570ES PLUS

• Bước 1: Sau khi bật máy, bạn nhấn nút SHIFT rồi nhấn tiếp số 9 (CLR).
  • Bước 2: Khi đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn chọn mục 3 (All) để reset máy.
  • Bước 3: Sau đó, màn hình máy tính sẽ tiếp tục hiển thị câu hỏi, bạn nhấn dấu = (Yes) để đồng ý reset máy tính.

Cách reset máy tính Casio FX 500ms đơn giản

• Bước 1: Bạn nhấn ON để bật máy.
  • Bước 2: Nhấn phím SHIFT rồi nhấn MODE (CLR).
  • Bước 3: Lúc này, máy tính sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn nhấn số 3 để chọn mục 3 (All) nhằm reset máy.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn dấu = để xác nhận.

Nơi hỗ trợ và cung cấp máy tính Casio chính hãng tại TPHCM

Quá trình reset máy tính bỏ túi Casio không quá khó. Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ về máy tính Casio hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm của Casio, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng hoặc bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của VPP Ba Nhất thông qua số điện thoại hoặc email được cung cấp.

Hiện tại VPP Ba Nhất đang cung cấp các loại máy tính Casio chính hãng có tem Bitex chống hàng giả.

Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm BA NHẤT

Địa Chỉ: 515/B1-09 đường Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM