Người dùng có thể sạc tai nghe AirPods mà không cần hộp đựng hay không?

Darkrose
Người dùng có thể sạc tai nghe AirPods mà không cần hộp đựng hay không?

Trong những trường hợp người dùng không may làm mất hoặc bị đánh cắp hộp sạc tai nghe AirPods, câu hỏi đặt ra liệu có thể nạp pin cho tai nghe của Apple mà không cần hộp sạc hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

AirPods là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm tai nghe không dây thực sự. Kể từ khi phát hành thế hệ đầu tiên, Apple đã tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm tai nghe của mình với các mẫu mới hơn, bao gồm AirPods Pro và tai nghe chụp đầu AirPods Max.

Tai nghe AirPods Apple

Tuy nhiên, trong khi tai nghe AirPods Max có khả năng sạc trực tiếp thì tất cả các phiên bản tai nghe nhét tai khác vẫn yêu cầu sử dụng hộp sạc để sạc pin.

1. Các loại hộp sạc tai nghe AirPods

Tùy thuộc vào số tiền mà người tiêu dùng sẵn sàng chi trả, sẽ có sự lựa chọn giữa hộp sạc tiêu chuẩn hoặc hộp sạc không dây. Tuy nhiên đây chỉ là cách thuận tiện hơn để sạc tai nghe vì hộp sạc vẫn luôn là thiết bị bắt buộc để nạp pin cho tai nghe AirPods.

Hộp sạc không dây AirPods

Sự khác biệt giữa hai loại hộp sạc là hộp sạc không dây có thể được sạc bằng cách sử dụng tấm sạc có chứng nhận Qi. Ngược lại với hộp sạc tiêu chuẩn, bạn cần sử dụng cáp Lightning để tiến hành quá trình sạc. Mặc dù kiểu sạc trược tiếp có thể xuất hiện trong tương lai với một mẫu tai nghe mới hơn, nhưng không có mẫu tai nghe AirPods nào hiện tại có thể được sạc mà không cần đến hộp đựng.

Hộp dây lightning AirPods

2. Bạn nên làm gì khi hộp sạc bị mất?

Một số người dùng cảm thấy bất tiện khi đem theo hộp sạc bên mình. Nhưng thật không may bởi chúng ta sẽ không có lựa chọn nào khác để sạc tai nghe mà không có hộp đựng. Nếu như bạn làm mất chỉ còn cách duy nhất là mua hộp sạc khác thay thế.

Bạn nên làm gì khi hộp sạc bị mất?

Một số sản phẩm của bên thứ ba đã được phát hành trước đây tuyên bố có thể sạc AirPods mà không cần hộp đựng. Tuy nhiên, sản phảm này hoạt động giống hệt như hộp sạc của AirPods của Apple, chỉ là do một bên khác sản xuất. Hộp sạc này vẫn yêu cầu AirPods phải được sạc ở vị trí cố định với một số dạng nguồn điện nhất định. Cho đến hiện tại, một hộp sạc do Apple hoặc bên thứ ba bán vẫn là lựa chọn thực sự tốt nhất và duy nhất để bạn có thể sạc tai nghe không dây AirPods của mình.

Vì thế đừng để quên hay làm mất hộp sạc vì sẽ không có cách nào sạc trực tiếp tai nghe AirPods cả. Những chia sẻ trên đây đã giải đáp thắc mắc người dùng có thể sạc tai nghe AirPods khi mất hộp sạc hay không? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, theo dõi Viện Di Động để đọc nhiều bài viết hay và thú vị liên quan đến công nghệ các bạn nhé!

Xem thêm:

  • Cách kết nối tai nghe AirPods với điện thoại Android, tại sao người dùng Android nên mua tai nghe của Apple
  • Có cách nào để tìm lại tai nghe AirPods bị mất của bạn khi nó đã hết pin hay không?

Viện Di Động