Hướng dẫn cách tag tất cả bạn bè trên Facebook vào comment nhanh chóng

Darkrose
Hướng dẫn cách tag tất cả bạn bè trên Facebook vào comment nhanh chóng

Việc tag tất cả bạn bè của bạn vào một bình luận trên Facebook có thể là một cách hiệu quả để chia sẻ thông tin hoặc thông báo một sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên, việc tag tên từng người một có thể tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy bạn đang tìm cách tag tất cả bạn bè trên facebook vào comment? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

I. Có cách tag tất cả bạn bè trên Facebook vào comment không?

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng bài lên nhiều page trên facebook tự động - Ninja Auto Post

Tính năng Tag tên trên Facebook cho phép bạn dễ dàng gắn thẻ bạn bè và người thân vào bài viết hoặc bình luận mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm. Khi bạn gắn thẻ người khác, họ sẽ nhận được thông báo và sẽ chú ý vào nội dung đó, tạo ra sự tương tác giữa các thành viên trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, KHÔNG cách nào để gắn thẻ tất cả bạn bè trên Facebook vào một bình luận cụ thể. Trước đây, việc này dễ dàng thực hiện được, nhưng Facebook đã áp đặt giới hạn để ngăn chặn hành vi spam. Vì vậy, bạn không thể thực hiện việc gắn thẻ tất cả người trong danh sách bạn bè của mình.

Hiện tại, Facebook cho phép bạn gắn thẻ không quá 50 người bạn trong một bình luận. Nếu bạn cố gắng gắn thẻ nhiều hơn, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống.

Đối với việc gắn thẻ bạn bè trong bài đăng trạng thái, Facebook cũng có chính sách cho phép gắn thẻ tối đa 100 người. Tuy nhiên, việc gắn thẻ theo cách thông thường sẽ tốn nhiều thời gian. Nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng để gắn thẻ bạn bè mà tiết kiệm thời gian nhất.

Xem thêm: Tool tạo page facebook hàng loạt tự động, chuyên nghiệp - Ninja Auto Post

II. Cách tag nhiều bạn bè trên Facebook vào trong bình luận

Để gắn thẻ nhiều bạn bè trong phần bình luận trên Facebook, bạn có thể sử dụng một phương pháp khác. Đây là cách sử dụng trình duyệt web trên thiết bị của bạn:

Bước 1: Truy cập vào bài đăng trên Facebook mà bạn muốn bình luận. Trên thanh địa chỉ, thay đổi dòng chữ “https://www.facebook.com” thành “d.facebook.com”.

Bước 2: Facebook sẽ chuyển sang giao diện mới. Dưới khung bình luận, nhấn vào nút “Nhắc đến bạn bè”.

Bước 3: Đánh dấu vào tất cả những người bạn muốn gắn thẻ, sau đó nhấn “Xong”.

Bước 4: Nhập nội dung bình luận vào ô trống và nhấn “Bình luận”. Tất cả những người bạn đã đánh dấu sẽ được gắn thẻ trong bình luận này.

Lưu ý: Mặc dù cách này cho phép bạn gắn thẻ tối đa 50 người bạn, hãy tránh lạm dụng chức năng này quá thường xuyên. Việc gắn thẻ quá nhiều người cùng một lúc có thể dẫn đến khóa comment và làm giảm tương tác facebook. Điều này có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị kiểm tra bởi Facebook.

Kết luận

Ninja đã chia sẻ với bạn cách tag tất cả bạn bè trên facebook vào comment một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp spam bình luận facebook không bị chặn, không bị khóa và mang lại hiệu quả cao. Thì tool spam comment facebook sẽ là công cụ tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để, vượt qua rào cản của thuật toán facebook hiệu quả nhất. Ngoài ra cách spam tin nhắn trên messenger đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng trực tiếp qua tin nhắn. Bạn cũng hãy tìm hiểu nhé, chúc bạn thực hiện thành công!