2 cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone [SIÊU ĐƠN GIẢN]

Darkrose
2 cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone [SIÊU ĐƠN GIẢN]

Cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone như thế nào vừa đơn giản, vừa hiệu quả là điều được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Di Động Xanh sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

Khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone có vai trò quan trọng như thế nào?

Đối với bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại nói chung và iPhone Đà Nẵng nói riêng, chắc chắn ít nhiều cũng đã từng xóa ứng dụng một lần. Việc xóa ứng dụng có thể xuất phát từ nhiều lý do như: bạn muốn giải phóng dung lượng bộ nhớ, bạn ít khi sử dụng đến ứng dụng…

Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định, khi bạn muốn sử dụng lại ứng dụng đã xóa. Nhưng nhất thời lại không nhớ đến tên của ứng dụng đó. Vậy làm thế nào để có thể khôi phục lại ứng dụng đây? Chính là áp dụng cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên iPhone.

Trong phần nội dung tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tải lại ứng dụng đã xoá trên iphone nhanh, hiệu quả nhất nhé.

Làm thế nào để khôi phục ứng dụng đã xóa là điều được nhiều người quan tâm

>>> Xem thêm: cửa hàng bán iphone uy tín tại tphcm

2 cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone

Thời gian gần đây, Di Động Xanh liên tục nhận được các câu hỏi của khách hàng gửi về cho chúng tôi về việc làm thế nào để có thể khôi phục lại những ứng dụng đã xóa trước đó. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách phục hồi ứng dụng đã xóa trên iPhone nhanh nhất. Cụ thể như sau:

#1. Khôi phục phần mềm đã xóa trên iphone thông qua danh sách mua

Đây là một trong những cách được nhiều người áp dụng, bởi nó khá đơn giản nhưng mang đến kết quả cao. Cách thức thực hiện chi tiết như sau:

 • Bước 1: Các bạn khởi chạy App Store trên điện thoại của bạn.

Vào App Store

 • Bước 2: Các bạn để ý ở góc trên cùng bên phải của App Store có biểu tượng hồ sơ. Các bạn hãy nhấn vào đó.
 • Bước 3: Chọn "Giao dịch mua của tôi" hoặc "Đã mua". Trong trường hợp bạn sử dụng chia sẻ trong gia đình, thì các ứng dụng sẽ xuất hiện ở mục "Tất cả các giao dịch mua".

Chọn mục "Giao dịch mua của tôi" hoặc "Đã mua"

 • Bước 4: Chọn "Không có trên iPhone này". Tại đây các bạn sẽ nhận thấy có tất cả các ứng dụng đã xóa. Các bạn tìm vào ứng dụng mà mình muốn khôi phục và nhấn vào nút "tải xuống" để thực hiện khôi phục lại ứng dụng đã xóa.

Chọn "Không có trên iPhone này" và vào hình đám mây để khôi phục ứng dụng

Đến đây xem như ứng dụng mà bạn đã xóa có thể khôi phục lại rồi đúng không nào. Tuy nhiên còn một cách nữa mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn ở nội dung tiếp theo, các bạn có thể tham khảo.

>>> Xem thêm:

 • Top 5 cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone
 • Cách khôi phục ảnh trên iCloud - Mẹo hay dành cho bạn

#2. Cách phục hồi ứng dụng đã xoá trên iphone bằng thanh tìm kiếm

Nếu bạn không muốn thực hiện theo cách thứ nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn có thể tham khảo cách thứ 2 này nhé. Cách thức thực hiện cũng không quá phức tạp:

 • Bước 1: Vào App Store trên chiếc điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Ở biểu tượng kính lúp, các bạn nhập tên ứng dụng vào để tìm kiếm.

Nhập tên ứng dụng vào ô tìm kiếm để tìm

 • Bước 3: Sau khi ứng dụng mà bạn muốn tải về đã hiện ra. Lúc này các bạn nhấn vào biểu tượng đám mây để bắt đầu thực hiện tải ứng dụng về máy nhé.

Nhấn vào biểu tượng có hình đám mây và hình mũi tên chỉ xuống để cài ứng dụng

Lưu ý: Để tránh tình trạng bạn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu về các cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xóa ứng dụng nhé.

>>> Xem thêm:

 • Top 5 ứng dụng giúp bạn khôi phục ảnh bị làm mờ
 • 4 cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone hữu ích nhất

Những câu hỏi liên quan đến khôi phục ứng dụng

Ngoài việc quan tâm đến cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên iPhone, thì hiện nay rất nhiều người còn có những câu hỏi khác liên quan. Chúng ta cùng điểm qua một số câu hỏi phổ biến nhé:

- Dữ liệu game đã xóa có thể khôi phục được không?

Nếu dùng điện thoại iphone và bạn mới Offload ứng dụng thì có thể khôi phục được. Nhưng nếu đã xóa thì không thể khôi phục được.

- Làm thế nào để lấy lại ứng dụng đã xóa trên màn hình?

Xóa ứng dụng trên màn hình sẽ được chia ra thành 2 trường hợp:

 • Thứ nhất: Bạn mới xóa trên màn hình nhưng chưa gỡ cài đặt.
 • Thứ hai: Bạn vừa xóa trên màn hình và vừa gỡ cài đặt.

Nếu bạn chỉ mới xóa ứng dụng trên màn hình và chưa gỡ cài đặt thì thực hiện lấy lại ứng dụng bị ẩn trên iphone.

Chúng tôi vừa cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone. Nhìn chung các cách mà chúng tôi chia sẻ không quá phức tạp đúng không nào. Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết, có thể giúp bạn khôi phục ứng dụng nhanh nhất.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi thực hiện về cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iphone, hãy liên hệ đến Di Động Xanh để được các kỹ thuật viên hỗ trợ chi tiết nhất. Các kỹ thuật viên của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp điện thoại chính hãng tại Việt Nam, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn chi tiết nhất.

Chưa hết, tại Di Động Xanh đang giảm giá sốc dòng iPhone 13 cũ Đà Nẵng cùng những phần quà giá trị mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Di Động Xanh ngay hôm nay.