Cách tải Minecraft PE miễn phí trên điện thoại Android, iOS

Darkrose
Cách tải Minecraft PE miễn phí trên điện thoại Android, iOS

Minecraft PE là tựa game sinh tồn đình đám phiên bản di động dành cho ai yêu thích khám phá. Khi chơi game bạn sẽ có được những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái và vui vẻ. Nếu bạn vẫn chưa biết được cách tải Minecraft PE 1.20.1 về điện thoại Android, IOS nhanh chóng. Vậy hãy theo dõi bài viết bên dưới để có cho mình cách tải đơn giản nhất.

Minecraft PE là gì?

Minecraft PE là một phiên bản của game Minecraft dành cho di động. Với phiên bản này, người chơi có thể sáng tạo ra thế giới cho riêng mình theo cách tương tự với Minecraft trên PC. Nó cho phép người chơi xây dựng và sáng tạo một thế giới mở được tạo ra từ khối và xây dựng các cấu trúc khác nhau bằng cách sử dụng các khối khác nhau.

Minecraft PE cũng có chế độ chơi đa người cho phép người chơi kết nối với nhau để chơi cùng nhau hoặc đối đầu trong một thế giới ảo chung. Hãy xem ngay cách tải Minecraft PE phiên bản mới nhất 1.20.1 miễn phí trên máy tính và điện thoại Android, iOS nhanh chóng nhất.

Giới thiệu Minecraft PE là gì?

Tính năng nổi bật của Minecraft PE

Tải Minecraft PE 1.20.1 miễn phí trên điện thoại Android, iOS sẽ mang đến cho người chơi khá nhiều tính năng hấp dẫn và nổi bật. Từ đó, giúp người chơi có được trải nghiệm game chất lượng và xịn sò hơn.

Tương thích với các thiết bị di động

Hỗ trợ trên các nền tảng di động phổ biến như iOS, Android, WindowPhone. Đặc biệt với phiên bản này bạn có thể chơi game trên cả PC. Bằng cách cài đặt phần mềm giả lập Android, iOS cho thiết bị.

Ứng dụng chơi game có dung lượng khá nhẹ nên không đòi hỏi một chiếc smartphone có cấu hình cao. Do đó, bạn có thể thoải mái trải nghiệm game trên các thiết bị di động khác nhau. Không còn những lo lắng về cấu hình hay chất lượng máy. Nhờ vậy mà tựa game sinh tồn này có thể tiếp cận được đa dạng người chơi.

Tính năng nổi bật của Minecraft PE - Tương thích với các thiết bị di động

Chế độ chơi đa người

Thực hiện cách tải Minecraft PE cung cấp chế độ chơi đa người, Các game thủ có thể kết nối và chơi game cùng nhau qua sóng wifi. Điều này giúp tăng được sự tương tác giữa các người chơi lại với nhau. Mang đến cho các gamer một không gian chơi game cực kỳ vui vẻ và thoải mái.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa trong game không phải là đồ họa 3D chân thực như những trò chơi hiện đại khác, nhưng có phong cách độc đáo và rất đặc trưng của riêng của game. Các đồ vật và môi trường trong Minecraft PE được tạo thành từ các khối vuông nhỏ, tạo thành một thế giới 3D rất đẹp và đầy màu sắc cực kỳ hấp dẫn, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Màu sắc và bố trí trong game cũng vô cùng sinh động và hài hòa.

Điểm đặc biệt của Minecraft PE là nó có thể sử dụng các texture pack (gói texture) để thay đổi giao diện và đồ họa của game. Các texture pack này có thể thay đổi màu sắc, hình dạng và cả cách di chuyển của các khối trong game, tạo ra những trải nghiệm chơi game độc đáo và mới lạ.

chế độ chơi đa người và đồ họa độc đáo của minecraft pe

Tính năng tùy chỉnh đa dạng

Minecraft PE cho phép người chơi tự tùy chỉnh các thiết lập trong game để tạo ra một trải nghiệm chơi game độc đáo, bao gồm cả cấu hình độ khó, số lượng quái vật và sự hiện diện của các đối tượng trong trò chơi.

Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chơi game với nhiều chế độ khác nhau. Mỗi chế độ chơi bạn sẽ được cung cấp các trang bị cần thiết và những nhiệm vụ mới. Hoàn thành được thử thách thì bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Lối chơi cuốn hút

Người chơi có thể khám phá và tạo ra một thế giới mở với đủ các loại môi trường như đồng cỏ, rừng, sa mạc, đồi núi, đại dương, hang động, v.v. Tải Minecraft PE miễn phí, cho phép người chơi xây dựng các công trình, nhà cửa, công trình kiến trúc bằng cách sử dụng các khối khác nhau, như đất, đá, cây, đá cuội,... Hãy tải Minecraft PE trên điện thoại Android, IOS ngay nào!

Tính năng nổi bật của Minecraft PE
Tính năng nổi bật của game mang đến cho người chơi.

Cách tải Minecraft PE miễn phí trên điện thoại Android

Hướng dẫn cách tải Minecraft PE phiên bản mới nhất miễn phí trên điện thoại Android. Hãy xem các bước thực hiện đơn giản sau để thao tác nhanh chóng hơn nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web MediaFire, tìm tải Minecraft PE 1.20.1 (phiên bản mới nhất) rồi nhấn Download. Sau khi tải xong bạn nhấn mở.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại Android bước 1
Bạn tải file game về điện thoại Android rồi nhấn mở. Hình ảnh mang tính minh họa

Bước 2: Thông báo hiện lên bạn chọn vào Cài đặt. Đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình tải.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Bạn hãy mở game Minecraft PE lên. Sau đó nhấn vào Sign In For Free để đăng nhập vào game.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại Android bước 3

Bước 4: Tại giao diện mới, bạn nhấn chọn Continue.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại Android bước 4

Bước 5: Bạn hãy nhấn tiếp vào Play Beta.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại Android bước 5
Bạn hãy nhấn chọn vào play beta

Bước 6: Bạn chọn vào Create New để sẵn sàng trải nghiệm được game Minecraft PE.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại Android bước 6
Bạn chọn vào create new để bắt đầu trải nghiệm.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS

Các bước tải Minecraft PE trên điện thoại iOS được thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn hãy truy cập vào ứng dụng App Store. Sau đó, tại thanh tìm kiếm bạn gõ tên game Minecraft PE.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS bước 1
Truy cập vào App Store trên iPhone

Bước 2: Bạn hoàn thành thanh toán và nhấn tải Minecraft PE về điện thoại iPhone.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS bước 2
Thanh toán và tải Minecraft PE

Bước 3: Mở ứng dụng game và bắt đầu trải nghiệm game.

Cách tải Minecraft PE trên điện thoại iOS bước 3
Mở game và trải nghiệm.

Cách tải Minecraft PE trên máy tính

Thông tin về các bước thực hiện tải và cài đặt Minecraft PE trên máy tính bằng file APK đơn giản nhất.

Bước 1: Đầu tiên, cần cài đặt phần mềm giả lập Android như Bluestaks

Bước 2: Open phần mềm giả lập Android > tải file Minecraft PE APK vào máy tính.

Bước 3: Nhấn "Cài đặt" và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Sau khi tải xong, mở game Minecraft PE trên máy tính và bắt đầu trải nghiệm.

Hướng dẫn mẹo chơi Minecraft PE hay cho người mới

Trò chơi này có lối chơi rất đơn giản. Khi hiểu được một vài tính năng cơ bản dưới đây là có thể chơi được game rất dễ dàng và nhanh chóng.

Kích hoạt chế độ chơi đơn

Chế độ chơi đơn chỉ cho phép một người tham gia trò chơi. Tại đó, bạn có thể xây nên thế giới với những đặc điểm riêng mình thích. Bạn chỉ cần chọn nút “Chơi đơn” tại giao diện của trò chơi rồi bắt đầu thiết lập chế độ chơi theo ý thích như sau:

Bước 1: Sau khi tải Minecraft PE -> đăng nhập -> chọn “Chơi đơn”.

cách chơi Minecraft PE chế độ đơn bước 1
Chọn “Chơi đơn”

Bước 2: Chọn “Tạo thế giới mới”.

Hướng dẫn cách chơi Minecraft PE bước 2
Chọn “Tạo thế giới mới"

Bước 3: Đặt tên thế giới và tùy chỉnh các cài đặt game Minecraft PE. Sau đó, chọn “Tùy chọn thế giới khác”.

Cáh kích hoạt chế độ chơi đơn trong minecraft PE bước 3
Chọn “Tùy chọn thế giới khác”

Bước 4: Chọn “Loại thế giới: Quần xã lớn”.

Cách chơi Minecraft PE bước 4
Chọn “Loại thế giới: Quần xã lớn”

Bước 5: Chọn quần xã mong muốn.

Hướng dẫn chơi Minecraft PE chi tiết bước 5
Chọn quần xã.

Bước 6: Chọn “Tạo thế giới mới”.

Hướng dẫn cách chơi game Minecraft PE bước 6

Kích hoạt chế độ nhiều người chơi

Với chế độ nhiều người chơi game Minecraft PE, bạn chỉ cần chọn “Chơi mạng” sau đó thiết lập cấu hình thế giới rồi vào chơi là được. Hướng dẫn kích hoạt chế độ chi tiết như sau:

Bước 1: Khi tải Minecraft PE về, hãy mở game và chọn chế độ “Chơi mạng”.

cách kích hoạt chế độ nhiều người chơi trong minecraft pe bước 1

Bước 2: Chọn “Tiến hành”.

cách kích hoạt chế độ nhiều người chơi trong minecraft pe bước 2

Bước 3: Chọn “Kết nối trực tiếp” nếu muốn vào đội của người khác. Nếu vào đội người khác thì không cần thực hiện bước 4. Nếu bạn muốn tự tạo đội thì chọn “Thêm máy chủ”.

cách kích hoạt chế độ nhiều người chơi trong minecraft pe bước 3
Chọn “Kết nối trực tiếp”.

Bước 4: Nhập tên máy chủ và địa chỉ máy chủ rồi bấm “Xong”.

cách kích hoạt chế độ nhiều người chơi trong minecraft pe bước 4
Chọn “Xong”

Cách chế tạo công cụ trong Minecraft PE

Để chế tạo công cụ dù là trong 2 chế độ Minecraft Pe thường và Minecraft Pe Mods, bạn cần đặt nguyên liệu vào các ô vuông nhỏ trong hình vuông lớn. Theo thứ tự lớn dần từ 1 đến 9 từ trái sang phải và từ trên xuống dưới, công thức chế tạo công cụ cơ bản như sau:

Rìu: 2 que gỗ ở ô 5 và 8, 3 thành phần khác giống loại ở ô 1, 2 và 4. Cuốc: 4 que gỗ ở ô 5 và 8, mỗi ô 2 que, 6 nguyên liệu cùng loại như gỗ, vàng, kim cương ở ô 1, 2 và 3, mỗi ô 2 khối. Kiếm: 2 que gỗ ở ô 7, 4 thành phần khác giống loại ở ô 1 và 4, mỗi ô 2 khối. Cung tên: 3 dây tơ ở ô 1, 4 và 7, 3 que gỗ ở ô 2, 6, 8. Mũi tên: 1 đá lửa ở ô 2, 1 que gỗ ở ô 5, 1 lông gà ở ô 8. Nón: 5 nguyên liệu cùng loại như da, vàng, kim cương ở ô 1, 2, 3, 4 và 6. Áo giáp: 8 nguyên liệu cùng loại như vàng, kim cương, sắt ở ô 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8 và 9. Quần: 7 nguyên liệu cùng loại như sắt, vàng, kim cương ở ô 1, 2, 3, 4, 6, 7 và 9. Giày: 4 nguyên liệu cùng loại như sắt, vàng, kim cương ở ô 4, 6, 7 và 9.
Cách chế tạo công cụ trong Minecraft Pe thường và Minecraft Pe Mods
Cho nguyên liệu vào ô rồi bấm chế tạo là có vật phẩm mới.

Minecraft PE và Minecraft PC có gì khác biệt?

Minecraft PE không có nhiều tính năng và vật phẩm như Minecraft PC. Cụ thể, bản PE không có mode ngựa, rồng, sói, không có chế độ thuần hóa vật nuôi, không có thế giới địa ngục, không thể sửa block và nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, Tải Minecrat PE lại cho phép người chơi thay đổi tên, xây dựng Nether Reactor và trồng được củ cải đường. Ngoài ra các bản Minecraft Mods sẽ còn có nhiều tính năng đáng chú ý và sáng tạo hơn nữa.

Tải Minecraft PE miễn phí trên điện thoại Android, iOS

Sforum vừa gửi đến bạn các thông tin hữu ích về Minecraft PE, cùng với đó là các thông tin game như tính năng nổi bật, lối chơi và cách tải Minecraft PE 1.20.1 miễn phí trên máy tính, điện thoại Android, IOS phiên bản mới nhất. Chúc bạn sẽ có được những giây phút chơi game thư giãn và vui vẻ nhất. Đừng quên để lại bình nếu còn thắc mắc gì bạn nhé.