Cách tải Reels Instagram về iPhone đơn giản và gọn lẹ

Darkrose
Cách tải Reels Instagram về iPhone đơn giản và gọn lẹ

Reels Instagram đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội dành cho cái đẹp. Vì vậy, cách tải Reels Instagram về iPhone cũng trở thành thủ thuật được đông đảo fan nhà Táo quan tâm.

Instagram giờ đây không chỉ nổi tiếng với Story, mà còn khiến nhiều người chết mê chết mệt bởi tính năng Reels - Thước phim vô cùng thần thánh. So với những video ngắn trên TikTok hay Reels trên nền tảng anh em Facebook, Reels Insta vẫn được các tín đồ mạng xã hội đánh giá cao hơn hẳn cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung.

Chính vì xịn sò là vậy nên khi lướt Reels trên Instagram, nhiều táo khuyết có nhu cầu lưu về máy những Thước phim mình yêu thích. Lúc này, cách tải Reels trên Instagram về iPhone bên dưới sẽ hữu ích với bạn.

3 cách tải Reels Instagram về iPhone đơn giản nhất dành cho iFan

Nếu muốn tải Thước phim của chính tài khoản Instagram của mình, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều. Bởi Insta có tích hợp sẵn tính năng này cho bạn.

Ngược lại, nếu muốn tải Reels của người khác về máy, bạn sẽ phải dùng đến những thủ thuật phức tạp hơn một chút. Cụ thể như sau:

1. Cách tải Reels của chính mình về iPhone

Bạn muốn tải lại Reels mình đã đăng lên Instagram về dế yêu? Nếu vậy, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản bên dưới:

Vào trang cá nhân của mình trên Instagram => tab Reels => chọn Reels muốn tải về.

Nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm => Save to Camera Roll. Vậy là xong, Thước phim này đã có mặt trên thư viện ảnh của iPhone rồi đó.

Tham khảo thêm:

  • Khắc phục lỗi Instagram không hiện thông báo trên Samsung
  • Instagram không có chụp ảnh sticker: Bạn đã biết cách xử lý?

2. Các tải Reels của người khác về iPhone

✪ Sử dụng tính năng Quay màn hình

Đây là một thao tác thủ công hơi rườm rà, nhưng vẫn được nhiều fan nhà Táo áp dụng. Bạn chỉ cần:

Mở Reels bạn muốn tải về điện thoại.

Kéo màn hình xuống để mở Trung tâm điều khiển trên iPhone. Tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng Quay màn hình (nếu không thấy, bạn hãy vào mục Cài đặt => Trung tâm điều khiển để cho tính năng này vào Control Center).

Như vậy, video quay màn hình này cũng chính là Thước phim bạn muốn tải về. Bạn có thể dùng thêm một vài app chỉnh sửa video để cắt bớt những đoạn dư thừa nếu muốn.

✪ Sử dụng app hoặc website của bên thứ 3

Rõ ràng cách quay màn hình iPhone kể trên không phải là một giải pháp tối ưu để bạn tải Thước phim Instagram về máy. Do đó, nếu muốn mọi chuyện thêm dễ dàng và trọn vẹn, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3.

Lên Appstore, tìm ứng dụng với từ khóa “Instagram Download” rồi tải về một chiếc app phù hợp.

Vào Reels bạn muốn tải về => biểu tượng dấu 3 chấm => Sao chép liên kết. Sau đó, bạn vào ứng dụng đã tải ở trên, dán liên kết này vào thanh công cụ rồi nhấn nút Download là xong.

Trong trường hợp không muốn tải app về iPhone, bạn có thể vào trình duyệt trên máy rồi truy cập các trang web hỗ trợ download video từ Instagram, chẳng hạn như Saveinsta. Sau đó, bạn cũng sao chép liên kết của Reels mình muốn tải vào thanh công cụ và nhấn Download như trên.

Như vậy, cách lưu Reels trên Instagram iPhone không thể làm khó các táo khuyết. Với những gợi ý từ FASTCARE, hy vọng các iFan đã nắm rõ cách thực hiện thủ thuật hữu ích này!