Hướng dẫn tải xuống ứng dụng Riot Client

Darkrose
Hướng dẫn tải xuống ứng dụng Riot Client

Riot Client là một nền tảng trò chơi được phát triển bởi Riot Games. Nó cho phép người chơi tải xuống và chơi các trò chơi từ Riot Games, chẳng hạn như Liên minh huyền thoại, VALORANT, Đấu trường chân lý, Huyền thoại Runeterra và Tốc chiến. Riot Client cũng cung cấp cho người chơi trải nghiệm đăng nhập một lần để họ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trò chơi mà không cần phải nhập lại thông tin đăng nhập. Sau đây, Nguyễn Công sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải xuống Riot Clinet cách nhanh và đơn giản nhất!

Cách tải xuống Riot Client chơi LMHT

Vì đã không còn thông qua Garena nên bạn cần phải tải client mới của Riot để có thể chơi game LMHT. Bạn có thể thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang website Riot Client TẠI ĐÂY.

Bước 2: Click chọn “Tải về cho Windows". Quá trình tải xuống sẽ mất một ít thời gian nhé

Bước 3: Chọn tệp tin mới vừa tải xong > chọn “Cài đặt”.

Bước 4: Sau đó, giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như hình. Tại góc dưới bên phải màn hình, đợi khi hoàn thành xong quá trình tải, chọn “Cài đặt” để tiến hành cài đặt game vào máy tính.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ mất khá nhiều thời gian vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đó, đăng nhập vào client bằng Riot Account đã tạo / chuyển đổi trước đó và chấp nhận điều khoản. Vậy là bạn đã có thể truy cập Liên Minh Huyền Thoại Riot Games rồi.

Sau khi cài đặt Riot Client, bạn có thể khởi chạy nó bằng cách nhấp vào biểu tượng Riot Client trên màn hình của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Game CSGO miễn phí

Lợi ích khi chơi Game Riot Client

Đăng nhập một lần: Riot Client cho phép người chơi sử dụng một lần đăng nhập cho tất cả các trò chơi của Riot Games. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các trò chơi mà không cần phải nhập lại thông tin đăng nhập.

Cập nhật tự động: Riot Client tự động cập nhật trò chơi trong nền. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể chắc chắn rằng mình đang chơi phiên bản mới nhất của các trò chơi yêu thích của mình.

Tính năng xã hội: Riot Client bao gồm một số tính năng xã hội, chẳng hạn như danh sách bạn bè, trò chuyện và trò chuyện thoại. Những tính năng này cho phép bạn kết nối với bạn bè và những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tùy chỉnh: Riot Client cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm trò chơi của mình. Bạn có thể thay đổi giao diện người dùng trong trò chơi, thay đổi tổ hợp phím và thay đổi cài đặt âm thanh của mình.

Khắc phục sự cố với Riot Client

Nếu gặp sự cố với Riot Client, bạn có thể thử các bước khắc phục sự cố sau:

Khởi động lại máy tính của bạn. Điều này có thể giải quyết một số vấn đề phổ biến.

Kiểm tra cập nhật. Riot Client tự động kiểm tra các bản cập nhật khi bạn khởi chạy nó. Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, Riot Client sẽ tải xuống và cài đặt chúng cho bạn.

Cài đặt lại Riot Client. Nếu vẫn gặp sự cố, bạn có thể thử cài đặt lại Riot Client. Thao tác này sẽ xóa mọi tệp bị hỏng có thể gây ra sự cố.Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi thử các bước khắc phục sự cố này, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot Games để được trợ giúp.

Kết luận

Riot Games nó rất dễ sử dụng, cung cấp một số lợi ích và được tải xuống miễn phí. Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi của Riot Games, tôi khuyên bạn nên tải xuống và cài đặt Riot Client.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Hướng dẫn tải Game FIFA Mobile

Cách tải và chơi Minecraft