Cách tải tin nhắn trên Messenger dễ dàng, giúp bạn lưu trữ và ghi nhớ các tin nhắn quan trọng

Darkrose
Cách tải tin nhắn trên Messenger dễ dàng, giúp bạn lưu trữ và ghi nhớ các tin nhắn quan trọng

Là ứng dụng nhắn tin được tích hợp chung với Facebook, Messenger mang tới cho người dùng phương tiện để liên lạc với mọi người vô cùng hiệu quả nhờ tính tiện dụng và hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau, trong đó có cả MacBook. Để có thể dễ dàng lưu trữ hoặc ghi nhớ các tin nhắn quan trọng thì ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tải tin nhắn trên Messenger nhé!

1. Lợi ích của việc tải tin nhắn trên Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp sẵn với Facebook nhằm để hỗ trợ cho người dùng trong việc liên lạc, trao đổi thông tin trên mạng xã hội này. Với việc cung cấp cho người dùng đa dạng các tính năng hay ho và tiện ích để mọi người có thể dễ dàng trao đổi ý kiến với nhau trên nền tảng này thì Facebook và Messenger đã thu về cho mình lượng lớn người dùng trên toàn thế giới.

Tính năng tải tin nhắn trên Messenger về thiết bị cũng là một trong nhiều tính năng được Facebook cung cấp cho người dùng. Việc tải tin nhắn về thiết bị giúp người dùng có thể lưu trữ các đoạn tin nhắn quan trọng, ghi nhớ các sự kiện trong tương lai được nhắc đến trong tin nhắn hay các thông tin quan trọng cần được lưu trữ. Vì vậy bạn có thể tận dụng tính năng này để có thể trao đổi thông tin, làm việc và kể cả học tập trên ứng dụng nhắn tin này nhé!

2. Cách tải tin nhắn trên Messenger

Bước 1: Truy cập Facebook ở trình duyệt bất kỳ trên MacBook của bạn > Chọn Avatar của bạn > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Chọn Cài đặt.

Bước 3: Chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook > Ở mục Tải xuống thông tin trên trang cá nhân, bạn hãy chọn Xem.

Bước 4: Tiến hành chọn Bỏ chọn tất cả > Chỉ tích xanh vào mục Tin nhắn.

Bước 5: Chọn Yêu cầu bản tải xuống.

Bước 6: Chọn mục File có sẵn > Chọn Tải xuống để tiến hành tải file tin nhắn xuống.

Bước 7: Tiến hành nhập Mật khẩu của bạn > Chọn Xác nhận khi hoàn thành.

Bước 8: Sau khi tải xuống thành công, bạn hãy vào Finder trên MacBook của bạn > Chọn mục Tải về, file tin nhắn của bạn sẽ nằm ở đây >Tiến hành mở Zip này.

Bước 9: Sau khi mở file Zip, bạn sẽ thấy xuất hiện một thư mục mới > Tiến hành chọn thư mục này.

Bước 10: Chọn file index.

Bước 11: Lúc này cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn Tin nhắn của bạn.

Bước 12: Tất cả tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị ở đây. Vậy là bạn đã tải tin nhắn trên Messenger về thiết bị thành công rồi!

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn những thông tin hữu ích ngay trong bài viết rồi! Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ tiếp tục ủng hộ mình ở những bài viết trong tương lai. Chào tạm biệt bạn.

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một chiếc MacBook sang trọng, thời thượng, mạnh mẽ để sử dụng các tác vụ hằng ngày như nhắn Messenger, lướt Facebook tới các công việc nặng đô thì MacBook Air M2 2022 là lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn. Hãy tới ngay TopZone để nhận được nhiều ƯU ĐÃI thôi nào!

MUA NGAY MACBOOK AIR M2 2022 CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách lưu, xóa, tìm, đổi tên file trên MacBook cực dễ dàng bạn nên biết
  • 6 cách chuyển file PDF sang Word online cực dễ dàng bạn nên biết ngay
  • Cách đặt mật khẩu cho thư mục trên MacBook đơn giản nhất bạn nên biết
  • Thật là dễ với hướng dẫn cách xóa ảnh trên MacBook cực kỳ đơn giản
  • 5 cách đổi đuôi hình ảnh trên MacBook sang định dạng bạn muốn cực dễ