Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

Darkrose
Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác là vấn đề được khá nhiều người dùng mạng Viettel quan tâm.Trong bài viết này, Hoàng Hà Mobile sẽ giới thiệu cụ thể về cách thức tặng điểm

Nhờ tính năng này mà khi hết điểm, bạn có thể nhờ người khác chuyển điểm sang cho mình. Điểm Viettel++ dùng để đổi sang các dịch vụ, voucher khác nên rất tiện lợi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đổi điểm thành công. Cách làm cụ thể như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Có thể tặng lại điểm Viettel++ cho thuê bao khác được không?

Việc tặng lại điểm Viettel++ cho thuê bao khác hoàn toàn có thể thực hiện được. Đây là câu hỏi được khá nhiều người dùng mạng Viettel thắc mắc. Bởi vì khi tích lũy được nhiều điểm, bạn không dùng đến để nó hết hạn sẽ rất phí phạm. Việc tặng lại cho người khác là giải pháp khá hợp lý.

Có thể chuyển điểm Viettel++ cho thuê bao khác?

Vậy câu trả lời là có cho câu hỏi có thể tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác được không? Nhà mạng Viettel đã phát minh ra tính năng này ngay từ ngày đầu phát triển. Các thuê bao Viettel có thể thoải mái tặng và chuyển điểm cho nhau.

Vị trí của mục tặng điểm Viettel++

Ngay khi bước vào giao diện của ứng dụng My Viettel, bạn đã có thể nhìn thấy tính năng này. Phần tặng điểm nằm ở hàng có 4 tính năng là Giới thiệu, Đổi quà, Ưu đãi đã nhận và Tặng điểm. Nhà mạng đã thiết kế mục này ở vị trí chính giữa dễ nhận thấy nhất. Người dùng không phải mất công tìm kiếm quá lâu.

Điểm Viettel++ là gì?

Đây là số điểm được tích lũy mỗi khi khách hàng tương tác và sử dụng dịch vụ của Viettel. Bạn càng sử dụng nhiều thì số điểm được đổi càng lớn. Người dùng mạng Viettel có thể tích lũy thành khoản điểm lớn. Từ đó bạn có thể sử dụng khoản điểm này đổi thành các phần quà, voucher hoặc tặng lại cho người khác.

Điểm Viettel++ được tích lũy như thế nào?

Như thông tin đã giới thiệu ở trên thì điểm Viettel++ được tích lũy khi người dùng thực hiện các hoạt động qua mạng Viettel. Trước khi tìm hiểu cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác, hãy xem qua các hình thức tích lũy:

Nâng cấp gói Data giúp tích điểm

Nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng rất nhiều gói Data khác nhau. Bạn có thể nâng cấp lên gói lớn hơn khi có điều kiện. Mỗi khi nâng cấp hệ thống Viettel sẽ tích thêm điểm cho bạn.

cach-tang-diem-viettel++-cho-thue-bao-khac-2
Tích điểm khi nâng cấp gói Data

Số điểm tích thêm được quy định bằng 5% giá trị của gói Data bạn quyết định nâng cấp. Vừa có thêm Data, vừa có thêm điểm Viettel++, bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay.

Tích điểm cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác qua cước tiêu dùng

Mọi hoạt động tiêu dùng của Viettel đều sẽ mất phí theo quy định. Tuy nhiên bạn sẽ nhận lại điểm Viettel++ sau mỗi lần sử dụng.

Tích điểm Viettel qua cước tiêu dùng

Số điểm quy định bằng 5% số tiền người tiêu dùng thanh toán cho dịch vụ. Đây là một món quà nhỏ nhưng khách hàng rất vui sau khi nhận được. Bạn có thể dùng nó làm cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác.

Cộng điểm Viettel++ vào ngày sinh nhật

Đây là một trong những ưu đãi khiến người dùng rất hài lòng. Sau khi đăng ký thông tin cá nhân, hệ thống sẽ ghi nhớ ngày sinh nhật của bạn vào mỗi năm và tự động tặng điểm. Số điểm được tặng còn tùy vào thứ hạng hội viên.

cach-tang-diem-viettel++-cho-thue-bao-khac-4
Tích điểm Viettel vào ngày sinh nhật

Có 3 thứ bậc là hạng bạc, hạng vàng và hạng kim cương. Hạng bạc sẽ được tặng 100,000 điểm, hàng vàng được tặng 300,000 điểm và hạng kim cương được tặng 500,000 điểm. Hạng càng cao bạn càng tích được nhiều điểm. Vì vậy việc sử dụng nhiều dịch vụ của Viettel giúp bạn nhận được nhiều quà hơn.

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác dựa vào thời gian sử dụng

Số điểm tích nhiều hay không còn phụ thuộc vào thời gian bạn sử dụng dịch vụ Viettel. Nhà mạng này sẽ dành nhiều ưu đãi cho người sử dụng lâu năm, trong đó có việc cộng điểm. Nếu bạn sử dụng dịch vụ từ 1 đến dưới 3 năm sẽ tích ngay 1000 điểm. Từ 3 cho đến dưới 5 năm hệ thống sẽ tích 3000 điểm.

Dùng càng lâu càng được cộng nhiều điểm

Ngoài ra nếu sử dụng từ 5 năm, Viettel sẽ ưu đãi tích cho bạn 5000 điểm. Thời gian sử dụng dịch vụ Viettel càng lâu bạn càng có lợi. Từ đó đây chính là cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác.

Đăng ký dịch vụ giúp tích điểm

Tại Viettel sẽ có một số dịch vụ cố định. Khi đăng ký loại dịch vụ này bạn sẽ nhận được một số ưu đãi, trong đó có việc cộng điểm Viettel++. Số điểm tích bằng 5% của giá trị dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký. Vậy nếu bạn đăng ký dịch vụ càng lớn thì điểm tích sẽ càng nhiều.

cach-tang-diem-viettel++-cho-thue-bao-khac-6
Tích điểm Viettel khi đăng ký dịch vụ

Mặc dù đây không phải ưu đãi quá lớn nhưng cũng đủ làm khách hàng vui. Chỉ những phần quà nhỏ như vậy cũng đủ giúp họ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel lâu dài.

Tích điểm theo chiến dịch của nhà mạng

Tùy theo từng đợt, có thể là theo tháng, theo quý, Viettel sẽ đề xuất nhiều chiến dịch khác nhau. Trong đó có các chiến dịch tích điểm Viettel++. Khách hàng sẽ tích điểm dễ dàng hơn khi tham gia các chiến dịch này.

Các chiến dịch tặng điểm của Viettel

Sau khi sở hữu nhiều điểm, bạn có thể dùng nó để đổi sang voucher hoặc các dịch vụ khác nhau. Nhà mạng Viettel luôn tạo điều kiện để tích nhiều điểm cho khách hàng. Bạn hãy tận dụng các chiến dịch ưu đãi hoặc khuyến mãi để có thêm điểm và tiến hành cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác.

Cách tặng điểm Viettet++ cho thuê bao khác

Hiện nay có khá nhiều nơi hướng dẫn nhiều cách khác nhau. Hoàng Hà Mobile sẽ bật mí cho bạn 6 bước cơ bản nhất để áp dụng:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel trong máy của bạn. Nếu chưa có sẵn thì tải về và chọn mục Viettel++.
  • Bước 2: Giao diện sẽ hiện lên 4 mục là Giới thiệu, Đổi quà, Ưu đãi đã nhận và Tặng điểm. Lúc này chọn phần Tặng điểm để tiếp tục.

cach-tang-diem-viettel++-cho-thue-bao-khac-8

  • Bước 3: Ở mục Chọn số thuê bao nhận, bạn hãy nhập số điện thoại người thân, bạn bè mà bạn muốn tặng điểm. Tiếp theo có thể chọn thiệp đính kèm nếu muốn.
  • Bước 4: Hệ thống Viettel sẽ gợi ý vài số điểm để tặng là 1000 điểm, 3000 điểm, 5000 điểm,… Bạn hãy chọn số điểm mong muốn.

cach-tang-diem-viettel++-cho-thue-bao-khac-10

  • Bước 5: Chọn mục Gửi quà tặng và nhấn Đồng ý để xác nhận.
  • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi một mã OTP về máy bạn. Nhập chính xác mã và nhấn hoàn tất để tặng điểm thành công.

cach-tang-diem-viettel++-cho-thue-bao-khac-12

Chỉ cần làm theo 6 bước trên, bạn đã có thể tặng điểm Viettel++ cho người thân, bạn bè. Còn chần chừ mà không thực hiện ngay để trao đi những món quà ý nghĩa nhất.

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác mang lại ý nghĩa gì?

Việc tặng điểm không phải món quà có giá trị lớn nhưng rất có ý nghĩa. Tính năng này được Viettel tạo ra rất hữu ích. Một số ý nghĩa việc tặng điểm này mang lại như:

Hạn chế việc bỏ phí

Có thể bạn chưa biết rằng điểm Viettel++ có hạn sử dụng trong vòng 12 tháng. Tùy theo một số trường hợp mà hạn sử dụng chỉ khoảng 3 tháng. Nếu bạn sở hữu nhiều điểm mà không dùng đến, để đến khi hết hạn sẽ rất phí phạm. Thay vào đó thực hiện cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác. Số điểm này sẽ trở nên có giá trị hơn.

Điểm Viettel++ là món quà đặc biệt

Vào các dịp hoặc ngày lễ đặc biệt, bạn có thể tặng điểm Viettel++ cho người thân như một món quà bất ngờ.

Tặng điểm Viettel++ như một món quà

Ngoài ra Viettel cũng thiết kế một số thiệp chúc mừng, bạn có thể đính kèm chúng khi chuyển điểm. Vì vậy người dùng có thể tận dụng tính năng này giống như một món quà.

Giúp người quen khi họ cần dùng đến điểm Viettel++

Điểm Viettel++ có thể dùng để đổi sang voucher hoặc một số dịch vụ khác. Khi có nhu cầu sử dụng mà không đủ điểm sẽ rất bất tiện. Lúc này bạn hoặc người quen có thể tặng cho nhau để giải quyết vấn đề này.

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác có quy định gì không?

Nhà mạng Viettel đã đặt ra các quy tắc cho việc tặng điểm. Bạn cần tìm hiểu trước khi tặng điểm để công việc này diễn ra thành công. Một số quy tắc người dùng cần nắm rõ như:

Quy tắc về số điểm tối thiểu và tối đa được tặng

Dù bạn có nhiều điểm Viettel++ nhưng việc tặng lại cũng có giới hạn. 2020 điểm là số điểm được tặng tối thiểu. 100000 điểm là số điểm cao nhất được tặng. Một ngày chỉ được tặng tối đa 500.000 điểm. Ngoài ra, bạn chỉ được tặng số điểm nằm trong khả năng đang sở hữu. Tìm hiểu phần thông tin này trước sẽ khiến bạn không bị hớ hênh khi chuyển điểm.

Quy định về số lần cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác trong một ngày

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác có quy định về số lần tặng trong 1 ngày.

cach-tang-diem-viettel++-cho-thue-bao-khac-14
Chuyển cho một thuê bao tối đa 2 lần 1 ngày

Cụ thể đối với một thuê bao cụ thể, bạn chỉ được chuyển điểm cho họ tối đa 2 lần 1 ngày. Nếu bạn muốn chuyển tiếp đành phải đợi đến ngày hôm sau.

Có được tặng điểm cho nhiều thuê bao không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có. Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhà mạng Viettel cho phép người dùng tặng điểm cho nhiều thuê bao khác nhau, miễn là đều dùng mạng Viettel. Nhưng số lần tặng tối đa cũng chỉ giới hạn là 5 lần 1 ngày. Có thể thấy Viettel đưa ra khá nhiều giới hạn về việc tặng điểm. Mục đích có thể để đảm bảo độ an toàn và tránh được các hệ thống lừa đảo.

Quy định về hạn sử dụng của cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

Có giới hạn về số điểm tặng thì cũng có giới hạn về thời hạn sử dụng. Bạn sẽ có hạn sử dụng là 1 tháng kể từ thời gian nhận điểm.

Hạn sử dụng của điểm Viettel++

Hãy tranh thủ dùng hết số điểm này trước khi hết hạn để không lãng phí nhé. Bên cạnh đó, khi tặng điểm, bạn cần giữ kết nối mạng ổn định để quá trình này diễn ra thành công.

Trên đây, Hoàng Hà Mobile đã giới thiệu chi tiết cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác. Bạn có thể tham khảo để thực hiện tặng điểm thành công. Bên cạnh đó là một vài quy tắc trong việc chuyển điểm mà người dùng cần nắm rõ. Hãy truy cập trang thông tin của Hoàng Hà Mobile để trải nghiệm thêm các thông tin hữu ích nhé.