Cách lập trang facebook cộng đồng

Darkrose

Facebook hiện nay đang là trang mạng xã hội phổ biến nhất. Tạo dựng trang facebook cộng đồng chính là hình thức thiết lập mối quan hệ với cộng đồng khách hàng mà bạn đang xây dựng. Hãy cùng Nhân Hòa đi vào tìm hiểu cách lập trang facebook cộng đồng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả của trang facebook cộng đồng đem lại là vô cùng lớn. Nhưng bạn cần có một chiến lược cụ thể tùy vào từng thời điểm nhất định để cách lập trang facebook cộng đồng phát huy được tối đa giá trị.

+ Thời điểm mới xây dựng trang facebook cộng đồng: Khi vừa tạo dựng trang, bạn hãy chú ý đến những thông tin cơ bản của 1 trang facebook cộng đồng như: ảnh đại diện, ảnh bìa, hay thông tin giới thiệu trang, ...

Sau đó hãy chia sẻ trang của bạn đến bạn bè và mọi người. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, like, comments cho những thông tin mà bạn đăng trên trang này.

+ Thời điểm bão hòa trang facebook cộng đồng: Trang facebook (fanpage) đã đi vào hoạt động và đem lại hiệu quả những có dấu hiệu chững lại. Việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là liên hệ với các công ty Marketing online để họ chạy quảng cáo, đó cũng là một cách thúc đẩy trang facebook cộng đồng (fanpage) phát triển tốt hơn.

Xem thêm: Đăng nhập nhiều tài khoản facebook [ĐƠN GIẢN]

Cách lập trang facebook cộng đồng

Hãy chú ý những điểm sau đâu để trang facabook đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

+ Tên trang và giới thiệu về trang: Tên trang bạn có thể đặt đúng với tên cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn (VD: Công Ty TNHH Phần Mềm).

Phần giới thiệu hãy để mọi người biết rõ hơn về thông tin và hoạt động của doanh nghiệp.

+ Ảnh đại diện và ảnh bìa: Đây là mục quan trọng khi bạn tìm hiểu cách lập trang facebook cộng đồng. Hãy chọn ảnh đại diện thể hiện rõ nhất và gần gũi nhất với doanh nghiệp của bạn (VD: Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa để logo kèm theo 19 năm kinh nghiệm).

Bạn hãy lưu ý về kích thước của các ảnh trên trang.

+ Bật chức năng nhắn tin: Trang facebook cộng đồng được tích hợp với facebook mesenger, bạn có thể kết nối trực tiếp đến từng khách hàng.

Tính năng này giúp người dùng chủ động trong việc liên hệ đến doanh nghiệp khi có thắc mắc hoặc phản hồi.

+ Tìm hiểu kết quả của Trang: Hãy kiểm tra trong phần chi tiết ở đầu trang để xem mọi người tương tác với doanh nghiệp của bạn như thế nào trên Facebook.

Bạn hoàn toàn có thể nắm được số người đã tiếp cận với bài viết của bạn cùng nhiều thông tin khác.

Xem thêm: Kích thước avatar, ảnh đại diện facebook [KÍCH THƯỚC CHUẨN]

Hãy thực hiện theo 4 bước thao tác dưới đây của Nhân Hòa để biết cách lập trang facebook cộng đồng nhanh nhất.

Đăng nhập vào facebook cá nhân, sau đó di chuyển đến mục Tạo Trang ở góc trái màn hình.

Cách lập trang facebook cộng đồng

Tại cửa sổ mới, sẽ hiển thị 6 danh mục facebook, nhưng hãy chọn 1 trong 2 dạnh mục “Cộng đồng hoặc người của công chúng” vì bạn đang tìm hiểu cách lập trang facebook cộng đồng.

Nhấn chọn ô Bắt đầu và hoàn thành đẩy đủ, chính xác những thông tin cần thiết cho trang facebook cộng đồng bạn muốn tạo.

Cuối cùng, hãy đồng ý với các điều khoản của trang Facebook.

Để hoàn thành cách lập trang facebook cộng đồng, hãy thêm mô tả, địa chỉ trang web (nếu có) và một ảnh đại diện cho trang của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thêm trang facebook (fanpage) vào mục yêu thích trên tài khoản facebook cá nhân để có quyền truy cập dễ dàng vào trang khi đăng nhập.

Bạn đã tạo trang, bạn là quản trị viên và có thể kiểm soát nội dung trang cũng như cài đặt bằng công cụ quản trị Trang.

Xem thêm: Mua like fanpage - có NÊN mua hay KHÔNG?

Bài viết trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách lập trang facebook cộng đồng mà Nhân Hòa muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng với những thông tin bên trên sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc kinh doanh trên Facebook.

Cách lập trang facebook cộng đồng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Nhân Hòa để được giải đáp nhanh chóng. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký tên miền, đăng ký email doanh nghiệp, hosting wordpress giá rẻ, vps, ssl... xin vui lòng đăng ký tại Nhân Hòa để được hưởng ưu đãi giá rẻ nhất. Trân trọng!

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nhanhoa.com/khuyen-mai.html